10:29 CH
Thứ Tư
21
Tháng Hai
2024

NGÀY TÀN CỦA “ĐẢNG CƯỚP SẠCH AN NAM” - Nguyễn Nhơn

29 Tháng Năm 201212:00 SA(Xem: 9952)


NGÀY TÀN CỦA “ĐẢNG CƯỚP SẠCH AN NAM”

 

Nhìn tấm hình hai mẹ con chị phụ nữ Cái Răng, Cần Thơ bị bọn ôn vật, kêu là bảo vệ công ty, thi hành “cưởng chế”, tôi xác quyết, ngày tàn của bọn cướp tên gọi csvn sắp tới rồi!

Ngày ấy cận kề trong sớm tối vì hai lẽ:

Một là vấn đề cưởng chế, cướp ruộng đất đã tới hồi cực kỳ tàn bạo. Tiếng oán than ngút tận trời xanh. Đến một lúc, “dân cùng đường hết còn sợ chết”* sẽ liều mạng vùng lên đạp đổ bạo quyền.

Hai là kinh tế suy sụp, dân tình đói khổ. Hàng hàng, lớp lớp thợ thuyền thất nghiệp hết phương sinh kế, tới không đường, lui không nẽo! Tới, không có công ty, xí nghiệp nào thuê mướn. Lui về quê không còn ruộng đất cấy cày. Đám đông đói khổ nầy lê la khắp các đô thị, một khi tuyệt vọng sẽ gây loạn lạc khắp nơi.

Ngày nào hai cục bướu ung thư nầy bùng vở, ngày ấy bọn cướp cs diệt vong.

 

BƯỚU ĐẤT ĐAI TỚI HỒI NGUY KỊCH

 

Trong một buổi mạn đàm giữa nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn và các bạn trẻ, một bạn nói:

--”Đất đai” bây giờ là vàng bạc, đây là nguồn thu cực kỳ quan trọng của chế độ để nuôi sống guồng máy hiện nay, nếu có một ngày, vì một lý do nào đó họ mất nguồn thu này thì chế độ này coi như “mất máu” khó mà đứng vững được chú ạ!

 Nhận xét của bạn nầy thật là đúng lý. Vì vậy mà chúng ta hiểu tại sao bọn cường quyền hiện nay cố sống, cố chết, bất cố liêm sỉ tiếp tục “cưởng chế”, cướp ruộng đất của dân cày để bán cho tư bản đỏ thu tiền, mặc kệ tiếng dân oán thán! Bởi vì, nếu chúng ngưng cướp đất và bán đất thì lấy tiền đâu để nuôi dưỡng bọn ưng khuyển “chỉ biết còn đảng, còn mình” tức là bọn công an và bọn “xã hội đen” ngụy danh “dân tự phát.”

Cứ kiểm điểm lại diễn tiến về cưởng chế đất đai từ đầu năm đến nay thì sẽ thấy sự quyết liệt của bạo quyền ngày càng gia tăng và sự chống trả của người dân ngày càng tuyệt vọng!

Khởi phát là sự kiện Đoàn Văn Vươn, Tiên Lãng, Hải Phòng, ngày 5 tháng giêng năm nay, chỉ bằng vũ khí thô sơ, súng hoa cải mà vẫn bắn rỗ mặt 6 tên trong lực lượng tấn kích hỗn hợp gồm công an cơ động lẫn bộ đội biên phòng và dân quân với quân số cấp đại đội trên 100 người. Rốt rồi, gia đình bốn mạng đàn ông lâm vòng lao lý. Nhà cửa bị tặc đảng sang thành bình địa. Ao đầm, thủy sản vét sạch không. Vợ con nheo nhóc nơi chiếc lều con dựng tạm. Đúng là thảm cảnh đât bằng, dậy sóng!

