12:10 CH
Thứ Sáu
22
Tháng Chín
2023

Trả Nợ Tình Xa - Hoàng Duy Liệu và bạn hữu

31 Tháng Tám 201212:00 SA(Xem: 7323)

Trả Nợ Tình Xa

Từ một email


Ê Luận,

Đám cưới kiểu gì mà nhập tiệc lúc 11PM thì chừng nào mới động phòng hoa chúc? he he 

Hoàng Duy Liệu

 

không hiễu gì hết dù tiếng Việt

Nguyễn hữu Hạnh

Cũng không hiễu luôn DCL


Hi hi...Chẳng lẽ tao sai? 

Hdl

 

Hai cô Hạnh & Dung chỉ dùm đường cho hai anh lính già này đi tìm đồng đội mà nhậu đi.

 HDL

Anh Dũng, anh Hạnh ơi,
Mượn câu hát theo điệu Phượng Hoàng trong "Nữa đời hương phấn" để trả lời anh Dũng nghen. Nghe nè:
"- (hai) anh nói chuyện ai mà em đây... không hiểu được
Xin (hai) anh hãy nói ... rõ ngọn ngành
- Kẽo mà em khỏi thắc mắc với mình..."
Hihihi....

Tự nhiên thấy tựa đòi "Trả nợ Tình Xa" mà hỏng biết chiện gì xảy ra và ai trả nợ ai? thi mần sao mà trả lời, trả vốn đây cà? 

ND

 

Nếu có thương người thì Dzũng hãy nói ra

Đừng để khổ cho hai cha

Hay là Dzũng đã tẩu hỏa nhập ma

nhh

 

Ngọc Dung,

Hôm trước ĐCL chỉ dùm chỗ sai là tháng 7 nên kỳ này anh trả nợ tình xa cho nó khi anh nhận ra chỗ sai trong bài Đi tìm đồng đội mới đăng.

Xin coi cái đoạn có ghi giờ là 11h PM.

Chiện chỉ có vậy Dung ơi.

Hình như lúc này "anh Hạnh" già rồi nên quên nhiều thứ lắm. Kệ! miển là không quên đón anh đi nhậu là được. hA HA..

hdl

 

Đúng là mầy có ý tưởng cao siêu, tao "động nảo" hoài giờ mới hiểu. Thôi nhờ 2 bạn Hạnh sửa dùm mình 11giờ PM thành 11 giờ AM trong bài Hành trình đi tìm đồng đội. Như vậy là Dũng cục xương CHUA SAY (hổng biết CHƯA hay CHÙA). Đã hơn năm rưởi mà mình chưa thấy sai sót. Cám ơn các bạn. ĐCL.

chị wên nói là đời bây giờ động phòng chước, đám cưới sau cho em Liệ́u khỏi théc méc....

chắc em zdai Liệu và Luận uống bia / rịu đế / ... chịu nhiều lắm sao? mà có người bây giờ đến đòi nợ zdậy hỉ?

 ha ha ha

Linda snow

 

Tui chỉ muốn trả nợ tình xa cho thằng Luận mà bi giờ lại bị cô giáo càm ràm lẫn bà chị gốc Chàm ý quên ...cây Chàm nhào vô ăn có tùm lum. Thiệt là hổng có " phe ".

Chờ đó ! Tối dìa tui sẽ trã nợ cho cã đám, bây giờ đang bị cái mụ Director xét cái màn hình. Khỗ lắm.

Hdl

 

Trã nợ tình xa - Hồi kết cuộc

 

Người xưa thuờng hay nói :

- Cứu vật vật trã ơn, cứu nhân nhân...trã đủa !

Tui quên nên mới có chiện. Lơn tơn mò về BH thấy cái đám nhà lá này có vẽ chịu chơi mà lại nghĩa tình nên tui dừng bước chân hoang. Dè đâu...

Toàn là dân chơi hội đồng , chúng chẵng thích cứu ai mà lại khoái nhào vô ăn có khi thấy người gian gặp nạn. Tui đã lầm mà đưa em sang đây.

Thôi thì chấp hết vậy.

 

Đầu tiên là chị Tuyết Linda, tui xin tiếp chị trước một chiêu cho đúng luật Kính Lão Đắc Thọ.

