7:33 SA
Chủ Nhật
28
Tháng Mười Một
2021

Cuộc đối đáp của Quốc với Dũng có tác động LỢI hay HẠI - Lý Trinh Châu

18 Tháng Mười Một 201212:00 SA(Xem: 7606)


Một con dân Biên Hòa chánh cống nhận định về:


 Cuộc đối đáp của Quốc với Dũng có tác động LỢI hay HẠI

 doidap-large-content

 Chí ít phải có 2 yếu tố để dân Việt có thể thiêu đốt bạo quyền. Một là nội bộ cộng đảng xâu xé khốc liệt tới mức các phe không thể hòa giải với nhau được nữa, hai là mối căm phẫn và lòng ghê tởm của người dân đối với bạo cộng đạt đến tột cùng.

Cuộc Hỏi-Đáp giữa Dương Trung Quốc dân biểu với Nguyễn Tấn Dũng thủ tướng tại “cuốc hội” vừa qua có tác động rất LỢI. Nó giúp gia tăng tính khốc liệt trong các tranh chấp nội bộ VC, làm cho phe Sang-Trọng với phe Dũng khó có thể nhân nhượng nhau (dù họ rất biết lúc này phải nhẫn nhịn nhau mới có thể cùng sống còn). Đồng thời cuộc Hỏi-Đáp đó cũng làm dâng cao thêm mối căm phẫn và lòng ghê tởm của người dân đối với bạo cộng. Quốc với Dũng đang đập ngôi nhà VC, không bằng búa mà bằng sức máy với quả chùy ngàn cân thì sức phá hủy to tát lắm.

Dân hết sợ yêu ma

 Bất nhân bất tín bất tài - Vô luân vô sỉ vô loài vô lại... Nhà thơ Nguyễn Chí Thiện vừa mất đã kinh nghiệm thế nào về VC từ hơn nửa thế kỷ trước. Nhưng phải đến thời Nguyễn Tấn Dũng làm thủ tướng gây ra muôn vàn những đại họa, rồi phải đến lúc Dũng đối đáp với dân biểu Dương Trung Quốc về “văn hóa từ chức” thì dân chúng Việt Nam mới thấy tận cùng cái bản chất “bất nhân bất tín bất tài, vô luân vô sỉ vô loài vô lại” của các đảng viên cán bộ VC. Phải tỏ tường đến tận cùng bản chất ghê tởm đó rồi, người dân mới có đủ gan mà liều thân vùng lên khử trừ bạo quyền để xóa bỏ cái địa ngục trần gian XHCN này.

Trọng với Dũng sẽ là nước với lửa

 Thói thường trong các chế độ cộng sản là, Tổng bí thư cộng đảng thủ ngôi vị hoàng đế có cực quyền; tổng bí thư dung thứ con dân nào thì con dân đó được sống yên, bắt tội con dân nào thì con dân đó phải bị đày đoạ tiêu ma. Đảng CS tự đặt mình cao trên tổ quốc, bộ Chính trị là nhóm đầu lãnh đạo lại đứng trên đảng, nhưng cao trên tất cả, trên luật pháp, trên tổ quốc, trên đảng, trên cả bộ chính trị là Tổng bí thư. Trọng đang thủ đắc vai vị quyền hành đó, và chắc rằng bụng đã nghĩ, ta mà ra tay thì tên Dũng ma đầu yêu quái kia sẽ bị bóp nát cái một.

 Mới lên làm tổng bí thư được già một năm, tiếng là hoàng đế đỏ nhưng Trọng đã kịp thu tóm tích lũy được mấy vàng bạc châu báu cho xứng vị đế vương đâu, ấy vậy mà Trọng đã phải lãnh nhận cách oan uổng không biết bao nhiêu lời nguyền rủa cay nghiệt của dân chúng căm thù chế độ từ những đại họa do Dũng thủ tướng gian tham gây ra. Dân cứ rủa xả VC thôi, bị chửi nhiều nhất là người đứng đầu chế độ. Dũng thủ tướng với cả dòng họ hưởng phú qúy tột đỉnh nhờ mua quan bán tước từ bao năm nay nhưng y đâu là người đứng đầu chế độ! Trong tình cảnh tréo ngoe thế, sao Trọng chẳng tức giận đến lộn gan lên đầu? Vợ con anh em dòng họ bạn bè Trọng chắc chắn cũng mỉa mai đay nghiến Trọng rằng “anh đang làm vua nước này, anh lại có trí tuệ tiến sỹ nữa mà sao anh để cho thằng Dũng y tá miệt vườn ít học kia nó lộng hành tác yêu tác quái đến thế, chả lẽ anh thua tài kém trí nó sao?”. Bất bình tổn thương cộng với lòng căm ghét là củi bổi nung nấu quyết tâm diệt Dũng của Trọng.

 Phải chấm dứt cái thân phận kẻ đổ vỏ này, phải triệt cho bằng được cái tên ăn ốc khốn kiếp kia. Mình là một hoàng đế đỏ có cực quyền cơ mà. Rồi Trọng đã ra tay anh hào, đã vận dụng tất cả nhân tài vật lực của các bộ máy đảng, bộ máy an ninh tình báo, bộ máy công an, bộ máy truyền thông tuyên truyền để tổ chức 3-4 cái “hội nghị trung ương cực kỳ nghiêm cẩn nội bất xuất ngoại bất nhập”, có cái kéo dài ròng rã cả nửa tháng trời, chỉ với mục đích triệt Dũng. Nhưng gió đã không thuận buồm của Trọng, mà gió còn mãnh liệt thốc ngược lại xé toang cả cánh buồm cực quyền vốn có của một tổng bí thư CS. Định làm anh hào diệt Dũng tham nhũng, chẳng ngờ Trọng lại trở thành anh hề sau khi đã bị tiếng Lú trước đó. Ủy viên bộ chính trị Nguyễn Tấn Dũng được đảng cơ cấu làm thủ tướng vẫn sừng sững bình chân như vại đó, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thua, thua trong tột cùng hổ nhục và vĩnh viễn mất đi cái cực quyền vốn là một quyền truyền thống của các tổng bí thư cộng đảng.

 Ôi, còn căm hờn hổ nhục nào hơn, còn tổn thất nào hơn sự mất đi cái cực quyền của một tổng bí thư! Đến đây ta đã hiểu cái nghẹn giọng muốn trào nước mắt vì uất nhục khi Trọng đọc quyết định “không kỷ luật 1 ủy viên bộ chính trị” của “hội nghị trung ương 6” hồi tháng Mười vừa qua. Suy bụng ta ra bụng người, có thể khẳng định rằng mối thù bất cộng đái thiên này giữa Trọng với Dũng, chắc chắn lúc sống không trả được thì chết xuống tuyền đài Trọng cũng ôm theo chứ không thể buông bỏ.

Sang với Dũng cũng sẽ là lửa với nước

 Cũng như Trọng, Sang mới lên chức chủ tịch nước được già một năm nhưng đã lãnh nhận cơ man nào những lời rủa xả độc địa của dân chúng. Cũng chỉ vì tên chúa sâu dân mọt nước Nguyễn Tấn Dũng mà Sang bị dân chúng nguyền rủa oan. Về tội tày đình này của sâu chúa Dũng, Sang quyết tâm lập chí trừng trị bằng mọi giá.

 Nhưng vai vị là chủ tịch nước nên Sang không thuận danh để vận dụng bộ máy đảng triệt Dũng được, đành phải vận dụng diễn đàn Lập Pháp bày trận địa. Song le, tình hình thì khẩn trương mà cái hiệu lực của quốc hội nếu có cũng lại cần thời gian. Và kết qủa tính tới nay là, Dũng lại đại thắng. Sang đại bại. Dũng thủ tướng vẫn trơ như đá vững như đồng, chưa bị sứt sở hay rụng sợi tóc sợi lông nào. Ngày nào đảng và nhân dân còn cơ cấu tôi làm thủ tướng thì tôi còn làm, làm như 51 năm qua, không từ chức mà cũng không chịu trách nhiệm luật pháp luật phiếc gì ráo - Dũng ngạo nghễ và thách đố qua trả lời câu hỏi của đại biểu Dương Trung Quốc.