Rút kinh nghiệm trong vụ nầy, ngụy quyền bày binh bố trận qui mô hơn, trang bị khí cụ mạnh hơn để triệt hạ nông dân xã Xuân Quan, Văn Giang trong chiến dịch cưởng chế ngày 24/4/2012. Dân cày chị có tấm lòng phẩn uất với tay cuốc, tay gậy. Cường quyền binh lực giăng giăng, lớp khiên thép, lớp lựu đạn hơi cay. Ba ngàn quân thiện chiến xáp trận với dân làng già trẻ, phụ nữ, lão ấu năm bảy trăm. “Nhớ linh xưa côi cúc làm ăn, đâu biết chuyện bầu, ngòi, súng, nõ”, dân hiền hòa làm sao đương cự được loài lang sói, đành cam chịu đánh đập, bắt bớ thảm thương!

Ngày hôm qua, 28/5/2012, vừa lấy lại được tinh thần, trên một ngàn dân Văn Giang lại xuống đường, kéo về Hà Nộ phản đối cường quyền.

 Văn Giang còn đang phẫn nộ, Vụ Bản, Nam Định tiếp liền theo. Ngày , cường quyền Vụ Bản lại dàn quân “cưởng chế.” Dân Văn Giang còn toan dùng gậy gộc tự vệ, dân Vụ Bản chỉ biết chít khăn tang trắng, dựng lều cố thủ. Cường quyền được thế lẫy lừng, mặc sức ra tay bắt bớ đánh đập, trẻ không tha, già không bỏ. Tiếng kêu than, khăn tang trắng nhuộm máu đào rơi vải khắp cánh đồng Vụ Bản!

 Giờ đây tới Miền Nam, dân “miệt thứ” Miền Tây Nam bộ. Ngày 22/5/2012, nơi quận Cái Răng, Cần Thơ, đám đầu trâu, mặt ngựa tự xưng là vệ sĩ của công ty xây dựng áp vô lôi kéo hai mẹ con chi Lài, cả hai đều khỏa thân, liều mạng đứng cản đường xe ủi đất sắp san bằng nhà cửa, cơ nghiệp của chị. Nhìn tấm hình cưởng chế, thấy thật là nhục nhã cho bọn cường quyền-tư bản đỏ.

Dù công an hay bảo vệ (security) vẫn là chức việc (officer) phụ trách công lực. Mang danh nhà chức trách, bọn ưng khuyển hành động thật là bỉ ổi. Thân nam nhi bảy thước, xúm ôm vật hai phụ nữ lõa lồ giữa thanh thiên, bạch nhựt chẳng chút hỗ ngươi. Thật là tán tận lương tâm, cực cùng vô liêm sỉ!

Dân Nam bộ vốn hiền hòa, nhẫn nhục, nhưng có mức độ, nhất là dân miệt thứ từng lấy mác đâm lủng bụng cò Tây. Đến một lúc, tức nước, vỡ bờ là...chém!

 Rồi đây, cục bướu “ Đất đai” sẽ tới ngày bừng vỡ. Cường quyền chết chôn thây vì đất có ngày!

 

BƯỚU KINH TẾ TRÊN BỜ VỰC THẨM

 

Để khỏi dài dòng, xin chép ra đây bản tin ngắn xác nhận kinh tế đang trên đà suy sụp:

 

PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ VIỆT NAM: SUY SỤP KINH TẾ, NGHÈO ĐÓI ĐANG ẬP TỚI TỪNG GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Hôm nay trong tiết mục phóng sự từ Việt Nam, thông tín viên SB-TN gửi ra bản tin về tình trạng nghèo đói đang kéo tới với người dân Việt Nam. Mời quý vị theo dõi bản tin...

