9:07 CH
Thứ Hai
9
Tháng Mười Hai
2019

SINH VIÊN SĨ QUAN TRỪ BỊ THỦ ĐỨC KHÓA 5/72 HỘI NGỘ - VY TRẦN

19 Tháng Bảy 201810:34 CH(Xem: 1634)
H VIÊN SĨ QUAN TRỪ BỊ THỦ ĐỨC KHÓA 5/72 HỘI NGỘ
(Vy Trần SGT)

  Nếu nói đến các quân trường đào tạo của quân đội VNCH trước năm 1975 thì phải nói đến trường Bộ Binh Thủ Đức mà trước đây là Liên Trường Vỏ Khoa Thủ Đức .

Trường Bộ Binh Thủ Đức được thành lập từ năm 1951 dưới thời Quốc Trưởng Bảo Đại cho đến năm 1975. Trường đã đào tạo 72 khóa trong đó từ năm 1951 đến 1967 là 27 khóa và từ năm 1968 đến năm 1975 vì nhu cầu chiến trường ngày một khốc liệt nên chính phủ VNCH và Bộ Tổng Tham Mưu  đã ra quyết định Tổng Động Viên vì thế hàng năm con số các khóa tốt ngiệp thấp nhất là 3 khóa và cao nhất là 12 khóa 

 Năm 1972 là năm mà con số các khóa tốt nghiệp trường Bộ Binh Thủ  Đức  nhiều  nhất là 12 khóa

  Khóa 5/72 Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức là một trong những khóa tốt nghiệp trongnăm đó 

Cuối tuần qua Khóa 5/72 đã có buổi hội ngộ tại thành phố Westmiinster với sự tham  dự của rất đông các cựu sinhh viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức và gia đình  từ khắp nơi về dự.

        “ Với màu áo này cách đây hơn 40 năm chúng tôi những sinh viên Đại Học đủ các phân khoa khắp  miền đất nước đã xếp bút nghiên theo việc đao cung.
Hôm nay dù rằng trận chiến không còn nữa nhưng trong chúng tôi còn mang một nỗi đau đó là trách nhiệm chưa hoàn thành, nhất là ngày nay đất nước Việt Nam sắp bị chính quyền Cộng Sản Việt Nam bán đứng cho Trung Cộng và chúng ta sẽ là những người vong quốc.
DSCF6512-6512

        Hạnh phúc, khổ đau đã gắn liền từng giờ từng phút nhất là tình đồng đội tình chiến hữu những người cùng xuất thân từ trường mẹ, từng mặc áo trận và cùng chiến đấu cho lá cờ chính nghĩa quốc gia lá cờ vàng 3 sọc đỏ biểu tượng của Tự Do, Dân Chủ  .

Là người chiến sỉ VNCH chúng tôi luôn hát bài quốc ca và đứng nghiêm dưới lá cờ tổ quốc đã từng nhuộm máu ông cha để chúng tôi có được ngày hôm nay trên vùng đất tự do này
DSCF6513-6513

                                                                     ”Cuối đầu tạ lổi quê hương,

                                                           con còn một nửa đoạn đường chiến binh“   

Trên đây là lời chia xẽ của chiến hữu Nguyễn Hữu Hạnh sinh viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức khóa 5 /72 người chịu trách nhiệm trong buổi hội ngộ khóa tại thành phố Westminster trong tuần qua.

         Khóa chúng tôi có những chiến hữu đã hy sinh khi còn là sinh viên sĩ quan khi đi chiến dịch và cả khi chưa được gắn lon Chuẩn Uý .

Khóa chúng tôi với hơn 800 người xuất thân từ các trường Đại Học: Saigon, Huế, Cần Thơ, Đà Lạt, đến khi ra trường chúng tôi còn lại hơn 700 trăm tân sĩ quan. Hiện tại  qua liên lạc chúng tôi điểm danh toàn khóa  khắp nơi trên thế giới còn khoãng hơn 100 người và hôm nay có mặt hơn 40 các cựu sinh viên sĩ quan trừ bị Thủ Đức khóa 5/72 cùng gia đình từ khắp nơi về dự, đây là một thiệt thòi quá lớn của khóa chúng tôi.