 Thiệt là uất nhục cho Tư Sang chủ tịch nước, kẻ đã gọi Dũng bằng ám danh “đồng chí ích-xì” khi vận động tố tham nhũng. Thái độ ngạo nghễ và giọng trả lời như thách thức của Dũng thủ tướng chả hàm ý cho toàn dân Việt Nam với cả thế giới nữa biết rằng “chủ tịch nước như Trương Tấn Sang cũng chẳng là cái con “tự do” gì” đó sao? 

Nước Dũng có thể hòa với lửa Sang-Trọng không

 Thành tích tự giải thoát 2 lần liên tiếp bẫy rập do phe Sang-Trọng giăng ra, đã chứng thực Dũng là một đại gian hùng chưa từng có trong lịch sử của các đảng CS. Học vấn tuy thiếu sót bởi Dũng mới 12 tuổi đầu đã theo VC vào bưng biền rừng núi, nhưng bản lãnh gian ngoan của Dũng thì thượng thừa. Dũng là một VC, mà tất thảy các đảng CS đều là những tập hợp gian manh bạo ác; Dũng theo cộng đã tròn 51 năm nên quá thấm nhuần và biết vận dụng thành thạo tất cả mọi mưu ma chước qủy của các đảng CS khác mà VC đã học tập được.

 Vậy thì, sau hai lần liền thoát khỏi bẫy rập cực kỳ nguy hiểm do Sang-Trọng gây ra, Dũng sẽ làm gì??? Dũng đại gian hùng sẽ xí xóa bỏ qua tất cả để tiếp tục làm đồng chí ruột thịt đầy nghĩa tình với Sang-Trọng, là 2 kẻ đã làm Dũng thất điên bát đảo thừa sống thiếu chết bây lâu chăng??? Đặt mình vào vị thế của Dũng chúng ta tất đoán được Dũng sẽ giải quyết món nợ ân oán giang hồ, sâu như biển nặng như núi này với phe của Sang-Trọng như thế nào. Cho nên không sợ hàm hồ mà đoan chắc rằng, Sang-Trọng với Dũng không thể đội trời chung được nữa.

Được đạo diễn cả đó chăng

 Cuộc đối đáp được dàn cảnh ư? Có thể chứ, nếu cộng đảng còn đoàn kết thống nhất nội bộ và còn khả năng sáng tạo ra những mưu ma chước qủy mới lạ; hay nếu thế lực CS còn trong thời kỳ lớn mạnh.

 Nhưng hiện nay VC đang ở vào đoạn cuối của tiến trình đào thải, cả khối XHCN to lớn từng đè đầu cỡi cổ phân nửa nhân loại xưa kia giờ chỉ còn một nhúm 4 tên le ngoe, trân tráo vỗ ngực đồm độp mình là CS mà thực tế đã biến chất từ lâu thành tư bản man mọi. Và, xu hướng phản tỉnh tự diễn biến trong lòng cán bộ VC qua thái độ xa lánh, tự phủ nhận rồi bỏ sinh hoạt đảng là một hiện thực nhan nhản. Cái xu hướng phản tỉnh bỏ đảng đang lên cao đó không cho phép Việt cộng dàn cảnh hay đạo diễn bất cứ trò bịp nào vì bất cứ trò bịp nào cũng có nguy cơ bị lộng giả thành chân.

Tàn hung ơi, bão lửa trốn vào đâu

 Có lẽ chưa có cuộc tranh đấu nào nó dai dẳng, nghiệt ngã, bất công, bất cân và quái đản khủng khiếp như cuộc tranh đấu Giải Cộng hiện nay. Ngót 40 năm qua chúng ta đã gánh chịu không biết bao nhiêu tổn thất về nhân tài vật lực; sự thất bại liên tục, liên tục khiến chúng ta suy giảm tinh thần lạc quan và niềm tin tất thắng. Từ chỗ sa sút tinh thần lạc quan và niềm tin ấy nên chúng ta đã thái quá trong tính hoài nghi ngờ vực. Đến khi thời cơ đã rõ ràng như tình hình hiện nay mà chúng ta vẫn hết sức dè dặt không dám tin chắc vào sự chiến thắng không thể không đến. Hãy hưng phấn lên anh em ơi, gánh núi nặng trên vai người chiến sĩ quốc gia sắp đến chỗ đỗ rồi, lá cộng sản đã quá vàng khô, nó PHẢI RỤNG vì không thể không rụng./.