Vào thời điểm này, từ cách lãnh đạo khiến suy sụp kinh tế của Nhà nước Cộng sản Việt Nam đã khiến tình trạng nghèo đói xuất hiện và ập tới từng gia đình Việt Nam. Mới đây Ủy ban Kinh tế-Xã hội Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc gọi tắt là ESCAP vừa công bố bản điều tra kinh tế xã hội khu vực năm 2012 vào trung tuần tháng 5. Bản báo cáo có một số bằng chứng cho thấy Việt Nam đang phải đối diện với nguy cơ nghèo đói sau lần lạm phát đỉnh điểm năm 2008. Trao đổi với báo chí về bản báo cáo của Ủy ban kinh tế-Xã hội Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Liên Hiệp Quốc vừa công bố, chuyên gia kinh tế hàng đầu của Nhà nước Cộng sản Việt Nam là ông Lê Đăng Doanh, cũng thú nhận rằng báo cáo của ESCAP về tình hình kinh tế và nghèo đói của Việt Nam là một báo cáo có căn cứ và là một báo cáo có giá trị khoa học.
Tình trạng kinh tế suy sụp hiện nay đã khiến cho rất nhiều người dân ở Việt Nam phải đối mặt với hoàn cảnh đói nghèo. Lực lượng lao động chính của Việt Nam là tầng lớp công nhân với mức lương lợi tức chỉ bảo đảm được hơn 50% mức sống căn bản tối thiểu. Từ ngày 1 tháng 5, chỉ có hơn 6 triệu người dân nhận mức lương căn bản được điều chỉnh trong khi giá cả mọi mặt hàng tăng cao. Hầu như các mặt hàng quan trọng, thiết yếu như xăng dầu, lương thực thực phẩm, thuốc men, y tế gia tăng liên tục. Chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh cũng cho biết bên cạnh nguyên nhân lạm phát, tình hình thiên tai trong những năm gần đây cũng tác động rất nhiều đến đời sống của người dân.
Có nhiều gia đình vừa thoát nghèo thì nay quay trở lại tình trạng nghèo khiến tỷ lệ gia đình nghèo gia tăng một cách đáng kể. Những người nghèo nhất là ở vùng nông thôn phải chi 70% đến 80% lợi tức cho thực phẩm vì giả cả gia tăng. Trong khi đó, Ủy ban An ninh Thực phẩm Thế giới thuộc tổ chức Lương Nông của Liên Hiệp Quốc cho rằng quyền sở hữu đất đai ở Việt Nam không phù hợp và không được bảo vệ khiến sự đói nghèo gia tăng nhanh chóng.
Các chuyên gia kinh tế cho rằng từ trước đến nay Nhà nước Cộng sản Việt Nam thường hay đánh lạc hướng bằng cách chỉ trình bày các hiện tượng đói nghèo ở vùng sâu vùng xa, ở vùng miền núi, ở các vùng đồng bào dân tộc mà điều kiện sản xuất kinh doanh có khó khăn. Tuy nhiên với tình trạng kinh tế lúc này, nhất là khi nhiều doanh nghiệp đã ngừng hoạt động, thì hiện tượng thiếu công ăn việc làm và giảm lợi tức ở các thành phố sẽ trở thành vấn đề không thể xem thường.
Đói nghèo chắc chắn sẽ ập tới như một cơn bão và tàn phá hàng triệu gia đình trong nước, đẩy vào tình huống tuyệt vọng.Mấy tháng trước đây, tể ba Dũng họp bọn lâu la Thương binh-xã hội-lao động phán: Năm ngoái có tới trên 900 vụ công nhân đình công. Năm nay bọn bây phải ra sức ngăn chặn làm cho giảm xuống. Lệnh thủ Dê ban ra, chúng xem như đồ bỏ bởi vì mạnh thằng nào, thằng nấy lo chôm chỉa, việc gì phải làm theo trùm sò y tá ba Dê.

Cho nên ngày 11 tháng 5 vừa qua, 8,000 công nhân khu Kinh tế Lễ Môn, Thanh Hóa đã nhất loạt đình công để phản đối cai người Đài Loan đánh một công nhân đang mang thai phải chở đi cấp cứu.Vậy đó, cái bướu ung thư kinh tế xem chừng sắp vở rồi!ĐÔI LỜI NHẮN GỞIBài nầy viết ra là vì tấm hình hai mẹ con chị Lài bị lũ côn đồ bốc hốt. Bởi vì ông bạn lính gìa Oregon của tôi gọi qua la ó rằng: Các chị làm như vậy không được. Phải lấy dao chém nó, kiếm súng bắn nó! Chúng tôi từ bên nầy Đại Dương nóng lòng, sốt ruột mà không biết làm sao được nên mới viết bài nầy, nhắn gởi đôi lời.