Cám ơn trời đã cho chúng tôi có cơ hội gặp lại nhau ngày hôm nay, xin cám ơn quân Trường Mẹ đã đào tạo chúng tôi thành những người hữu dụng cho quê hương đất nước, nhưng vì nghịch  cảnh nhiệm vụ chúng tôi phải nửa đường gảy gánh .

Chúng con xin hứa với mẹ Việt Nam với quê hương, đất nước và tổ quốc Việt Nam trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng con vẫn luôn trung thành với lý tưởng quốc gia, Tự Do, Dân Chủ với lá cờ vàng 3 sọc đỏ

        Chương trình Hội Ngộ khóa 5/72 được mở đầu với nghi thức chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ phút mặc niệm

        Chiến hữu Nguyễn Hữu Hạnh người chịu trách nhiệm tổ chức buổi hội ngộ cám ơn quý niên trưởng, niên đệ, đại diện các đơn vị bạn các cưu  sinh viên sĩ quan trừ bị Thủ Đức khóa 5/72 và gia đình từ khắp nơi nghe tiếng gọi đã về dự buổi hội ngộ ngày hôm nay, mong rằng tình huynh đệ chi binh của người lính VNCH luôn được trân quý, giữ gìn và phát triển không ngừng, kính chúc tất cả mọi người một ngày hội ngộ vui tươi hạnh phúc 

 Phần điểm danh đồng đội của khóa
IW6A0054ADSCF6528-6528
Thủ Khoa Khóa là chiến hữu Nguyễn Đức Minh trình diện trước thân hữu.
DSCF6530-6530

       Phát biểu của các gia đình khóa 5/72 từ Úc Châu về tham dự: là người em,  người thân của các cựu Sinh Viên sỈ Quan Trừ Bị Thủ Đức khóa 5/72 từ nước Úc xa xôi về dự Hội Ngộ.
DSCF6534-6534
Chúng em luôn hãnh diện là một gia đình của QLVNCH, chúng em hãnh diện có những người thân yêu  đã chiến đấu bảo vệ cho miền Nam  thân yêu, mặc dầu nhiệm vụ của các anh chưa thành nhưng lòng ngưỡng mộ và kính phục vẫn luôn trong lòng của những người dân miền Nam  chúng em.

  Phát biểu của cháu Nguyễn Anna hậu duệ của khóa 5/72:
DSCF6535-6535

           Chúng cháu là con của một gia đình H.O thế hệ một rưởi sanh ra ở Việt Nam may mắn lớn lên tại Hoa Kỳ, chúng cháu được hưởng một nền giáo dục văn minh với những tinh hoa của nền văn hóa Việt Mỹ .

Cháu nhớ những ngày đầu tiên đến Little Saigon thủ đô của người Việt tị nạn, khi nhìn thầy một rừng cờ vàng bay cao trong gió cháu liền hỏi bố cháu rằng: Bố ơi sao lá cờ này nhìn lạ vậy, bố cháu liền trả lời đây là lá cớ của VNCH lá cờ tượng trưng cho Tự Do Dân Chủ, lá cờ mà bố và các bạn bè thân hữu và những người dân miền Nam đã chiến đấu bảo vệ mà con là một Hậu Duệ, 2 chử  Hậu Duệ, con nghĩ vậy mình là Hậu Duệ sao? Cháu bắt đầu tìm hiểu về 2 tiếng Hâu Duệ từ đó cháu mới hiểu ra mình là con cháu của những chiến sỉ VNCH chưa đủ, mà  mình còn là người  tiếp nối  những di sản hào hùng của VNCH để lại, khi nhắc đến các bậc cha ông cháu nhớ đến ngày 30 tháng 4  được tham dự một buổi lễ tại tượng đài Việt Mỹ cháu mới biết ý nghỉa của Tổ Quốc, Danh Dự,  Trách Nhiệm khi phút mặc  niệm các  anh hùng  chiến sỉ QLVNCH  đã  nằm xuống để bảo vệ quê cha đất tổ ,