Lý Trinh Châu

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Hai 2013(Xem: 9943)
Lúc đầu pháo binh địch làm quân sĩ mất tinh thần không ít, may đạn 13O ly nổ to nhưng sức công phá không nhiều và sức tản đạn lớn nên ta tổn thất nhẹ, riêng các pháo thủ đều vô sự.
20 Tháng Hai 2013(Xem: 10810)
TUY “CHÂU CHẤU ĐÁ VOI” NHƯNG HẢI QUÂN TRUNG CỘNG BỊ THIỆT HẠI HAI CHIẾN HẠM, HAI BỊ THIỆT HẠI NẶNG, BỊ CHẾT: 1 ĐỀ ĐỐC, 4 HẠM TRƯỞNG... (THIỆT HẠI GẤP BA LẦN PHÍA VNCH)
17 Tháng Hai 2013(Xem: 8777)
Số tài sản hoang phí thật khổng lồ, nếu con số đó được sử dụng vào mục đích giúp người nghèo, bệnh nhân neo đơn có thêm điều kiện ăn cái tết đủ đầy thì ý nghĩa biết bao!
24 Tháng Giêng 2013(Xem: 8540)
Tuy nhiên, trên thực tế, nước Mỹ đã từng in ra đồng tiền mệnh giá 100.000 USD và đang cân nhắc đúc đồng xu mệnh giá 1 nghìn tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2013(Xem: 9899)
Nghe tin xấu về HQ 10, Đô Đốc Trần Văn Chơn quá xúc động , ông gục đầu vào máy KW 58 nước mắt chảy dài.
15 Tháng Giêng 2013(Xem: 8849)
Sớm muộn gì quý vị cũng phải dùng biện pháp bất tuân dân sự (civil disobedience). Phải có phong trào bất tuân dân sự trên toàn quốc mới hy vọng thay đổi được chế độ cộng sản độc tài.
11 Tháng Giêng 2013(Xem: 9181)
Trông người lại nghĩ đến ta... Bao giờ Việt Nam tự sản xuất được một chiếc moped (xe gắn máy)?
08 Tháng Giêng 2013(Xem: 8666)
Kính mời quý đ̀ồng hương và thân hữu có thể viếng thăm toà thánh Vatican mọi lúc mọi nơi
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 14808)
Lá Cờ vàng ba sọc đỏ hoàn toàn đối nghịch với lá Cờ đỏ sao vàng chẳng những về màu sắc, nhưng quan trọng nhất đối nghịch cả về ý nghĩa chính trị.
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 9073)
Một website rất hữu dụng cho công dân Mỹ khi du lịch đến bất cứ nước nào trên thế giới có quan hệ ngoại giao với Mỹ. Trước khi khởi hành, quý vị nên mở một account ghi danh miễn phí qua website
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 9545)
hai chiến sĩ ta ngã xuống thì có hai chiến sĩ khác nhào lên tiếp tục ghì súng chiến đấu chống giữ Hoàng Sa ngàn đời máu thịt của Việt Nam ta.
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 8396)
Tình thế Đất nước ngặt nghèo như vậy nên phải cần gắp rút tiến hành cuộc nổi dậy lật đổ bạo quyền cs Hà Nội để trước khi tàu cộng ra tay
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 10047)
Trong khi phía tranh đấu giải trừ độc tài toàn trị cộng sản ngày càng quyết liệt như vậy thì bạo quyền cọng sản lại lâm vào tình cảnh tứ đầu thọ địch.
04 Tháng Giêng 2013(Xem: 13912)
Nhưng khi đa số của Quốc hội Hoa Kỳ phản bội nạn nhân của Cộng sản xâm lược họ cũng phản bội 58 ngàn 200 lính Bộ binh, Hải quân và Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã dâng hiến mạng sống trong sự hy sinh cao quý nhất cho chính nghĩa này.
03 Tháng Giêng 2013(Xem: 8894)
Hệ thống định vị toàn cầu của Mỹ là hệ dẫn đường dựa trên một mạng lưới 24 vệ tinh được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đặt trên quỹ đạo không gian
02 Tháng Giêng 2013(Xem: 27207)
Đến nay đã gần 30 năm. Hồ sơ quân sự cũng đã được tiết lộ (declassify). Rồi cuối cùng những hành động dũng cảm, anh hùng này đã được mọi người biết đến.
27 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 10401)
