12:48 SA
Thứ Ba
7
Tháng Mười Hai
2021

ĐỒNG HƯƠNG BIÊN HÒA MỪNG TÂN NIÊN ĂN TẾT NHÂM THÌN

06 Tháng Hai 201212:00 SA(Xem: 8240)
Ý kiến bạn đọc
07 Tháng Hai 20128:00 SA
Khách
Ngay le tet nhu vay ma khong thay co vang 3 soc do, chi thay 1 vai cai, that dang buon
29 Tháng Hai 20128:00 SA
Khách
Kính thưa anh/ chị Phát
Tôi rất thông hiễu nỗi buồn của anh/ chị Phát. Tiếc rằng anh/chị Phát không có mặt tại văn phòng của công ty tư nhân (private) của chúng tôi trước giờ tiệc Tết, cho nên anh chị Phát không được chia sẻ cùng chúng tôi lễ Thỉnh Kỳ, Thượng Kỳ & Chào Cờ Việt Nam Cộng Hòa của chúng tôi. Ngoài 4 lá cờ được treo trong ngoài VP, thì trong suốt cả hai tuần lễ Tết trên phố Little Sàigòn, Westminster hàng trăm lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ bay rực rở.
Văn phòng chúng tôi hãnh diện treo cờ Việt Nam Cộng Hòa từ ngày chúng tôi khai trương 1979 cho đến nay.Cứ vào dịp mỗi chủ nhật, chúng tôi cùng các anh hùng cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đều có lễ Thỉnh Kỳ Thượng kỳ và Chào Cờ Việt Nam Cộng Hòa ngay tại văn phòng.
Nếu anh/chị Phát rảnh rang và có sức khoẻ thì xin mời anh/chị cùng gia đình mỗi Chủ Nhật vào lúc 7: 30 AM sáng ghé qua giúp chúng tôi một tay và cùng nhau hành lễ. Chúng tôi tin chắc rằng với lòng yêu nước thâm sâu cùng với tinh thần chống cộng sắt đá của anh / chị Phát và gia đình thì lễ Thượng/ Thỉnh Kỳ của chúng tôi thêm phần long trọng, vì thế nào anh/ chị Phát cũng sẽ hết lòng dẫn dắt nhóm trẻ chúng tôi thêm các nghi thức Thượng kỳ. Đồng thời chúng tôi mong rằng sang năm 2013, khi công ty chúng tôi đãi tiệc Tết, được mời anh/ chị ra sớm để cùng chúng tôi và các anh hùng cựu chiến binh Việt Nam Cộng Hòa hành lễ Thỉnh Kỳ Vàng Ba Sọc Đỏ và vui Tết tha hương.
Tôi cũng xin mời anh/chị đích thân đến gặp tôi hầu được thăm viếng các văn phòng của chúng tôi. Anh/ chị Phát sẽ được thăm thêm các lá cờ Việt Nam Cộng Hòa đặc biệt khác và cũng được chiêm ngưởng các kỷ vật của các binh chủng anh dũng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Sau khi anh/ chị Phát cùng giúp chúng tôi Thượng Kỳ Việt Nam Cộng Hòa hằng tuần và được thăm viếng những quý vật nói trên mà công ty chúng tôi đã được diểm phúc gìn giữ bao năm nay, thì chắc chắn anh /chị Phát sẽ không còn buồn nữa... Vì anh/chị Phát sẽ nhận thức được rằng mình không cô đơn trên đường chống cộng, mà lúc nào cũng có những đồng đội già trẻ bất khuất như chúng tôi sát cánh cùng anh/chị.

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ " NẾU MUỐN GIẢI PHÓNG ĐẤN NƯỚC THÌ NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA MÌNH CẦN PHẢI NGỪNG CHIA RẺ NHAU PHẢI KHÔNG ANH/ CHỊ PHÁT ? "

Một vài lời kính thăm anh/ chị
Nay kính
Phạm Hiếu, Giám Đốc
Western Insurance Marketing Corporation
9340 Bolsa Avenue
Westminster, CA 92683
(714) 891 -8953
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn