7:14 SA
Chủ Nhật
28
Tháng Mười Một
2021

CSVN: CHIẾC LÁ TRONG CƠN GIÓ XOÁY! NGUYỄN NHƠN

15 Tháng Giêng 201312:00 SA(Xem: 8848)

 Việt Nam 1945, giữa thế kỷ 20, từ cái ngày bạc mệnh, khi tám keo, giặc hồ và bọn đàn em côn đồ mang búa liềm, dao mác, lưởi lê về cướp phá, giết hại không ngừng nghỉ, đất nước tan hoang, dân tình khốn nạn!

Còn như ngày nay, đất nước suy kiệt, nhân tâm thất tán như chưa từng thấy trong lịch sử nước nhà.

Bọn cộng sản vô năng, bất đức, chỉ biết “tuyên truyền và dối trá”, đặt đất nước vào tình cảnh ngặt nghèo, cheo leo như chiếc lá mùa thu bay vèo trong gió xoáy!

Hồi cuối năm rồi, chúng bày đặt tập trận, bắn đạn thật ở xứ Đồng Nai. Chúng chuẩn bị đánh ai vậy? Đánh Tàu xâm lăng? Chắc chắn là không phải. Bởi vì hai lẽ:

1/ Người dân chỉ biểu tình chống Tàu xâm lăng, nghĩa là biểu dương khí thế, nói chua chát là chống Tàu bằng miệng mà bọn cá tra Ba Đình còn ra lịnh đàn áp dã man hà huống chi chúng dám ra oai chống lại thiên triều của chúng bằng súng đạn.

2/ Nếu chúng muốn chống Tàu xâm lăng thì phải tập trận trên các tỉnh biên giới phía Bắc mà cũng không phải bằng qui mô sư đoàn cò con chiếu lệ như vậy. Phải tập trận phối hợp toàn lực cấp binh đoàn kể cả lực lượng Địa phương quân trấn giữ diện địa.

 Vậy chớ cái gọi là Quân đội nhân dân ấy tập trận để làm gì vậy?

 Câu trả lời khẳng định là: Cộng sản An nam thực thi cam kết 16 chữ vàng với chủ Tàu:“Láng giềng hữu nghị; Hợp tác toàn diện; Ổn định lâu dài; Hướng tới tương lai.” Nghĩa là nó hành động nhịp nhàng, “hợp đồng tác chiến” với quân Tàu theo tinh thần “hợp tác toàn diện”, kể cả về quân sự.

Vì sao dám quả quyết như vậy? Câu trả lời thật rõ ràng:

Cuối năm cs an nam tập trận ở Đồng Nai. “Ngày 2 tháng 1,2013, binh lính thuộc hạm đội Nam Hải của Trung Quốc đã tiến hành tập trận tại đảo Quang Hòa thuộc quần đảo Hoàng Sa, hiện do Trung Quốc chiếm từ 1974 nhưng Việt Nam tuyên bố chủ quyền.

Cũng trong ngày, các cuộc tập trận phòng không, chống khủng bố, duyệt binh khẩn cấp được tổ chức tại Thẩm Dương, thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, và Tế Nam, thủ phủ tỉnh Sơn Đông.

Trong những ngày đầu năm, một số các cuộc tập trận khác cũng được Trung Quốc tổ chức tại các thành phố dọc Biển Đông và biển Hoa Đông, nơi Trung Quốc có tranh chấp với các quốc gia láng giềng.” (Theo BBC)

Xem như vậy thì thấy rõ ý đồ của Trung cộng là để cho cộng sản tôi tớ An Nam chịu chết ở mặt phía Nam còn chúng chỉ chống giữ mặt bờ biển chạy dài tới Hoàng Sa – Trường Sa, nghĩa là chúng coi như trên đất liền, mặt trận phía Nam của chúng là ở tận Cà Mau do Quân Đoàn 4 “Địa Phương Quân An Nam” trấn giữ. Cũng có nghĩa là, một lần nữa, csvn đánh tới người Việt Nam cuối cùng để bảo vệ mặt Nam của mẫu quốc Tàu. Cho nên chúng đâu cần Quân Đoàn Vân Nam - Quí Châu của chúng tập trận làm chi.

 Đó là nói trường hợp csvn yên bề thực thi 16 chữ vàng, còn như toan tính xoay sở cựa quậy thì chúng cũng có thừa giải pháp.

 Theo Wikileak, CIA Mỹ đánh giá Tướng Nguyễn Chí Vịnh đại ý: Trung cộng rất gờm tay tướng thâm hiểm nầy. Ý muốn nói là Vịnh có thể bất ngờ trở mặt chống lại chủ Tàu.

Cho nên, khi đầu năm 2013, tàu INS Sudarshini Ấn Độ cập cảng ở Đà Nẵng để thăm hữu nghị Việt Nam trong ba ngày, theo truyền thông hai nước, thì...ba tàu Ích Dương (số hiệu 548), Thường Châu (549) và Thiên Đảo Hồ (886) của Trung cộng đã vào cảng Sài Gòn sáng thứ Hai 7/1, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị kéo dài 5 ngày, nghĩa là khi csvn ve vãn Ấn Độ, tiếp đón một “tàu huấn luyện” ở Đà Nẳng thì đã có 3 “Hộ tống hạm võ trang hỏa tiển” Tàu cộng vào tận Saigon ra mặt răn đe.

Sau khi tiển chiến hạm Tàu về thì chính tướng Vịnh lại phải mở cửa đón tiếp phái đoàn Quốc phòng Mỹ: BBC - Việt Nam và Hoa Kỳ đã tiến hành cuộc đối thoại chính sách quốc phòng thường niên lần thứ ba, kéo dài một ngày ở Hà Nội hôm 11/1. Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh dẫn đầu đoàn chủ nhà, họp với Phó trợ lý bộ trưởng quốc phòng Mỹ Vikram Singh.

 Vậy đó, cho nên mới nói csvn xoay trở ba bề, bốn bên như chiếc lá trong cơn gió xoáy!

 Đó là nói về mặt đối ngoại. Đối nội còn nham nhở hơn: Hồi tháng 12 rồi, trong Đại hội đảng ủy các cơ quan trung ương, các trùm đảng ủy đều nhứt trí rằng: Nguy cơ “tự diễn biến” dẫn tới sụp đổ chế độ là có thật. Lại thêm các trùm Ba – Tư – Lú vẫn rình rập đấu đá nhau. Cho nên việc điều Nguyễn Bá Thanh, bí thư Đà Nẳng về làm Trưởng ban An ninh Nội chính nói là để nhằm bài trừ tham nhũng chỉ là bề mặt, bởi vì Thanh cũng là tay tham nhũng có cở lại thêm gian xảo làm sao lấy sâu trừ sâu được. Đây là dùng tay gian hùng cầm đầu Ban An ninh Nội chính để tăng cường hoạt động rình mò, dò xét ngay chính các trùm đảng.

Theo nhiều lời bình trên các trang mạng, người ta kể rằng, trong khi đi thăm thú các nơi từ Bắc chí Nam, trong chỗ riêng tư, các đảng viên cấp nhỏ, kể cả bộ đội đều tỏ ý chán chường, không còn tin tưởng gì nơi “đảng” nữa!

 Bên trong nội bộ đảng thì rệu rả như vậy. Bên ngoài dân, càng ngày càng mất thể thống hơn. Nói riêng về các vụ cưởng chế đất đai, ban đầu người dân chỉ cam phận nhận chịu và chỉ biết khiếu kiện năm nầy qua năm khác. Kể từ khi xãy ra vụ Đoàn Văn Vươn nỗ súng kháng cự cưởng chế, việc chống cường quyền cướp đất, cào nhà, ngày càng trở nên quyết liệt hơn. Nông dân Văn Giang đã tập hợp 700 người với cuốc rựa, kể cả bom chai Molotov tổ chức kháng cự. Chỉ vì cường quyền huy động một lực lượng quá lớn cả 2,000 quân vừa cơ động vừa dân phòng đủ loại trang bị tận răng nên dân Văn Giang bị tràn ngập. Trong vụ Thủ Thiêm, một thanh niên đã dùng bom Molotov ném vào bọn cưởng chế. Nhưng thân cô, thế cô đành thất bại.

Theo PV Infornet, sáng ngày 11/1, chủ đầu tư và chính quyền địa phương tổ chức đóng cọc, quây tôn ranh giới dự án (Dự án Đô thị mới Geleximmco) thì hàng trăm hộ dân mua xăng, tẩm vào giẻ để đòi đốt chủ đầu tư. Tuy nhiên, trước sự “bủa vây” và phản ứng quyết liệt của hàng trăm người dân thôn La Dương, chủ đầu tư và chính quyền địa phương đã rút máy móc, vật dụng… không thi công dự án nữa. Đây là lần đầu tiên người dân bị cưởng chế tranh đấu có kết quả. Điều nầy cho thấy 2 đặc điểm:

1/ Khi người dân hành động quyết liệt không lùi bước, cường quyền phải khuất phục.

2/ Khi lực lượng dân chúng với số đông áp đảo, tràn ngập, chỉ với giẻ tẩm xăng cũng đẩy lui được cường quyền.

Điều nầy cũng chứng tỏ uy thế cường quyền đã suy yếu đối với dân chúng.

 Tóm lại, chế độ độc tài toàn tri cs hiện nay, bên trong đảng rệu rả, bên ngoài dân mất dần uy thế.

 Đây là thời cơ thuận lợi để tổ chức toàn dân vùng lên đánh đổ bạo quyền cộng sản. Các nhà chủ trương “cải cách” thường luận bàn về giải pháp “ Thoát Trung “ hay có khi gọi là “Giải Trung”. Tôi diễn nôm cho rõ ràng là giải thoát đảng csvn khỏi vòng kim cô trói buộc của Tàu cộng.

Như đã thấy, đảng csvn dù xoay trở cách nào cũng không thể tự tháo gở các trói buộc của Tàu cộng được, bởi vì họ đã rấn quá sâu vào các cam kết với Tàu đỏ với 16 vàng, 4 tốt thâm căn cố đế.

Cho nên, giải thoát đảng csvn khỏi vòng kềm kẹp của Tàu không được thì...cương quyết dẹp bỏ nó đi để xóa bài làm lại.

Nói thẳng thừng là làm cách mạng lật đổ chế độ cộng sản, loại cái đảng cs nhu nhược bán nước đi! Để từ đó dựng lại một chánh quyền Quốc Gia Hợp hiến, hợp pháp, CHÍNH DANH mơi có đủ tư cách đường bệ NHÂN DANH QUỐC DÂN VIỆT NAM nói chuyện ngang hàng với các nước trên trường quốc tế, kể cả Tàu cộng.

 Để kết thúc, xin những ai né tránh làm cách mạng loại trừ chế độ cộng sản lắng nghe mấy lời nầy:

 Bà J. W. E Spies, lúc đó Bà là Chủ Tịch Đảng Christian Democratic Appeal và dân biểu Quốc Hội Hòa Lan, và hiện nay Bà là Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ. Khi được hỏi về vấn đề vận động quốc tế cho tự do dân chủ ở Việt Nam, Bà nói rằng người Việt Nam trước tiên phải hy sinh, phải tranh đấu cụ thể cho đất nước của chính mình trước khi mong đợi người ngoài giúp đỡ. (1)

 Ông David Steinman, một luật sư Hoa Kỳ và cộng sự viên của TNS Daniel Moynihankhuyếncáorằng:
“Sớm muộn gì quý vị cũng phải dùng biện pháp bất tuân dân sự (civil disobedience). Phải có phong trào bất tuân dân sự trên toàn quốc mới hy vọng thay đổi được chế độ cộng sản độc tài.” (2)

 Xin nói thêm về chữ civil disobedience. Bất tuân dân sự có nghĩa là bất tuân luật pháp cũng có nghĩa là nổi loạn. Phong trào bất tuân dân sự trên toàn quốc có nghĩa là toàn dân nổi dậy.

Nguyễn Nhơn

 (1)(2) Trích bài viết “Phục hồi Hiệp Định Paris 1973: Hoang tưởng hay hiện thực?‏” của Nguyễn Quốc Khải.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Hai 2013(Xem: 9943)
Lúc đầu pháo binh địch làm quân sĩ mất tinh thần không ít, may đạn 13O ly nổ to nhưng sức công phá không nhiều và sức tản đạn lớn nên ta tổn thất nhẹ, riêng các pháo thủ đều vô sự.
20 Tháng Hai 2013(Xem: 10809)
TUY “CHÂU CHẤU ĐÁ VOI” NHƯNG HẢI QUÂN TRUNG CỘNG BỊ THIỆT HẠI HAI CHIẾN HẠM, HAI BỊ THIỆT HẠI NẶNG, BỊ CHẾT: 1 ĐỀ ĐỐC, 4 HẠM TRƯỞNG... (THIỆT HẠI GẤP BA LẦN PHÍA VNCH)
17 Tháng Hai 2013(Xem: 8777)
Số tài sản hoang phí thật khổng lồ, nếu con số đó được sử dụng vào mục đích giúp người nghèo, bệnh nhân neo đơn có thêm điều kiện ăn cái tết đủ đầy thì ý nghĩa biết bao!
24 Tháng Giêng 2013(Xem: 8540)
Tuy nhiên, trên thực tế, nước Mỹ đã từng in ra đồng tiền mệnh giá 100.000 USD và đang cân nhắc đúc đồng xu mệnh giá 1 nghìn tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2013(Xem: 9898)
Nghe tin xấu về HQ 10, Đô Đốc Trần Văn Chơn quá xúc động , ông gục đầu vào máy KW 58 nước mắt chảy dài.
11 Tháng Giêng 2013(Xem: 9181)
Trông người lại nghĩ đến ta... Bao giờ Việt Nam tự sản xuất được một chiếc moped (xe gắn máy)?
08 Tháng Giêng 2013(Xem: 8665)
Kính mời quý đ̀ồng hương và thân hữu có thể viếng thăm toà thánh Vatican mọi lúc mọi nơi
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 14808)
Lá Cờ vàng ba sọc đỏ hoàn toàn đối nghịch với lá Cờ đỏ sao vàng chẳng những về màu sắc, nhưng quan trọng nhất đối nghịch cả về ý nghĩa chính trị.
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 9073)
Một website rất hữu dụng cho công dân Mỹ khi du lịch đến bất cứ nước nào trên thế giới có quan hệ ngoại giao với Mỹ. Trước khi khởi hành, quý vị nên mở một account ghi danh miễn phí qua website
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 9544)
hai chiến sĩ ta ngã xuống thì có hai chiến sĩ khác nhào lên tiếp tục ghì súng chiến đấu chống giữ Hoàng Sa ngàn đời máu thịt của Việt Nam ta.
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 8396)
Tình thế Đất nước ngặt nghèo như vậy nên phải cần gắp rút tiến hành cuộc nổi dậy lật đổ bạo quyền cs Hà Nội để trước khi tàu cộng ra tay
07 Tháng Giêng 2013(Xem: 10047)
Trong khi phía tranh đấu giải trừ độc tài toàn trị cộng sản ngày càng quyết liệt như vậy thì bạo quyền cọng sản lại lâm vào tình cảnh tứ đầu thọ địch.
04 Tháng Giêng 2013(Xem: 13912)
Nhưng khi đa số của Quốc hội Hoa Kỳ phản bội nạn nhân của Cộng sản xâm lược họ cũng phản bội 58 ngàn 200 lính Bộ binh, Hải quân và Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đã dâng hiến mạng sống trong sự hy sinh cao quý nhất cho chính nghĩa này.
03 Tháng Giêng 2013(Xem: 8893)
Hệ thống định vị toàn cầu của Mỹ là hệ dẫn đường dựa trên một mạng lưới 24 vệ tinh được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đặt trên quỹ đạo không gian
02 Tháng Giêng 2013(Xem: 27207)
Đến nay đã gần 30 năm. Hồ sơ quân sự cũng đã được tiết lộ (declassify). Rồi cuối cùng những hành động dũng cảm, anh hùng này đã được mọi người biết đến.
27 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 10401)
Xin trân trọng giới thiệu tập ảnh "Ô Nhục Ải Nam Quan" của tác giả Chân Mây đến cùng quý độc giả trong ngoài nước. Ven trời góc biển buồn chim cá Dạn gió dày sương tủi nước non
22 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8304)