Xin trân trọng giới thiệu tập ảnh "Ô Nhục Ải Nam Quan" của tác giả Chân Mây đến cùng quý độc giả trong ngoài nước. Ven trời góc biển buồn chim cá Dạn gió dày sương tủi nước non
22 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8305)
Điều thật sự mang lại cho tôi niềm vui trong mười tháng cuối cùng là tiếp xúc với người thân, bạn bè, những người chân thành chăm sóc tôi, cười và khóc cùng tôi
22 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8785)
Tin mừng cho phái nữ Ung thư vú sẽ không cần mổ
18 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8459)
Điều nên sợ, đáng sợ chính là mình không thể kham nhẫn được, không thể chịu đựng nỗi, không thể tự thắng mình, không thể tự chủ được bản thân
18 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 9063)
Lực lượng Sinh viên, học sinh là sức mạnh của tuổi trẻ. Một khi thức tỉnh, với lòng yêu nước nồng nàn, xông lên là tạo thành cơn giông bảo cách mạng quét tan lòai lang sói cs tham tàn.
17 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 11684)
Tết Mậu Thân năm 1968 muôn đời và mãi mãi ghi lại nỗi đau của dân tộc trong lịch sử Việt Nam cận đại
17 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 9788)
Quà tặng quý giá nhất bạn có thể trao tặng cho mọi người chính là LÒNG KHOAN DUNG
16 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7772)
như một nén hương lòng, xin một lần nữa kính dâng lên các anh linh Đất Việt đã vị quốc vong thân. Đồng thành kính nguyện cầu, ngưỡng vọng hồn thiêng sống núi, anh linh Tổ Quốc
13 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7246)
thế nhưng không giải thuởng nào đủ giá trị để trao cho “Bên thắng cuộc”.Vì nó quá lớn. Và chứa đầy máu cũng như nước mắt của toàn dân tộc.
13 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7803)
Chừng nào bọn trùm công an cs lại mở cuộc thao dượt CHỐNG NỔI DẬY, LẬT ĐỔ thì khi đó công cuộc cách mạng Dân tộc đi vào giai đoạn chót: NỤ HOA SEN VIỆT NAM KHAI HOA RỰC RỞ
12 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7851)
3.000 đồng ngày nay không mua đủ bó rau nấu canh! Mỉa mai thật! thì ra “tấc đất tấc vàng” thời nay của người nghèo là thế!
11 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8350)
Bài hát này đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vì là bài hát đặc trưng, độc đáo được hát bằng nhiều thứ tiếng trên thế giới
11 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8296)
Cho nên hôm nay chúng ta long-trọng vinh-danh nhưng người chiến binh trong cuộc chiến này. Đây là một nghĩa-cử không những hoàn toàn đúng đắn mà còn cao-đẹp nữa
10 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8514)
Những vị khách đến với cửa hàng này có lẽ không phải vì muốn thưởng thức hương vị của phở mà họ muốn thử sức với bát phở khổng lồ này
10 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 9191)
Bên cạnh ba ý niệm - chân, thiện, mỹ - cần thêm cột trụ thư tư là dụng, Với những bạn trên dưới thất thập, các con đã lớn cho nên lo âu về cần sa nên hướng đến thế hệ tiếp, cháu nội cháu ngoại. Năm mới yên vui đến với tất cả.
09 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 26713)
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được email này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
09 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7279)
Đạo Phật có câu rằng: “Quá khứ thì đã qua Tương lai còn chưa tới Hiện tại “ Bồ đề tử “
