11:56 CH
Chủ Nhật
25
Tháng Hai
2024

NGÀY TÀN BẠO QUYỀN VC ĐÃ ĐIỂM - NGUYỄN THÀNH NHƠN

11 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 11328)
freedom_for_vn-content

Từ những ngày tù đày trên núi rừng Hoàng Liên những năm 1976, tôi đã có ý nghĩ về Ai thắng Ai? giữa Quốc gia và Việt cộng: Ngay chính lúc cán binh VC vào Saigon là lúc Quân-Dân Miền Nam thắng VC từ trong căn bản. Nhân dân Miền Nam thua về Quân sự-Chánh trị- Ngoại giao. Nhưng thắng về lòng người hay trang trọng hơn là thắng về Đại nghĩa Dân tộc. Dân tộc VN không trường tồn vì hung tàn, bạo ngược. Dân tộc VN trường tồn vì Đạo lý Nhân nghĩa. Khi tới Mỹ cách nay hai mươi năm, đặt bút viết xuống mà không chắc mình viết trúng lắm. Ngày nay, sau 36 năm dài, tình thế đất nước chứng nghiệm ý nghĩ trên là căn bản đúng.

Đối với thế hệ trẻ ngày nay, lớp cha ông có điều hối tiếc: Vì không làm tròn bổn phận để mất nước vào tay bọn gian tà VC cho nên dân, nước ngày nay ra nông nỗi!

Điều an ủi lớn lao là: Cho dù bị vùi dập, nhồi sọ lẽ nào, tuổi trẻ Việt Nam vẫn tiềm tàng dòng máu Việt, tự mình nhận thức, phân biệt lẽ đúng sai giữa Nhân nghĩa truyền thống và hung tàn Mác xít duy vật để hô hào đồng bào vùng lên đạp đổ gông xiềng VC, để khai đường mở lối tìm về cội nguồn Dân tộc. Công cuộc nầy được vinh danh vì Đại nghĩa Dân tộc.

 

LŨ VC GIAN TÀ BÁN NƯỚC

ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ TÀU

 

Làng Bưng Cầu, quê tôi, tên chữ là Tương Bình Hiệp, nằm giữa rún Đông Đô Đại Phố. Ngày xưa làng tôi nghèo khó lắm. Nhưng dân làng đối đải nhau như bà con ruột thịt. Dẩu phải tha hương cầu thực, nhưng về già vẫn tìm về dưỡng lão. Ngày nay những gia đình bị đuổi nhà, đuổi đất chẳng biết trôi giạt về đâu? Mà đâu phải chỉ Làng nhỏ Bưng Cầu. Theo bản đồ qui hoạch, khu phố Tàu khựa nầy ăn lan ra tới hai làng Cầu Định, An Hòa. Nếu như không có khu du lịch Đại Nam với ngôi chùa Dũng Lò vôi xây cất để tụng kinh chửa bịnh Prostrate cho Chủ tịt Nguyễn Minh Triết án ngữ bên cạnh thì khu phố Tàu nầy còn ăn lan cả ra làng Bến Thế tới bờ sông Thủ ( Sông Saigon ).

Chỉ nêu lên một trường hợp tiêu biểu. Theo đồ bản của dân “cò đất”, từ Thanh Hóa, Nghệ An vào mãi tận Cà Mau, lốm đốm nhiều khu phố Tàu như vậy.

Tóm lại, bọn phỉ VC cứ bán và bán, hết làng nầy tới làng khác ngầm thực hiện kế hoạch “tàm thực”, tằm ăn dâu thôn tính VN cho Tàu cộng.

 

VGVC TÀN PHÁ MÔI TRƯỜNG SỐNG DIỆT TỘC

BAUXITE TÂY NGUYÊN

 

Thời VNCH, chuyên viên địa chất đã tìm thấy dấu vết quặng bauxite trên cao nguyên Di Linh mà đâu dám nghỉ tới việc khai mỏ vì sơ nguy hại môi sinh. Ngày nay đám cộng phỉ, đất nước còn bán được huống gì chuyện môi sinh, môi trường. Chúng chỉ biết bán cho chệt lấy tiền ních túi cái đã, dân chết sống mặc bây! Cho nên quí vị trí thức mở blog Bauxite kêu gào thì lớp bắt bỏ tù như Cù Huy Hà Vũ, lớp khủng bố, đe nẹt hết dám tham dự biểu tình.

Sẳn đây cũng nói về vị trí chiến lược của Tây nguyên. Từ thời Đệ nhất VNCH, Tổng thống Ngô Đình Diệm đã chú trọng đến vùng nầy, vì quan niệm “ai trấn giữ Tây nguyên là có thể khống chế cả Miền Nam”. Vì vậy mà vị lãnh đạo Quốc gia đốc thúc đẩy mạnh chương trình “ dinh điền “ ở đấy để làm kế lâu dài và Tổng thống đã bị ám sát hụt khi đi thị sát khu dinh điền ở Ban Mê Thuột.

Còn ngày nay, bọn u mê VC, chẳng những bán quặng mỏ cho Tàu cộng, mà còn để cho cả vạn tên lính thuộc đạo quân thứ năm (nội tuyến) Tàu cộng trấn giũ ở đấy! Vì vậy mà công cuộc vận động cách mạng lật đổ bọn phản quốc VC cần tiến hành mau chóng trước khi tai họa có thể xãy tới: Một là bùn đỏ bauxite tràn xuống chết người. Hai là có biến động, chỉ cần trang bị súng đạn là bọn Tàu cộng có cả sư đoàn chiếm đóng Tây nguyên.

 

ĐẠP MẶT DÂN LẬP CÔNG DÂNG TÀU CỘNG

VC HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN

 

Trước thái độ ươn hèn của bầy cá tra (BCT) VC đối với quan thầy Tàu của chúng trong vấn đề Tàu cộng xâm chiếm Hoàng Sa-Trường Sa, giới nhân sĩ và đồng bào Hà Nội, Saigon vùng lên dạy cho bọn bán nước VC bài học về lòng yêu nước. Chúng đã chẳng nghe mà còn giở thói côn đồ bắt bớ đánh đập người biểu tình yêu nước. Thậm chí thanh niên Nguyễn Chí Đức,cả gia đình có 3 đời theo CS, tham dự biểu tình chỉ vì muốn đảng thay đổi cho tốt hơn mà bọn công an, dân phòng lôi kéo như súc vật để cho tên Đại úy Minh đạp vào mặt nhiều lần. Lại còn giở thủ đoạn trở trái làm mặt, bắt em phải phủ nhận hành động côn đồ của tên Minh. Vè phần các vị nhân sĩ cao niên, Trùm Phạm Quang Nghị UV bộ cá tra, bí thư Thành ủy gọi lên vừa thuyết phục vừa đe dọa, buộc phải rút lui khỏi các cuộc biểu tình.

Tóm lại là ngụy quyền VC dùng mọi thủ đoạn để chấm dứt các cuộc biểu tình yêu nước, chống xâm lăng để chúng tâng công với chủ Tàu hầu bảo vệ ngai vàng vua tập thể của chúng.

Dẫu vậy, các nhóm vận động cách mạng vì tự do, dân chủ, nhân quyền vẫn không lùi bước. Hiện nay ngụy quyền VC đang run sợ, huy động toàn đảng, toàn đoàn, cả bộ máy cầm quyền lẫn công an, mật vụ đủ loại để ngăn chống cuộc vận động “cách mạng toàn dân” mà bọn VC mĩa mai là “cách mạng đường phố” mà kỳ thật là chúng vừa đánh vừa run: Gần đây có dư luận đồn rằng, trong vụ bắt cóc trái phép Bùi Minh Hằng, chính trùm Phạm Quang Nghị cũng “không đồng tình.”

 

NGỤY QUYỀN VC MỞ CUÔC KHỦNG BỐ TRẮNG

CẢ NHÀ BỊ BẮT BỎ TÙ – CẢ NHÀ BỊ KHỦNG BỐ

 

Trong lúc viết vội, không kịp truy cập, chỉ xin kể lại câu chuyện bi tráng của ba cha con nhà kia gồm cha, con trai và con dâu, ở xứ Xuân Lộc, Đồng Nai. Một đêm cả ba cả gan đi rải truyền đơn chống áp bức, bất công VC thì bị bắt. Ra tòa đảng ăn cướp VC, người cha bị kêu án 7 năm tù giam, người con trai nhẹ hơn, chỉ 3 năm, người con dâu may mắn hơn chỉ 18 tháng tù treo. Ý hẳn để cho cô ở ngoài tảo tần, tiếp tế thăm nuôi chồng, cha giống như tính cảnh quân cán chính VNCH ngày trước vậy!

Chuyện đáng nói ở đây là: Thấy vậy mà không phải như vậy. Đây là thủ đoạn của bọn công an mạng mở chiến dịch khủng bố trắng diệt Bloggers trên Net, bởi vì cả hai cha con đều là blogger đả cộng nổi tiếng trong vùng.

Trường hợp Nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn, con gái Huỳnh Thục Vi và trai út Huỳnh Trọng Hiếu bị khủng bố tuy nguy nan mà lẫm liệt. Người cha vì viết văn phê phán cường quyền đã ở tù xã nghĩa mười năm. Khi ở tù thì vợ chết, gởi con thơ cho em gái dưỡng nuôi. Ra tù lại vẫn viết. Con gái theo gương cha, ngày nay trở thành nhà văn tranh đấu Huỳnh Thục Vi nổi tiếng. Huỳnh Trọng Hiếu tiếp bước cha, chị cùng viết, lên tiếng vì tự do và lẽ phải. Vừa rồi cường quyền xua mấy chục công an, vây chặc nhà ba cha con. Lần nầy chúng tuyên bố thẳng thừng là khủng bố diệt Tự do Internet bằng cách cướp đoạt máy tính, máy in kể cả thiết bị lưu trữ.

Kể lại 2 trường hợp tiêu biểu kể trên là nhằm mục đích:

 

Tố cáo ngụy quyền VC xâm phạm tự do thông tin trên Internet.

 

Vinh danh truyền thống bất khuất, chống áp bức, bất công của cả hai Thế hệ Việt Nam ngày nay.

 

GIỌT NƯỚC CHÓT TRÀN LY

GIÁO XỨ THÁI HÀ THÁCH THỨC SÚNG ĐẠN VC

 

Khởi đầu là bảng điện quang chiếu sáng trên nóc Nhà Thờ Ấp Thái Hà: Đòi ngụy quyền Hà Nội trả lại Nhà nguyện cho Dòng Chúa Cứu thế. Thời buổi tàn tạ của các chế độ độc tài trên toàn thế giới mà ngụy quyền Hà Nội vẫn u mê, ám chướng. Chúng triệu Cha Xứ lên, hạch họe đói cha dẹp bỏ bảng điện quang. Giáo dân bất bình biểu tình phản đối. Chúng lại ngu dở lại mửng củ khi đối phó với các cuộc biểu tình phản đối xâm lăng Tàu cộng: Đòi các vị chức sắc trong giáo xứ lên hạch hỏi, bắt khai báo, khủng bố tinh thần theo mửng cũ xì như đối với quân cán chính VNCH hồi 1975. Lần nầy chúng hố to: Không một ai chịu lùi bước!

Túng thế, ngụy quyền dở trò hạ cấp, ti tiện: Sai Thiếu tá công an giả dạng côn đồ, chỉ huy lũ công an giả côn đồ lẫn bọn côn đồ thứ thiệt ập vô đập phá Nhà Thờ, đánh đập giáo dân.

Lần nầy là to chuyện: Ngay cả Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội bình thường vẫn ôn hòa, cẩn trọng mà nay cũng chính thức lên tiếng hiệp thông cùng giáo xứ Thái Hà. Từ giáo phận Kontum xuống Nhà Thờ Kỳ Đồng, Saigon và nhiều xứ đạo khắp nước,đâu đâu cũng tổ chức thắp nến cầu nguyện cho Thái Hà.

Phẩn uất trước hành động côn đồ, gian manh của ngụy quyền Hà Nội, giáo dân Thái Hà công khai thách thức bạo quyền dùng súng đạn. Vậy là gay go!!!

Trong 11 cuộc biểu tình trước đây, lý do chống xâm lăng Tàu chỉ là BIỂU KIẾN. Lý do ĐÍCH THẬT là: CÁCH MẠNG GIẢI TRỪ ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ VC.

Nay ở Thái Hà đây thời cũng vậy: Đòi lại tài sản giáo hội là lý do biểu kiến.

Lý do ĐÍCH THẬT là: Tranh đấu vì CÔNG LÝ và SỰ THẬT (Thông báo lễ cầu nguyện ngày mai 12/11/2011 ở xứ Thái Hà). Hay nói cách khác, tranh đấu CÁCH MẠNG VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ bởi vì có tự do dân chủ mới có công lý và sự thật.

 

NGÀY TÀN BẠO QUYỀN VC

 

Trong lịch sử nước nhà, chưa có triều đại nào bạo ngược như chế độ VC ngày nay. Đối với dân, chúng đọa đày, tàn ngược. Đối với giặc Tàu, chúng quị lụy, bán nước cầu vinh.

Xin dõng dạc đọc Đại cáo Bình Ngô hài tội bọn VC:

 

Vừa rồi: Vì họ “Hồ” chính sự phiền hà, để trong nước nhân dân oán hận. Quân cuồng Minh thừa cơ tứ ngược, bọn gian tà bán nước cầu vinh. Nướng dân đen trên ngọn lửa hung tàn, vùi con đỏ xuống hầm tai vạ. Chước dối đủ muôn ngàn khóe, ác chứa ngót hai mươi (70!) năm. Bại nhân nghĩa, nát cả càn khôn, nặng khóa liểm vét không sơn trạch.”

.”Độc ác thay! Trúc rừng không ghi hết tội. Dơ bẩn thay! Nước bể không rửa sạch mùi. Lẽ nào trời đất tha cho, ai bảo thần nhân nhịn được.”

 

Ngày nào bọn côn đồ VC nỗ súng vào giáo dân Thái Hà, một giọt máu đổ xuống thì nơi ấy trở thành mồ chôn toàn bộ lũ hung tàn VC!!!

 

Tôi vốn là Phật tử nhưng vẫn nhớ lời nầy trong Kinh Chúa:

 

TA LÀ LẼ THẬT – CÔNG LÝ – ĐƯỜNG ĐI”

 

Xin chắp tay cầu Chúa nhân từ sớm dẫn dắt dân tộc nầy qua chốn lầm than.

 

 