Các chị coi đó, vụ cò Tây, mã tà cướp giựt lúa của gia đình Biện Toại hồi trăm năm trước trên cánh đồng Nọc Nạn, Bạc Liêu. Cả nhà Biện Toại liều thân chống cự. Mười Chức, trước khi chết vẫn dúng mác đâm thằng cò Tây lòi ruột chết, mạng đổi mạng. Vợ Mưới Chức oanh liệt chết theo chồng. Cô út Trọng cũng chém chảy máu thằng cò Tây mà chỉ bị tù 6 tháng, có sao đâu.

Xưa dân miệt thứ nhà mình oanh liệt làm vậy. Nay sao con cháu nhu nhược như vầy. Hay là chỉ biết học đòi theo thói Nễ Hành, cởi truồng khoe tấm thân thanh bạch nhằm chửi xéo bọn cường quyền. Làm như vậy chẳng ích gì, bởi vì bọn cs là phường vô học. Chúng chẳng biết liêm sỉ, lễ giáo gì đâu! Phải làm như gia đình Biện Toại mới được.

Về phần đồng bào miền Bắc, xin mượn lời học giả Hà Nhân Văn như sau:

Ôi! Mùa Hạ tháng Tư 2012, tức gần 2000 năm sau, hương linh Hai Bà còn phảng phất trên cánh đồng Chầu (dân chầu Hai Bà), hẳn Hai Bà đã chứng kiến cánh đồng Chầu xã Phụng Công, Văn Giang, khói đạn pháo, hơi cay mịt mù vang tiếng khóc than. Bọn nội xâm đàn áp con cháu Hai Bà cực kỳ dã man như thế! Gần 2000 năm, hai làng Bạc và Ác vẫn còn giữ 2 tên Bạc và Ác để răn dạy đời sau! Đất thiêng Phụng Công với cánh đồng Chầu, nơi dân kéo ra đón Hai Bà! Hai ngàn năm sau dân lại đổ ra cánh đồng Chầu giữ đất thiêng, bảo vệ giếng Giạ - nơi Hai Bà cử binh uống nước giếng Giạ. Từ bấy về sau, giếng Giạ trong veo, ngọt ngào không bao giờ cạn nước. Bây giờ là như thế, bọn nội xâm cũng là con cháu Hai Bà, vô cảm tàn phá cánh đồng Chầu lịch sử và giếng Giạ thiêng liêng. Xin vững tin rằng, Văn Giang là khởi điểm, tiếng sấm mùa Xuân báo trước có một ngày "lưới trời lồng lộng, thưa mà chẳng lọt"! (Thiên võng khôi khôi, sơ nhi bất lậu!) Tập đoàn nội xâm Đỏ sẽ chứng kiến quả báo nhãn tiền, khởi điểm từ Phụng Công - Văn Giang "trời sẽ không dung, đất sẽ không tha"! Không thoát nổi.”

Để khuyến khích Nam Bắc Trung một nhà cùng nhau kháng cộng, xin đồng ca khúc Bạch Đằng Giang:

 

Đây Bạch Đằng Giang,
Sông hùng dũng của nòi giống Tiên Rồng
Giống anh hùng Nam, Bắc, Trung
...................................................
Mây nước thiêng liêng còn ghi chép rành
Thời liệt oanh của bao người xưa trung chánh
Vì yêu Quốc gia vui lòng hiến thân
Liều mình ra tay, tuốt gươm bao lần
Dòng nước trắng xóa, bão bùng mưa gió
Đằng giang vẫn sáng để cho nòi giống soi chung

 