04 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8112)
Putrajaya cách thủ đô Kuala Lumpur 25 km về hướng Nam, được xem là trung tâm hành chính của Malaysia. Vào năm 1999, các quan chính phủ đã được chuyển từ Kuala Lumpur đến Putrajaya do tình trạng ùn tắc và quá tải ở Kuala Lumpur.
03 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8060)
Nhớ lại những ngày thơ ấu dưới mái trường qua cả 2 chế độ, mình chợt nhớ đến bài quốc ca mà mỗi sáng đầu tuần dưới lá cờ Tổ quốc
30 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7714)
Chắc chắn, rồi đây sẽ có một ĐẠI THIÊN AN MÔN Ở BA ĐÌNH, con giao long tuổi trẻ Việt Nam với “ Tinh thần Dân tộc Quật cường”, vùng lên, dẹp tan loài lang sói cọng sản tham tàn, phản nước, hại dân theo gương hai Bà Trưng
25 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7802)
Chúng ta cùng thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên hòa cùng bàn tay của con người
24 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8388)
Tôi đã trở lại với anh em, với bạn bè. Nhưng đành phải vĩnh viễn từ giã chiếc phi cơ thân yêu mang số đuôi 526 - chiếc phi cơ đã gắn bó với chúng tôi trong bao phi vụ hành quân
20 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8029)
Nghi lễ Thanksgiving được tổ chức lần đầu tại miền Bắc nước Mỹ, năm 1578, khi nhà thám hiểm Martin Frobisher đến tân Thế giới.
19 Tháng Mười Một 2012(Xem: 9030)
Thực đúng như vậy, chúng ta đã sinh ra đời trên quê hương không hề có sự lựa chọn nhưng nếu phải trả giá với sự sống chết thì chúng ta vẫn có cơ may lựa chọn nơi sinh sống.
18 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8751)
Và tôi cũng tin rằng ở một nơi chốn bình yên nào đó, chắc chắn hồn anh cũng mãi nhớ đến những cánh chim cùng bầy ngày nào, giờ đang tan tác khắp bốn phương trời cách biệt.
17 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7772)
Một khi Trung cộng sụp đổ thì cộng sản An nam hết chỗ dựa cũng tiêu tùng. Huống chi tuổi trẻ Việt Nam hiện nay đã lấy lại tính chất ngạo nghễ truyền thống như kể trên thì ngày tàn của bạo chúa 14 tên ở cung Ba Đình đã gần kề.
17 Tháng Mười Một 2012(Xem: 9311)
Với mục đích giới thiệu về ngôi trường trung học Ngô Quyền Biên Hòa yêu dấu năm xưa, KTS. Nguyễn Mạnh Dũng – CHS.NQBH khóa 13 – đã có ý tưởng tái hiện lại chiếc cổng trường Ngô Quyền trong khuôn viên Một Thuở
16 Tháng Mười Một 2012(Xem: 11330)
chỉ hy vọng một ngày nào đó tôi viết một cuốn hồi ký, họa may mới dàn trải được số phận của bài thơ Kỷ Vật Cho em.
13 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8162)
Truyền thống, tình tự dân tộc Việt Nam trải dài lịch sử bốn ngàn năm, có sá gì 70 năm nhiễm nọc độc duy vật vô thần, vô tổ quốc cộng sản.
11 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8811)
NHỮNG HÌNH ẢNH NẦY PHẢI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TRUYỀN TẢI ĐẾN THẾ HỆ TRẺ HÔM NAY VÀ MAI SAU , TRONG CŨNG NHƯ NGOÀI NƯỚC .
09 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7967)
Mai nầy con giao long ấy, trước vận nước ngã nghiêng, trước thái độ nhu nhược, ươn hèn của bè đảng csvn trước giặc Tàu xâm lược, giựt mình tỉnh thức, sẽ vùng dậy vươn vuốt sắc, vì dân khử bạo:
08 Tháng Mười Một 2012(Xem: 13943)
Vậy mà chẳng còn bao lâu nữa là tròn 36 năm chúng ta cư ngụ tại nơi này. Mới ngày nao bỡ ngỡ đến đây, nay nhớ lại đã là câu chuyện của ngày xưa với bao nhiêu quên-nhớ, ngậm ngùi.