Hồi sáng sớm tui đã cố gắng giải bài tâm sự lòng thòng với cô giáo Ngọc Dung rồi mà chị còn giả vờ hiểu lầm rêu rao là tui thiếu nợ rịu bị người ta đòi. 

Trời ơi, chị bận giữ cháu nên có lẽ không biết chớ cái quán nào mà có bà chủ sồn sồn là HDL này ăn nhậu thả cữa mà còn được bà chủ chở dìa...nhà bả. Làm gì có chuyện thiếu ai? Người ta thiếu tui thì có. ha ha ha...

Không biết chị có bị con nhỏ Bùi Lợi lây bịnh hay không mà chị cũng chơi ăn gian. Tui cho chị số phone, chị gọi chọc quê tui thả dàn, tới hồi có chiện nhớ lời chị dặn tui gọi chị cầu cứu thì mới hay số của chị là Réstricted báo hại tui bị véo bầm bắp vế hôm tuần trước ở dưới Los. 

Nè nè...hồi đó chị ở cây Chàm đi học Trần Thuợng Xuyên sao không đi thẳng xuống Trịnh Hoài Đức rồi quẹo lên cho nó thẳng thớm lại bày dặt đi đường ngang ngỏ tắt Ngả ba thành chi cho bị lính KQ bắt để bi giờ phải ngồi ru cháu ngủ bằng tiếng máy bay? Tui đã bảo là thân gái dặm trường rồi mà hổng có ai chịu nghe.

Giờ tới " anh Hạnh "

Anh biết hôn, mấy thằng khóa 8 cứ hỏi tui sao mày cứ kêu nó bằng anh? Nó học thất 4 lựn! Cũng trật chính tả còn thiếu cô Dung Cận một cái quỳ.Tui vẫn không kêu anh bằng mày.

Vậy mà anh nở lòng nào mà chơi tui tới bến, nào là tính chiện chở mấy em vd 14 lên San Jose kiếm tui trả nợ tình xa, dàn cảnh với Long Chùa với Chủ tịch Ngãi không cho tui coi người ta múa, lại còn bảo là tui chỉ học tới lớp đệ thất NQ cho tới bi giờ vẫn không chịu sửa. Và rồi kỳ này còn chê là tui không biết tiếng Việt.Tẩu hỏa nhập ma gì gì nữa. 

Được rồi, anh coi chừng cái "lòng tốt" của anh. 

 

Ê già Luận,

Chỉ vì muốn giúp mày nhận ra bạn cũ mà tao phải bấm bụng móc ra cái tên vương đầy ân oán giang hồ NKD để rồi như mày thấy đó, tao bị già trẻ trai gái chơi hội đồng te tua từ dạo ấy.

Tao chẳng những không " khe " mà còn giúp mày đi tìm cô dâu lúc 11 giờ đêm khi mày động nảo. Vậy mà mày khai ra cái chùa của tao. Bà con mà biết được đường vào Chùa Say thì tao còn chỗ nào mà nghêu ngao? 

Mà thôi, khi nào bị động cái gì đó thì hảy vô chùa của tao mà tâm sự với cô sải áo vàng thì sẽ thấy động đậy ngay. Tao giúp mày thêm một lần nữa để mai này đất nứt dưới chưn, lật xe xuống dưới hổng buồn.

 

Thưa cô Dung,

Lổi này là do hai thằng Luận Hạnh, em chỉ là người chơi đúng luật giang hồ bằng hữu chỉ muốn nhắc khéo chúng mà thôi. Xin cô đừng có théc méc chi nhiều, để dành thì giờ mà đi kiếm anh Sinh về bắt ảnh ngồi xuống rồi :

- Nhổ xuôi tóc bạc mà hăng hắc cười.\

Ờ mà tới đây thì còn được mấy điểm sau khi trừ lỗi chính tả hở cô?

 

Hạnh Hội em,

Em làm ơn lấy cái hình ông bụng bự đi băng qua bến xe VT xuống dùm anh, hổng phải anh Dũng của em đâu, cái ông đó hình như là anh em gì đó của thằng Hạnh Tân Ba. Hôm nào rảnh rổi anh sẽ scan rồi gởi tặng lớp tứ một tấm hình "độc" thế vô chỗ đó. Chỉ có em với chị Ngọc Huệ là thuơng anh mà thôi.