Anh Hùng Tử, Khí Hùng Bất Tử
            Ơn Tổ Quốc ,
 Sinh Vi Tướng,  Tử Vi Thần  

Với vai trò một hậu duệ của VNCH cháu có nhiệm vụ phải giải thích cho con cháu về sau: tại sao người Việt chúng ta phải Rời quê hương mà không Bỏ quê hương để sống nơi xứ lạ quê người Tất cả là vì 2 chử Tự Do, vì tương lai cho thế hệ mai sau .

       Vừa là con rồng cháu tiên vừa là hậu duệ chúng cháu những hậu duệ có bổn phận phải tiếp nối con đường bảo vệ giang sơn tổ quốc Việt Nam.

      Cháu mong được cùng sát cánh cùng các anh chị em hậu duệ, luôn đoàn kết để bảo vệ giang sơn của ông cha để lại, cố gắng bảo tồn và phát huy các giá trị di sản Của Việt Nam trên đất khách quê người.

   Hôm nay là ngày họp mặt của các bác sinh viên sĩ quan khóa 5/72 Thủ Đức  các bác, các chú là những người  từ các Đại Học vì tiếng gọi của non sông đã từ bỏ áo thư sinh lên đường bảo vệ quê hương đất  nước, Chấp nhận những ngày huấn luyện khổ cực với phương châm: “ Quân trừơng đổ mồ hôi chiến trường bớt đổ máu “ từ đoạn đường chiến binh đến những đêm thực tập di hành,  rồi hành quân thực tập mãn khóa …Chính các bác khóa 5/72 là những người tham dự các chiến dịch sau khi Hiệp Định Paris ký kết như “chiếm đất dành dân “với bọn Mặt Trận Giải  Phóng Miền Nam một tổ chức bình phong của Cọng Sản Bắc Việt. Các bác là người được vinh dự làm dàn chào danh dự tiếp đón Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu vị Tư Lệnh tối cao của QLVNCH tại Trung Nghỉa Đài tại Nghỉa Trang Quân Đội Biên Hòa trong đêm tưởng niệm Chiến Sỉ Trận Vong trước ngày Quân Lực 19 tháng 6 năm 1973

 Sau khi mãn khóa các bác như cánh chim bay bốn phương trời, về hầu hết các đơn vị chiến đấu của QLVNCH như Nhảy Dù , Thủy Quân Lục Chiến, Biệt Động Quân cũng như các đơn vị chuyên môn, cho dù ở bất cứ đơn vị nào, vị trí nào các sỉ quan xuất thân khóa 5/72 trường Bộ Binh Thủ Đức cũng đều hoàn thành trách nhiệm mà Quân Đội giao phó, không ít các sỉ quan xuất thân khóa 5/72 đã từ giả bạn bè, đồng đội ra đi khi đang trên đường làm nhiệm vụ của một người lính .

Hơn 45 năm qua, hôm nay các Sinh Viên Sỉ Quan Khóa 5/72 Thủ Đức mới có dịp gặp lại nhau cùng nhau hàn huyên tâm sự , kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn của một đời lính, cùng nhau hướng về  một tương lai tốt đẹp cho các thế hệ mai sau

Cháu xin đại diện các bạn trẻ, con em của những người lính VNCH kính chúc các bác luôn giử gìn sức khỏe tốt để có thể hướng dẫn các cháu trên bước đường xây dựng quê hương đất nước một khi Cọng Sản không còn trên quê hương Việt Nam

  Chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn do các cựu sinh viên sỉ quan khóa 5/72 và gia đình đảm trách với những hoạt cảnh , hợp ca, đơn ca, song ca, tam ca …
DSCF6544-6544

  Đêm Hội Ngộ Sinh Viên Sỉ Quan Khóa 5/72 Thủ Đức đã chấm dứt vào tồi cùng ngày sau lời cảm tạ của đại diện ban tổ chức