Nguyễn Nhơn

11/11/2011

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Năm 2018(Xem: 17580)
Nhưng thật là bất ngờ, bất ngờ đến kinh ngạc, khi qua tài liệu đính kèm của tác giả Nguyễn văn Luận, chúng ta được biết kiệt tác của lịch sử này đã được hoàn thành bởi… một người.
23 Tháng Giêng 2024(Xem: 160)
Biên Hòa là đầu mối giao thông quan trọng của cả nước và là cửa ngõ quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
04 Tháng Mười 2023(Xem: 1131)
Học sinh tiểu học trước năm 1975 được dạy Đức Dục, Công Dân Giáo Dục từ 2 giờ đến 2 giờ 30 phút mỗi tuần. Học sinh trung học, môn Công Dân Giáo Dục 2 giờ mỗi tuần.
08 Tháng Chín 2023(Xem: 1329)
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được bài viết này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
05 Tháng Bảy 2023(Xem: 1624)
An Lộc đứng vững nhờ sự hy sinh trên cả tuyệt vời của các chiến sĩ Quân lực VNCH thuộc đủ mọi quân binh chủng, các đơn vị Tiểu khu và Chi khu những người lính Địa Phương Quân
22 Tháng Ba 2023(Xem: 2239)
Riêng thuế lợi tức liên bang, các chủ nhân công ty phải khấu trừ các loại thuế lợi tức theo luật định và gửi về cơ quan thuế IRS, cuối năm mỗi cá nhân ấy
13 Tháng Mười Một 2022(Xem: 4534)
Vì nơi này chứa một trong những chất có giá trị nhất trên thế giới , nên nó phải có những đặc điểm nhất định để các tổ chức hoàn toàn tin tưởng vào nó.
19 Tháng Tư 2022(Xem: 6321)
Vì thế, gia đình hòa thuận, bạn bè tốt là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ con người.
21 Tháng Ba 2022(Xem: 6848)
Đây là lý do tại sao người lớn và người cao tuổi luôn bị phát hiện đau tim hoặc tê liệt vào khoảng 5-6 giờ sáng. Trong tình trạng này, họ chết trong giấc ngủ.
19 Tháng Sáu 2021(Xem: 7435)
Xin viết lại bài này với lòng ngưỡng mộ, và biết ơn người phát minh ra "@", giúp Emails phát triển hoàn thiện như hôm nay.
10 Tháng Ba 2021(Xem: 8358)
Vì cuộc đời là những vòng tuần hoàn đáng quý của sinh mệnh, không ai luôn được và cũng không ai luôn mất, nên hãy biết sống để cho đi…
20 Tháng Chín 2020(Xem: 8658)
Vì quyền lợi của Hoa Kỳ và dấu hiệu dịu giọng của Trung Quốc như hiện nay có thể dẫn đến một cuộc thương thảo không?
28 Tháng Sáu 2020(Xem: 9780)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình
18 Tháng Tư 2020(Xem: 9464)
Người vào cỡi áo lau son phấn Trả cả vinh hoa lẫn đoạn trường
02 Tháng Sáu 2019(Xem: 12460)
Về đức hạnh, cả đời Ông luôn giữ vững 13 đức tính: ôn hòa, kín tiếng, ngăn nắp, quyết đoán, tiết kiệm, siêng năng, chân thành, công bằng, điều độ, sạch sẽ, tĩnh tại, giản dị, khiêm tốn
27 Tháng Hai 2019(Xem: 11297)
Tôi rất hy vọng những nỗ lực và thành quả của giới trí thức tỵ nạn Việt Nam như bộ Dòng Việt (GS Lê Văn), sách và bài viết về ngữ học, văn phạm, tự điển
16 Tháng Mười Một 2018(Xem: 13511)
Thế giới nín thở theo dõi sách lược của Tổng thống Mỹ Donald Trump + Quốc hội lưỡng viện Mỹ khi đẩy Hồ sơ Duy Ngô Nhĩ để bất ngờ "xé nách" TQ
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 17851)
Tào Tháo chính là một trong những nhà Chính trị – Quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Hoa.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 13717)
Không cho người già ăn no bụng và ngon miệng là một điều đáng trách cả về lý lẫn về tình.
04 Tháng Mười 2018(Xem: 11988)
Ngày 2 tháng 4 năm 1972, Đại tướng Fred C. Weyand, Tham mưu trưởng Lục quân Hoa Kỳ và Thiếu tướng Verne L. Bowers, Phụ tá Tham mưu trưởng Lục quân ký thay Tổng thống ân thưởng
09 Tháng Tám 2018(Xem: 12031)
xưng vương xưng bá mà lại coi Mỹ là kẻ thù. Trung Quốc sẽ là mục tiêu số một mà Mỹ đang nhắm tới! Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra!
21 Tháng Giêng 2018(Xem: 11311)