 

Chị Huê Amy,

Hôm nay chị đã cuốn theo chiều gió đến chỗ nào rồi, ghé vô đây mà coi bạn chị ăn gian tui nè!

 

Tuyết Huơng ơi,

Nghĩ bán insurance một tí mà vô đây nhe răng cười một phát cứu cậu cái coi, cái hẻm này toàn là dân chơi tới bến không hà.

 

Hoàng Duy Liệu

 

bí mật lòi ra, thì là thằng Dũng Lém chớ Hoàng Duy Liệu nào. Chỉ lập lại lời anh Thành râu... còn tui vô can

Nhh

Xin thưa ví bà con , hàng xóm là nhà văn / thơ Hoàng Duy Liệu có thêm nghê tay trái là nghê coi bói, mà bửa nay bị tổ trát , wẻ hỏng có linh thiêng nên coi bói cho chị Tiết chật lất...
Chị hỏng có bị lính Không Quân vớt, mà có một ông bị bắt lính quân dịch bộ binh bắt cóc... rồi tui hỏng biết đường đi vìa nhà.... 
 
Còn anh Hạnh thì đang giử chức lớn, Liệu phải gọi bằng anh thì đúng dồi, đừng có phàn nàn, com bơ len,
 
Hôm chước tui kêu Luận bằng anh, hỏng dè hỏi thăm thì mới biết Luận là em zdai của Bé Nhỏ học chung ví tui.... thời 60-61... tui hỏng ngờ trái đất chòn quay như người ta thường nói.... 
 
Liệu hỏi lại Lợi đi nhen, tui chỉ cách cho Lợi quýnh tù tì kiểu ăn gian đó...
 
Cô giáo Dung / cô giáo Huệ có ăn sầu riêng thì nhớ để dành vỏ, khi nào học chò viết sai chính tả thì nhớ bắt quỳ gối, chừng nào căy nhang tàn mới cho đứng dậy...
 
Hạnh Hội ơi, khi nào có hình ông bụng bự nhớ gở̉i cho chị xem ví nhen....
nhưng đừng có gởi hình ông địa, hình ông địa ở nhà chị có rồi...
 