Nguyễn Nhơn

( Bạch Đằng Giang, mồ chôn

nội xâm cs. 29/5/2012 )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Năm 2018(Xem: 17560)
Nhưng thật là bất ngờ, bất ngờ đến kinh ngạc, khi qua tài liệu đính kèm của tác giả Nguyễn văn Luận, chúng ta được biết kiệt tác của lịch sử này đã được hoàn thành bởi… một người.
23 Tháng Giêng 2024(Xem: 144)
Biên Hòa là đầu mối giao thông quan trọng của cả nước và là cửa ngõ quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
04 Tháng Mười 2023(Xem: 1102)
Học sinh tiểu học trước năm 1975 được dạy Đức Dục, Công Dân Giáo Dục từ 2 giờ đến 2 giờ 30 phút mỗi tuần. Học sinh trung học, môn Công Dân Giáo Dục 2 giờ mỗi tuần.
08 Tháng Chín 2023(Xem: 1292)
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được bài viết này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
05 Tháng Bảy 2023(Xem: 1600)
An Lộc đứng vững nhờ sự hy sinh trên cả tuyệt vời của các chiến sĩ Quân lực VNCH thuộc đủ mọi quân binh chủng, các đơn vị Tiểu khu và Chi khu những người lính Địa Phương Quân
22 Tháng Ba 2023(Xem: 2215)
Riêng thuế lợi tức liên bang, các chủ nhân công ty phải khấu trừ các loại thuế lợi tức theo luật định và gửi về cơ quan thuế IRS, cuối năm mỗi cá nhân ấy
13 Tháng Mười Một 2022(Xem: 4511)
Vì nơi này chứa một trong những chất có giá trị nhất trên thế giới , nên nó phải có những đặc điểm nhất định để các tổ chức hoàn toàn tin tưởng vào nó.
19 Tháng Tư 2022(Xem: 6299)
Vì thế, gia đình hòa thuận, bạn bè tốt là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ con người.
21 Tháng Ba 2022(Xem: 6827)
Đây là lý do tại sao người lớn và người cao tuổi luôn bị phát hiện đau tim hoặc tê liệt vào khoảng 5-6 giờ sáng. Trong tình trạng này, họ chết trong giấc ngủ.
19 Tháng Sáu 2021(Xem: 7413)
Xin viết lại bài này với lòng ngưỡng mộ, và biết ơn người phát minh ra "@", giúp Emails phát triển hoàn thiện như hôm nay.
10 Tháng Ba 2021(Xem: 8333)
Vì cuộc đời là những vòng tuần hoàn đáng quý của sinh mệnh, không ai luôn được và cũng không ai luôn mất, nên hãy biết sống để cho đi…
20 Tháng Chín 2020(Xem: 8633)
Vì quyền lợi của Hoa Kỳ và dấu hiệu dịu giọng của Trung Quốc như hiện nay có thể dẫn đến một cuộc thương thảo không?
28 Tháng Sáu 2020(Xem: 9756)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình
18 Tháng Tư 2020(Xem: 9435)
Người vào cỡi áo lau son phấn Trả cả vinh hoa lẫn đoạn trường
02 Tháng Sáu 2019(Xem: 12434)
Về đức hạnh, cả đời Ông luôn giữ vững 13 đức tính: ôn hòa, kín tiếng, ngăn nắp, quyết đoán, tiết kiệm, siêng năng, chân thành, công bằng, điều độ, sạch sẽ, tĩnh tại, giản dị, khiêm tốn
27 Tháng Hai 2019(Xem: 11275)
Tôi rất hy vọng những nỗ lực và thành quả của giới trí thức tỵ nạn Việt Nam như bộ Dòng Việt (GS Lê Văn), sách và bài viết về ngữ học, văn phạm, tự điển
16 Tháng Mười Một 2018(Xem: 13474)
Thế giới nín thở theo dõi sách lược của Tổng thống Mỹ Donald Trump + Quốc hội lưỡng viện Mỹ khi đẩy Hồ sơ Duy Ngô Nhĩ để bất ngờ "xé nách" TQ
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 17807)
Tào Tháo chính là một trong những nhà Chính trị – Quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Hoa.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 13691)
Không cho người già ăn no bụng và ngon miệng là một điều đáng trách cả về lý lẫn về tình.
04 Tháng Mười 2018(Xem: 11946)
Ngày 2 tháng 4 năm 1972, Đại tướng Fred C. Weyand, Tham mưu trưởng Lục quân Hoa Kỳ và Thiếu tướng Verne L. Bowers, Phụ tá Tham mưu trưởng Lục quân ký thay Tổng thống ân thưởng
09 Tháng Tám 2018(Xem: 12011)
xưng vương xưng bá mà lại coi Mỹ là kẻ thù. Trung Quốc sẽ là mục tiêu số một mà Mỹ đang nhắm tới! Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra!
21 Tháng Giêng 2018(Xem: 11303)