Hy vọng rằng tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước sẽ được hướng dẫn đúng mục tiêu, thấy rõ chúng ta bị bọn bán nước cai trị
17 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 13214)
Giải tội cho những người nầy, có nghĩa là họ có tội phải chết, nhưng giải đi cho xong để Diêm Vương khỏi mất công
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 15354)
Thùng giống nhau, nhưng đựng bên trong những thứ khác nhau thì số mệnh của nó cũng khác nhau.
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 13258)
Cho dù bạn thân thiện và cư xử đúng mực thế nào, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những người không ưa mình và tìm cách dìm bạn đến hết mức có thể.
28 Tháng Hai 2017(Xem: 14678)
Trong niềm nhớ thương khôn nguôi về quê nhà của một người Việt Nam ly hương còn nặng tình hoài cổ
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10238)
ông sếp tôi ủng hộ tất cả những gì tổng thống đắc cử Trump làm, vì (ông) biết Tổng Thống Trump là người sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, miễn là đạt kết quả
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10245)
Biết đâu lịch sử sẽ tái diễn và dân chúng Trung Hoa thoát được nạn độc tài như dân chúng Liên Xô được hưởng cách nay đúng 25 năm.
21 Tháng Mười Một 2016(Xem: 11230)
“chính Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh,” còn theo đại tá Hà thì “Đảng chỉ còn vai trò kìm hãm xã hội thôi
12 Tháng Mười Một 2016(Xem: 9817)
Sao cũng được, miễn là không cắt cổ đổ máu khi thay đổi chính quyền. Bốn năm hay tám năm rồi cũng qua mau. Tâm bình, thế giới bình.
11 Tháng Mười Một 2016(Xem: 10368)
Sau những thất bại liên tục của đảng Cộng Hòa, tới lượt Dân Chủ phải thoát xác….
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 10719)
đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 17179)
Con sông Đồng Nai đã đưa ta đến tỉnh Biên Hòa (hòa bình ở biên cương), một trấn đã được sáp nhập vào nước ta năm 1653. Khoảng đất này xưa được gọi là Đông Phố
30 Tháng Năm 2016(Xem: 13069)
Người Mỹ gốc Việt cũng có rất nhiều mà điển hình là ông Bùi Văn Phú hiện là giáo sư tại California sau khi tốt nghiệp UC Berkeley đã tham gia
20 Tháng Năm 2016(Xem: 13863)
Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
09 Tháng Tư 2016(Xem: 9662)
"Nước Mỹ đã không hiểu được cuộc xung đột kém nghiêm trọng, đã không phô diễn đuợc năng lực tương xứng chống lại nó."
06 Tháng Tư 2016(Xem: 13197)
xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.
07 Tháng Giêng 2016(Xem: 15548)
25 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 12842)
Xem lại những hình ảnh Sài Gòn xưa cũng có thể vừa để hoài niệm, vừa để trân quý một thời đại tốt đẹp mà
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 10411)
ngót trăm người còn nán lại đến giờ phút chót để tận mắt ngắm nhìn hay tận tay sờ được nhiều giá trị văn hóa chỉ từng nghe nói
07 Tháng Mười Một 2015(Xem: 11281)
Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 là lúc quý vị có medicare cần xem lại chương trình bảo hiểm sức khỏe quý vị đã lựa chọn
31 Tháng Mười 2015(Xem: 11173)
chỉ một nền Cộng hòa Tam quyền phân lập đơn sơ, khiêm tốn vẫn chỉ là “ một viễn tưởng “ ở ngày mai, nghĩ cũng thật là thảm cho Đất nước và Dân tộc!
24 Tháng Mười 2015(Xem: 10994)
Thành Phố Maribyrnong là thành phố đầu tiên trên toàn cỏi Úc Châu đã biểu quyết công nhận Cờ Vàng
18 Tháng Mười 2015(Xem: 14217)
minh hoạ từ bài viết của Vĩnh Long Hồ,
20 Tháng Chín 2015(Xem: 12936)
Các bạn có thể chuyển cho bất cứ ai cũng là điều nên làm, vì may ra có thể giúp những người chưa bệnh sẽ không bệnh.
14 Tháng Chín 2015(Xem: 11033)
Quý vị có biết Tuần lễ Giáo Dục về Medicare với tầm mức quốc gia từ 15 tháng chín - 21 Tháng Chín?