Chúc tất cả bà con, cô bác vui vẻ cuối tuần....
linda snow

Còn tiếp

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Hai 2012(Xem: 7120)
Nhìn cà phê hắn lại nhớ tới thằng Xuân Sang, chiều nay mày lang thang ống chích ở khúc sông nào có nghe chăng vì mày "chích" vui quá mà tao đang khổ sầu. Mà thôi, lổi tại tao bỗng dưng lại nhớ người ta. Cầu vòng năm xưa giờ thấy lại thì cũng vẫn là cầu vòng đẹp muôn màu sắc...xa xa mà ngắm !
12 Tháng Hai 2012(Xem: 25441)
Ai người tình nghĩa đồng hương xin làm ơn làm phước mà giúp tui kiếm dùm cho nó một con bé chủ tiệm vàng chứ không thì cái cỡ làm biếng bầy hầy như thế này thì chắc là tui phải nuôi nó suốt cả một đời. Mà tui thì còn phải đi tìm nhỏ Mai ngày xưa năm cũ. O La La! Biết đâu nhỏ Mai giờ là bà chủ tiệm vàng có cô con gái đẹp không chừng. Có vậy mà nãy giờ không nghĩ ra.
04 Tháng Hai 2012(Xem: 8714)
bần tăng chỉ chuyển ngụ ý cho vui, các ông cầu mát không nên théc méc tự ái kẻo bần tăng mang tiếng đàn ông nhiều chuyện nha các bạn già ??? nhất là sắp họp khóa 8)
04 Tháng Hai 2012(Xem: 8453)
Nhưng gì thì gì, trong tôi hình ảnh đẹp nhất vẫn còn hoài trong trí nhớ, mỗi khi tan trường phố xá như bừng sáng, vui tươi hơn với những tà áo trắng bay lượn như bướm vờn trong gió
04 Tháng Hai 2012(Xem: 94548)
Em ơi nhớ giữ tánh tình người Nam nhé Nhớ lanh chanh nhưng rất thiệt thà Nhớ nhiều lời nhưng không biết điêu ngoa Nhớ đanh đá, kiêu căng mà tốt bụng
02 Tháng Hai 2012(Xem: 55438)
Ngồi buồn khuấy tách cà phê Làn môi đăng đắng nhâm nhi giọt sầu Vần thơ rới mấy chữ câu Mùa xuân vẽ vội trên đầu hoa mai
02 Tháng Hai 2012(Xem: 9227)
Mời anh mua bữơi Biên hòa Bưỡi này là giống Thanh Trà ngọt ngon Mua Dìa để tặng bà con Bưỡi em đem bán ngọt ngon như đường... !
02 Tháng Hai 2012(Xem: 7495)
Sáng sớm thức dậy đi ra trước nhà gặp ông già vừa đi tập taichi về tự dưng đâm ra ú ớ chẵng biết nói cái chi. Lẻ dỉ nhiên là không thể Good morning được rồi. Lại cũng chẵng có ngu đến độ phải nói Chào Ba buổi sáng
02 Tháng Hai 2012(Xem: 9208)
Thì sao mà hỏng khoái đi làm cho được hả ! Hồi đó tui chẵng những siêng năng đi làm mổi ngày mà còn đi nhiều ngã khác nhau để mà học hỏi sâu rộng thêm về địa lý nước Nhật. Bây giờ đi làm ở Mỹ chán phèo.
30 Tháng Giêng 2012(Xem: 7258)
Tưởng mình chợp mắt,ai ngờ..... Đêm đen hóa kiếp,nai tơ hóa sầu Chuyện nào biết được chiều sâu ? Để ai bắt nhịp lên cầu đắng cay!
28 Tháng Giêng 2012(Xem: 7914)
Em về quán nhỏ tự tình Ai đi ngày đó lá xinh bỗng buồn Vườn mi ướt đẩm mưa tuôn Mây sầu ôm phố hỏi luồng gió đâu?
28 Tháng Giêng 2012(Xem: 8478)
Ở trên đường Phan Chu Trinh bây giờ, về phía trái ngày ấy là một bên hông chợ Biên Hòa, có một khoảng đất trống kha khá là bến xe lô, xe ngựa chở bạn hàng. Kề bên bến xe là rạp hát Vạn Khánh Hưng là rạp được xếp thứ nhì của Biên Hòa, sau rạp Biên Hùng.
28 Tháng Giêng 2012(Xem: 7691)
Cha tôi đâu biết đứa trẻ sáu tuổi là tôi ngày ấy trong lòng háo hức biết bao với một lớp học và những đứa bạn mới trên tỉnh!
27 Tháng Giêng 2012(Xem: 8435)
Tha hương ngộ cố tri là một niềm vui lớn. Huống chi gặp lại người “ cùng xóm Ga” lại ” trồng cây si” mình một thưở! Thôi bây giờ mình đã là bạn bè với nhau rồi.
26 Tháng Giêng 2012(Xem: 12143)
Dù hoàn cảnh đất nước còn nghèo, trong chiến tranh bao đổ nát tan thương, nhưng những hình ảnh nầy đã nói lên sự hiền hòa chịu đựng của người miền Nam vẫn bao dung và êm đềm trong một xã hội nhân bản
18 Tháng Giêng 2012(Xem: 7674)
ông thầy chạy đã về nhưng vẫn còn mơ màng chút gỉ là lạ. Thế nào cũng bị hỏi thăm tính tình vì MỘT THỜI LÝ LẮC