Hy vọng rằng tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước sẽ được hướng dẫn đúng mục tiêu, thấy rõ chúng ta bị bọn bán nước cai trị
17 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 13192)
Giải tội cho những người nầy, có nghĩa là họ có tội phải chết, nhưng giải đi cho xong để Diêm Vương khỏi mất công
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 15344)
Thùng giống nhau, nhưng đựng bên trong những thứ khác nhau thì số mệnh của nó cũng khác nhau.
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 13244)
Cho dù bạn thân thiện và cư xử đúng mực thế nào, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những người không ưa mình và tìm cách dìm bạn đến hết mức có thể.
28 Tháng Hai 2017(Xem: 14655)
Trong niềm nhớ thương khôn nguôi về quê nhà của một người Việt Nam ly hương còn nặng tình hoài cổ
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10227)
ông sếp tôi ủng hộ tất cả những gì tổng thống đắc cử Trump làm, vì (ông) biết Tổng Thống Trump là người sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, miễn là đạt kết quả
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10219)
Biết đâu lịch sử sẽ tái diễn và dân chúng Trung Hoa thoát được nạn độc tài như dân chúng Liên Xô được hưởng cách nay đúng 25 năm.
21 Tháng Mười Một 2016(Xem: 11209)
“chính Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh,” còn theo đại tá Hà thì “Đảng chỉ còn vai trò kìm hãm xã hội thôi
12 Tháng Mười Một 2016(Xem: 9805)
Sao cũng được, miễn là không cắt cổ đổ máu khi thay đổi chính quyền. Bốn năm hay tám năm rồi cũng qua mau. Tâm bình, thế giới bình.
11 Tháng Mười Một 2016(Xem: 10356)
Sau những thất bại liên tục của đảng Cộng Hòa, tới lượt Dân Chủ phải thoát xác….
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 10712)
đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 17143)
Con sông Đồng Nai đã đưa ta đến tỉnh Biên Hòa (hòa bình ở biên cương), một trấn đã được sáp nhập vào nước ta năm 1653. Khoảng đất này xưa được gọi là Đông Phố
30 Tháng Năm 2016(Xem: 13053)
Người Mỹ gốc Việt cũng có rất nhiều mà điển hình là ông Bùi Văn Phú hiện là giáo sư tại California sau khi tốt nghiệp UC Berkeley đã tham gia
20 Tháng Năm 2016(Xem: 13848)
Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
09 Tháng Tư 2016(Xem: 9644)
"Nước Mỹ đã không hiểu được cuộc xung đột kém nghiêm trọng, đã không phô diễn đuợc năng lực tương xứng chống lại nó."
06 Tháng Tư 2016(Xem: 13187)
xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.
07 Tháng Giêng 2016(Xem: 15531)
25 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 12831)
Xem lại những hình ảnh Sài Gòn xưa cũng có thể vừa để hoài niệm, vừa để trân quý một thời đại tốt đẹp mà
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 10396)
ngót trăm người còn nán lại đến giờ phút chót để tận mắt ngắm nhìn hay tận tay sờ được nhiều giá trị văn hóa chỉ từng nghe nói
07 Tháng Mười Một 2015(Xem: 11266)
Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 là lúc quý vị có medicare cần xem lại chương trình bảo hiểm sức khỏe quý vị đã lựa chọn
31 Tháng Mười 2015(Xem: 11155)
chỉ một nền Cộng hòa Tam quyền phân lập đơn sơ, khiêm tốn vẫn chỉ là “ một viễn tưởng “ ở ngày mai, nghĩ cũng thật là thảm cho Đất nước và Dân tộc!
24 Tháng Mười 2015(Xem: 10981)
Thành Phố Maribyrnong là thành phố đầu tiên trên toàn cỏi Úc Châu đã biểu quyết công nhận Cờ Vàng
18 Tháng Mười 2015(Xem: 14202)
minh hoạ từ bài viết của Vĩnh Long Hồ,
20 Tháng Chín 2015(Xem: 12927)
Các bạn có thể chuyển cho bất cứ ai cũng là điều nên làm, vì may ra có thể giúp những người chưa bệnh sẽ không bệnh.
14 Tháng Chín 2015(Xem: 11018)
Quý vị có biết Tuần lễ Giáo Dục về Medicare với tầm mức quốc gia từ 15 tháng chín - 21 Tháng Chín?