VY TRẦN
SÀI GÒN TIMES
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Mười 2012(Xem: 3701)
Còn đâu những phút vui cười Ngồi bên ly rượu bùi ngùi nhớ toi Ấy ơi! moi vẫn đợi toi Để cùng nhau hát nốt bài tình ca
17 Tháng Mười 2012(Xem: 67437)
Nơi tôi về buổi chiều buông say nắng Thân phận nào cùng hạt bụi bay qua Có còn nhau mỗi lần như nỗi nhớ Là lá rơi! rơi mãi vào chiều xa.
13 Tháng Mười 2012(Xem: 3683)
Thể chất mệt không phải mệt, tâm can mệt mới là mệt. Bài này,người viết không mệt, Người đọc mới mệt!
12 Tháng Mười 2012(Xem: 15403)
ngày về đất cũ thằng anh moi ra lá thư không bao giờ được gởi đi mà lại ngủ say trong cái nón xếp hai mươi mấy năm dài đời quả phụ. Nó nghiến răng chửi thề mắt đỏ hoe
11 Tháng Mười 2012(Xem: 3519)
Trai Nhâm Nữ Quý thì sang Nữ Nhâm Trai Quý gian nan chữ tình”
10 Tháng Mười 2012(Xem: 4082)
Ngược thời gian ta thả hồn về tận cùng tiềm thức Ta chợt nhớ: Mình đến và đi chỉ có một mình. Ta bỡ ngỡ vào đời với...... đôi tay trắng. Ta lặng lẽ lìa đời ...cũng trắng đôi tay!
09 Tháng Mười 2012(Xem: 53819)
Bởi còn nặng nghiệp ta bà Ta đi xuống núi bôn ba vì nàng Ba năm mưa gió phủ phàng Chỉ mong một phút được choàng vai em
08 Tháng Mười 2012(Xem: 4116)
Lần đầu tiên sau 39 năm, các CHS của niên khóa 1963-1970 dự họp mặt có đầy đủ đại diện của 5 lớp. Có thể xem đây là lần họp mặt đầu tiên của khóa 8 NQ
04 Tháng Mười 2012(Xem: 37271)
Yêu dòng thơ chảy mượt mà Yêu dòng văn chảy thương qua núi đồi Tâm hồn thả gió rong chơi Thương sao giọng nói tiếng cười thênh thang
02 Tháng Mười 2012(Xem: 3141)
Già đi một đám anh hào Nhạt đi những cánh quần thoa guốc hồng Lặng nghe sâu thẳm trong lòng Tình người năm cũ gọi vòng tay ôm
02 Tháng Mười 2012(Xem: 4158)
Hãy trao nhau những ánh mắt, những nụ cười. Hãy trao nhau nồng ấm vạn lời yêu thương! Còn riêng tôi, xin chân thành gửi đến các bạn chuỗi cười qua những vần thơ dí dỏm
30 Tháng Chín 2012(Xem: 14685)
Bạn bè đồng lứa có đứa đã biết e ấp làm điệu với những bạn trai, với những người tình, nhưng tôi chưa một lần xao xuyến với những cái lẻ tẻ này.
30 Tháng Chín 2012(Xem: 4312)
Dường như chạm mái tóc dài Hương bay ngây ngất bờ ngoài nẻo trong Nhớ thương bảy sắc cầu vồng Phương xa em có thấy lòng cảm rung ?
30 Tháng Chín 2012(Xem: 3812)
Mấy mươi năm chờ tin em đến Tim đập rộn ràng như thuở hồn nhiên Nghe đau nhói nơi ngăn còn lại Mối tình thơ chợt hiện bất ngờ
29 Tháng Chín 2012(Xem: 16354)
Cho dù anh chỉ còn hơi thở cuối cùng. Anh hãy cố vươn lên mà sống! Vì xung quanh anh còn có bạn bè. Sau lưng anh còn tình đồng nghĩa đội
28 Tháng Chín 2012(Xem: 16784)