16 Tháng Giêng 2012(Xem: 8009)
Thời gian sẽ không dừng lại ở đây, tình bạn bè sẽ miên, dù cách xa đôi bờ đại dương.Tiếng gọi từ những những tình cảm thân thương với những mái tóc đã bạc màu ...
11 Tháng Giêng 2012(Xem: 7878)
Người buồn khóc ánh chiều tan Ta buồn ta ngắm mở nàng qua sông
10 Tháng Giêng 2012(Xem: 24794)
Ngựa hoang muốn về tắm sông, nhẫn nhục. Dòng song mơ màng chết trong thơm ngọt! Trong cuộc sống có lúc cảm thấy đau khổ tột cùng, rồi hắn đắc ý với câu nói của vua Lia trong tác phẩm của văn hào Shakespear :- "khi con người ta đau khổ đến cùng cực là lúc ta sung sướng nhất !
08 Tháng Giêng 2012(Xem: 10065)
Nghe ngoài hiên gió thì thầm Trăng như thổn thức khi nằm bên mây Nhấp vài giọt đã muốn say Ấm nồng hơi thở, ngất ngây men ngà
08 Tháng Giêng 2012(Xem: 7335)
Bà con nên nhớ khi sử dụng cái WC loại này ở Sài Gòn là phải có ai đó đứng ở bên ngoài canh chừng dùm
07 Tháng Giêng 2012(Xem: 8694)
Trường Minh Tân mến bên bờ Đồng Nai Xa mờ Châu Thới ngang lưng trời Nhìn trời chiều mưa bay lác đác Lòng còn bâng khuâng…
03 Tháng Giêng 2012(Xem: 7957)
Tản mạn đầu năm nơi quê cũ với những hương vị quê hương "Không biết tại tui già rồi sinh tật để bị người ta kêu rêu là già dê, già dịch, già cà chớn hay là già lựu đạn này nọ, khá lắm thì cũng chỉ đến cái mức già chịu chơi là cùng"
01 Tháng Giêng 2012(Xem: 8743)
đất nước tôi, quê hương tôi với những cảnh đời rong rêu... Biết đến bao giờ.... và chúng ta đang ở năm 2012
01 Tháng Giêng 2012(Xem: 8655)
Tôi nghĩ rằng thầy cô và bè bạn chúng ta nơi phương trời xa, cũng như những bè bạn không có thời gian tham dự họp mặt NQ cuối năm, đang nóng lòng chờ đợi bài tường thuật buổi họp mặt, vì vậy tôi cố gắng hoàn chỉnh sớm nhất bài viết, dù bề bộn công việc cuối năm. Hy vọng bài viết sẽ được các bạn chuyển tải đến thầy cô, bạn bè nhanh chóng để ấm lòng những ngày Tết cận kề. Trân quý.
30 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 9029)
Nếu ai chưa một lần về thăm lại Sài Gòn, sẽ không biết đâu là hình bóng cũ
26 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 7692)
Hôm nay là ngày đầu tiên của năm Tân Mão.Tết Nguyên Đán. Hơn 6h sáng, cái xóm lao động quanh nhà mình lại tĩnh lặng lạ thường. Thường ngày,3h sáng, chị Bảy đã đưa cái xe đẩy lộc cộc ra chợ bán bún riêu cho người lao động.Hơn 5h, đã nghe tiếng xe máy của các cháu thanh niên công nhân đi làm việc sớm.
23 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8094)
Buổi sáng đứng lặng mình tôi Lá vàng ngập rơi trên lối Một ngày qua..từng ngày qua Tôi sống từng giờ hấp hối !
20 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8710)
Còn cha còn mẹ như tiên...Tôi bùi ngùi chia tay bạn bè để về lại gia đình sau một ngày bận rộn. Những cái bắt tay từ giả. Hẹn ngày gặp lại.Có thể là lần nữa với bạn và lần đầu với bạn bè khác. Chuông đồng hồ ngân nga gõ 8 nhịp như những tiếng thở dài. Một ngày vui qua mau.
19 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8542)
Lần đầu tiên tiếng hát Thanh Thúy đến với công chúng Sài Gòn là ở phòng trà Việt Long của Đức Quỳnh vào cuối năm 1959. Với chất giọng trầm ấm, hơi khàn và lối phát âm, nhả chữ rất riêng, giọng ca của Thanh Thúy mang nỗi buồn man mác, nghẹn ngào nức nở
19 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8252)
Về vấn đề này thì tui thua xa lủ em út trong nhà. Hỏng phải là tui yếu kém, xấu dở hay dài ngắn chi mà chỉ vì tui là người đàng hoàng bỏ cả quảng đời trai trẻ tuổi thanh xuân đi giang hồ lo chuyện " nước nôi " nên người ta không biết tui ở đâu mà đến " lấy ".
18 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 9010)
Chiều qua Sông Phố một mình Đồng Nai gợn sóng hoặc huyền mắt ai Mây ôm tóc xỏa ngày bay Tàu qua cầu sắt lung lay nhịp sầu
12 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8696)
Quay về tổ ấm hôm nay. Bốn mươi năm những tháng ngày hư hao. Bạn bè sẽ gặp lại nhau. Tròn như trái đất bay vào thinh không.
07 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 7998)
Tình anh vẫn thắt eo lưng Vẫn em tà áo thủy chung lượn lờ Tiếng cười lộng lẫy vần thơ Cơn mưa tháng bảy vỗ bờ chiêm bao
07 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 43449)
Trước bao biến cố đa đoan. Giữ tâm bình tỉnh chớ hoang mang lòng. Thứ tha lầm lỗi hồn trong. Tìm người bạn tốt xoay vòng mến yêu
06 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 7779)
đọc bài bạn bè học thời với Hạnh nói kêu Hạnh bằng anh, vì anh anh Hạnh đang làm lớn trong hội BH, làm chị ngồi cười 1 mình, anh bạn của Hạnh tếu thật.... hay ,
06 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 74191)
Ngồi cùng bên nhau giữa phố thân quen. Ly cà phê đen giọt dài giọt ngắn. Ba mươi mấy năm thành phố đổi tên. Người đã đi xa, cà-phê vẫn đắng.
05 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8114)
Thật tình mà nói thì cho đến đêm nay tao cũng vẫn chưa biết lảng mạn là như thế nào. Có lẻ nó như cái tâm trạng của em Tím trong câu chuyện tình Anh trai Biên Hòa em gái Cà Mau của Nguyễn Hửu Hạnh. Mày ráng mà tìm đọc. Phê lắm.
04 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 9754)
TÌM BẠN HỨA THỊ HUỆ VÀ NGUYỄN THỊ MAI CHS MINH TÂN
04 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 10394)
thân tặng khách mời của ' CÀ PHÊ CÂU MÁT" cùng trở về với bao kỷ niệm thân thương một thời đi học với những kỷ niệm tình ta
04 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8443)
Đúng như ông bà ta thường nói "châu về hợp phố". Người ta đi đâu rồi cũng tìm về nguồn cội. Bây giờ ngồi nghĩ lại tao thấy có chút gì băn khoăn!! Sao lúc đó tao vô tình đến như vậy? Bây giờ già,tịnh tâm lại thấy mình có thiếu sót với bạn bè!!!
04 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 23890)
Tự dưng ông Dũng thở dài đứng bật dậy đặt nhẹ tờ giấy bạc lên bàn rồi bỏ đi ra bên đường, nheo mắt nhìn lên bầu trời xanh thẩm mà ngở như là mình đang trên chiếc xe đạp thả dốc Kỷ Niệm gió phanh ngực áo về hướng Biên Hùng mắt đỏ hoe. Hẳn là đã vướng bụi đời lang thang .
04 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8712)
Ê mậy, sao mầy dám lấy họ Hoàng của tao. Tao biết rõ mày hoc lớp ba trường Nguyễn Du, mỗi khi thầy Hưng gọi mày lên bảng = tên Nai. Mày hoc lớp nhứt D của thầy Chấn, chung lớp với Phan Thanh Bình (Ga xe lửa), Trần Thanh Cảnh (Cảnh hù) nhà ở Bửu Long, Phạm Văn Đạo (Đạo lùn), Trần Minh Tuyên (Con Ô. Trưởng Ty Giáo Dục). Tao còn biết rõ người em gái kế mày rất đẹp...
04 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 8510)
dòng sông Đồng Nai vẫn êm đềm trôi, con dốc Ngô Quyền, công trường Sông Phố, những ngày hò hẹn bờ sông, những tà áo trắng bay bay, với những nụ hôn vội vàng mùi hương bưởi, chỉ còn tìm thấy được trong “ CÀ PHÊ CẦU MÁT”.
02 Tháng Mười Hai 2011(Xem: 24807)
Mau quá tụi bây há! Thoáng cái mà đã gần nữa thế kỷ rồi. Cũng như thằng Luận nói, tao chẳng bao giờ nghĩ là tao sẽ sống đến ngày nay mà gặp lại được tuị bây. Vậy thì ơn trời đất ban cho, từ nay về sau sống thêm ngày nào thì ráng mà vui thêm với đời ngày đó vậy, coi như tụi mình đã lấy lại vốn và đang gom lời.