Điều thật sự mang lại cho tôi niềm vui trong mười tháng cuối cùng là tiếp xúc với người thân, bạn bè, những người chân thành chăm sóc tôi, cười và khóc cùng tôi
22 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8785)
Tin mừng cho phái nữ Ung thư vú sẽ không cần mổ
18 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8458)
Điều nên sợ, đáng sợ chính là mình không thể kham nhẫn được, không thể chịu đựng nỗi, không thể tự thắng mình, không thể tự chủ được bản thân
18 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 9063)
Lực lượng Sinh viên, học sinh là sức mạnh của tuổi trẻ. Một khi thức tỉnh, với lòng yêu nước nồng nàn, xông lên là tạo thành cơn giông bảo cách mạng quét tan lòai lang sói cs tham tàn.
17 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 11684)
Tết Mậu Thân năm 1968 muôn đời và mãi mãi ghi lại nỗi đau của dân tộc trong lịch sử Việt Nam cận đại
17 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 9788)
Quà tặng quý giá nhất bạn có thể trao tặng cho mọi người chính là LÒNG KHOAN DUNG
16 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7772)
như một nén hương lòng, xin một lần nữa kính dâng lên các anh linh Đất Việt đã vị quốc vong thân. Đồng thành kính nguyện cầu, ngưỡng vọng hồn thiêng sống núi, anh linh Tổ Quốc
13 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7245)
thế nhưng không giải thuởng nào đủ giá trị để trao cho “Bên thắng cuộc”.Vì nó quá lớn. Và chứa đầy máu cũng như nước mắt của toàn dân tộc.
13 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7802)
Chừng nào bọn trùm công an cs lại mở cuộc thao dượt CHỐNG NỔI DẬY, LẬT ĐỔ thì khi đó công cuộc cách mạng Dân tộc đi vào giai đoạn chót: NỤ HOA SEN VIỆT NAM KHAI HOA RỰC RỞ
12 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7851)
3.000 đồng ngày nay không mua đủ bó rau nấu canh! Mỉa mai thật! thì ra “tấc đất tấc vàng” thời nay của người nghèo là thế!
11 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8350)
Bài hát này đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vì là bài hát đặc trưng, độc đáo được hát bằng nhiều thứ tiếng trên thế giới
11 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8296)
Cho nên hôm nay chúng ta long-trọng vinh-danh nhưng người chiến binh trong cuộc chiến này. Đây là một nghĩa-cử không những hoàn toàn đúng đắn mà còn cao-đẹp nữa
10 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8514)
Những vị khách đến với cửa hàng này có lẽ không phải vì muốn thưởng thức hương vị của phở mà họ muốn thử sức với bát phở khổng lồ này
10 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 9191)
Bên cạnh ba ý niệm - chân, thiện, mỹ - cần thêm cột trụ thư tư là dụng, Với những bạn trên dưới thất thập, các con đã lớn cho nên lo âu về cần sa nên hướng đến thế hệ tiếp, cháu nội cháu ngoại. Năm mới yên vui đến với tất cả.
09 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 26713)
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được email này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
09 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 7279)
Đạo Phật có câu rằng: “Quá khứ thì đã qua Tương lai còn chưa tới Hiện tại “ Bồ đề tử “
04 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8112)
Putrajaya cách thủ đô Kuala Lumpur 25 km về hướng Nam, được xem là trung tâm hành chính của Malaysia. Vào năm 1999, các quan chính phủ đã được chuyển từ Kuala Lumpur đến Putrajaya do tình trạng ùn tắc và quá tải ở Kuala Lumpur.
03 Tháng Mười Hai 2012(Xem: 8060)
Nhớ lại những ngày thơ ấu dưới mái trường qua cả 2 chế độ, mình chợt nhớ đến bài quốc ca mà mỗi sáng đầu tuần dưới lá cờ Tổ quốc
30 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7711)
Chắc chắn, rồi đây sẽ có một ĐẠI THIÊN AN MÔN Ở BA ĐÌNH, con giao long tuổi trẻ Việt Nam với “ Tinh thần Dân tộc Quật cường”, vùng lên, dẹp tan loài lang sói cọng sản tham tàn, phản nước, hại dân theo gương hai Bà Trưng
25 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7801)
Chúng ta cùng thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên hòa cùng bàn tay của con người
24 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8387)
Tôi đã trở lại với anh em, với bạn bè. Nhưng đành phải vĩnh viễn từ giã chiếc phi cơ thân yêu mang số đuôi 526 - chiếc phi cơ đã gắn bó với chúng tôi trong bao phi vụ hành quân
20 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8029)
Nghi lễ Thanksgiving được tổ chức lần đầu tại miền Bắc nước Mỹ, năm 1578, khi nhà thám hiểm Martin Frobisher đến tân Thế giới.
19 Tháng Mười Một 2012(Xem: 9030)
Thực đúng như vậy, chúng ta đã sinh ra đời trên quê hương không hề có sự lựa chọn nhưng nếu phải trả giá với sự sống chết thì chúng ta vẫn có cơ may lựa chọn nơi sinh sống.
18 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8751)
Và tôi cũng tin rằng ở một nơi chốn bình yên nào đó, chắc chắn hồn anh cũng mãi nhớ đến những cánh chim cùng bầy ngày nào, giờ đang tan tác khắp bốn phương trời cách biệt.
18 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7605)
Hãy hưng phấn lên anh em ơi, gánh núi nặng trên vai người chiến sĩ quốc gia sắp đến chỗ đỗ rồi, lá cộng sản đã quá vàng khô, nó PHẢI RỤNG vì không thể không rụng./.
17 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7772)
Một khi Trung cộng sụp đổ thì cộng sản An nam hết chỗ dựa cũng tiêu tùng. Huống chi tuổi trẻ Việt Nam hiện nay đã lấy lại tính chất ngạo nghễ truyền thống như kể trên thì ngày tàn của bạo chúa 14 tên ở cung Ba Đình đã gần kề.
17 Tháng Mười Một 2012(Xem: 9310)
Với mục đích giới thiệu về ngôi trường trung học Ngô Quyền Biên Hòa yêu dấu năm xưa, KTS. Nguyễn Mạnh Dũng – CHS.NQBH khóa 13 – đã có ý tưởng tái hiện lại chiếc cổng trường Ngô Quyền trong khuôn viên Một Thuở
16 Tháng Mười Một 2012(Xem: 11330)
chỉ hy vọng một ngày nào đó tôi viết một cuốn hồi ký, họa may mới dàn trải được số phận của bài thơ Kỷ Vật Cho em.
13 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8162)
Truyền thống, tình tự dân tộc Việt Nam trải dài lịch sử bốn ngàn năm, có sá gì 70 năm nhiễm nọc độc duy vật vô thần, vô tổ quốc cộng sản.
11 Tháng Mười Một 2012(Xem: 8811)
NHỮNG HÌNH ẢNH NẦY PHẢI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TRUYỀN TẢI ĐẾN THẾ HỆ TRẺ HÔM NAY VÀ MAI SAU , TRONG CŨNG NHƯ NGOÀI NƯỚC .
09 Tháng Mười Một 2012(Xem: 7967)
Mai nầy con giao long ấy, trước vận nước ngã nghiêng, trước thái độ nhu nhược, ươn hèn của bè đảng csvn trước giặc Tàu xâm lược, giựt mình tỉnh thức, sẽ vùng dậy vươn vuốt sắc, vì dân khử bạo:
08 Tháng Mười Một 2012(Xem: 13943)
Vậy mà chẳng còn bao lâu nữa là tròn 36 năm chúng ta cư ngụ tại nơi này. Mới ngày nao bỡ ngỡ đến đây, nay nhớ lại đã là câu chuyện của ngày xưa với bao nhiêu quên-nhớ, ngậm ngùi.