Cái thằng hàng xóm im lặng đứng chờ trước ngạch cửa chỉ để nhìn con bạn gái thôi, không hiễu là bao nhiêu ngày tháng năm của tuổi dại khờ.
27 Tháng Chín 2012(Xem: 16161)
Vậy đó, nên nhỏ bạn mới rầy tôi, “có gì đâu, mà mày cứ cầm chi lâu nỗi nhớ?”, thế mà nó đâu biết, nó lại là người vừa nắm lấy bàn tay tôi, mở ra, đặt thêm vào đấy một vùng kỷ niệm ngọt ngào.
26 Tháng Chín 2012(Xem: 17562)
Mùa Thu luôn đầy ắp kỷ niệm vì nó là mùa tựu trường để bạn bè vui mừng gặp lại nhau sau ba tháng Hè rong chơi. Mùa Thu cũng mang đến nhiều kỷ niệm vì nó thường bắt đầu cho một chuyện tình
24 Tháng Chín 2012(Xem: 4553)
Xưa nay tôi vốn chăm, ngoan Tối ngày đọc sách, chẳng ham thứ gì.
22 Tháng Chín 2012(Xem: 3945)
Thế cho nên chúng tôi còn mong đợi ngày Họp mặt mừng 60 TUỔI của những con Rồng vào tháng 10 sắp tới đây rồi. Đã 60 TUỖI tôi nghĩ chúng mình đã thật già lắm phải không?
21 Tháng Chín 2012(Xem: 3704)
Người Biên Hòa này xin chấp hết cho vui. Có phải là tui lại đã lầm mà đưa em sang đây?
21 Tháng Chín 2012(Xem: 3713)
Thế là tui bật cười ha hả cửa đan điền mở rộng chân khí thoát ra làm cho hai chân tui khụy xuống dưới sức nặng của cái lu. Một tiếng " Bịch" khô khan vang lên tui đã nằm ngay đơ lè lưởi đỏ lu ảng ngồi chểm chệ trên lưng.
17 Tháng Chín 2012(Xem: 63012)
I fall in again I can’t believe I’m in The same place But it isn’t my fault
15 Tháng Chín 2012(Xem: 4597)
Lúc đó không biết tiếng Việt sẽ là...sinh ngữ mấy? Tuy vậy, tôi vẫn thích nghe câu thỏ thẻ: “I love you” khi ôm cháu ngoại vào lòng.
14 Tháng Chín 2012(Xem: 4677)
Vậy là chúng tôi sẽ có cơ hội họp mặt cùng nhau đầy đủ. Các bạn tôi đã chọn được ngày kỷ niệm cho sự kiện mà tất cả cùng mong đợi: ngày kỷ niệm " 60 NĂM CUỘC ĐỜI".
14 Tháng Chín 2012(Xem: 4407)
Ông về hỏi ngoại con đâu Bạc đầu thức trắng đêm thâu chờ đò Bà con đón gió trên cầu Gởi ông sợi tóc tình xa năm nào
13 Tháng Chín 2012(Xem: 21242)
Tôi đọc trang Hội ái hữu Biên Hòa không phải ở Việt Nam, mà là ở một đất nước xa xôi cách VN nửa vòng trái đất. Tôi đã tìm thấy lại cái tình người ấm áp mà chỉ thật sự cảm nhận có ở quê hương.
10 Tháng Chín 2012(Xem: 3998)
Ta xin nắm cổ tay tròn Em rằng: mắc bận lũ con quây quần Ta xin hôn dưới bàn chân Em rằng: HÔN ĐƯỢC – chớ lần lên trên!
09 Tháng Chín 2012(Xem: 4662)
Tóc nào còn mãi vấn vương Sợi nào còn mãi nhớ thương một đời
02 Tháng Chín 2012(Xem: 4342)
Ông Trời ngồi rảnh nghĩ việc đời Quá buồn ông tạc tượng để chơi Hai tay nắn nót ông thêm bớt Bóp méo, vo tròn tạo thành người
01 Tháng Chín 2012(Xem: 4272)
Cà phê ngưng giọt đong đưa Tóc bay theo gió nên trưa quên chiều Bây giờ ngồi giữa cô liêu Khuấy quanh nỗi nhớ những chiều cà phê
31 Tháng Tám 2012(Xem: 3979)
Em làm ơn lấy cái hình ông bụng bự đi băng qua bến xe VT xuống dùm anh, hổng phải anh Dũng của em đâu, cái ông đó hình như là anh em gì đó của thằng Hạnh Tân Ba.
31 Tháng Tám 2012(Xem: 58909)
- Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. - Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù.. - Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. - Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá…
19 Tháng Tám 2012(Xem: 50086)
Bọn tao hứa sẽ đủ đầy họp mặt. Dù mầy quê xa Mộc Hóa đồng chua. Thắp nén nhang thơm viếng mẹ già nua. Để tưởng nhớ công sinh thành dưỡng dục.
17 Tháng Tám 2012(Xem: 19682)
cuộc sống luôn có những bất trắc với nỗi đau và hạnh phúc, nhưng niềm vui có được là biết mang đến cho nhau những nụ cười và cùng cầu nguyện may mắn, an lành cho nhau.
16 Tháng Tám 2012(Xem: 17658)
Xa quê lang bạt lâu ngày óc tim vật vờ, vụn vỡ. Những tưởng tâm tư lãng mạng của một thuở học trò thơ dại, đã chìm sâu trong vực tối cuộc đời, nhưng tấm hình dưới đây đã giúp cho tui thấy lại vạt nắng trên sông Đồng.
13 Tháng Tám 2012(Xem: 55439)
Những gì cuộc sống hôm nay. Rằng mai còn có thấy ngày đó không? Cho anh gửi trọn ước mong. Cô mười ba hỏi lòng buồn hay vui?
13 Tháng Tám 2012(Xem: 60090)
Thời anh tù tội đã qua Sao cơn bão tố, phong ba hãy còn Lời tình ấp ủ đầu non Cái nghèo hăm hở bào mòn ước mơ
11 Tháng Tám 2012(Xem: 4284)
Sự mộc mạc hồn nhiên ở từ ngữ, cách thể hiện dung dị và ngộ nghĩnh gây nên những bất ngờ thú vị là chất hóm hỉnh thường thấy trong ca dao tình yêu Nam bộ. Đó cũng là biểu hiện tính cách đặc trưng của người dân nơi đây
11 Tháng Tám 2012(Xem: 54069)
Lần theo tiếng gọi Ngô Vương. Lên yên tuấn mã dọn đường quân đi. Mai kia lỡ cuộc hồi qui. Chống gươm, cuối mặt, hồn quỳ khóc than.
05 Tháng Tám 2012(Xem: 4711)
Khi ta nói miệt vườn, quê hương chùm khế ngọt, nó như vậy, uống ly rượu nho vùng Bordeaux ta uống cả quê hương bầu trới Bordeaux… La De cũng vậy
01 Tháng Tám 2012(Xem: 59401)
Rồi giây phút, bình minh như đến sớm. Hồn mở ra, tâm tư chớm thảnh thơi! Và chợt nhận, Em còn yêu nhiều thế! Tim nồng nàn dập sóng mãi hồn Em.
01 Tháng Tám 2012(Xem: 4936)
Con người vốn sinh từ hoang dại, Đã mang dòng huyết quản nhân từ. Đã yêu thiên nhiên từ trứng nước. Đã yêu người khi mới nằm nôi.
01 Tháng Tám 2012(Xem: 5055)
Cô lái đò đưa khách qua sông. Đò cập bến cô lái thu tiền từng người. Sau hết đến nhà sư. Cô lái đò đòi tiền gấp đôi. Nhà Sư ngạc nhiên hỏi vì sao?
31 Tháng Bảy 2012(Xem: 5006)
Thời buổi này mà ly dị và chỉ có một đứa con để trả tiền cấp dưỡng thì đúng là có PHƯỚC quá rồi. Ông có phứơc hơn tui.Tui mà phải đứng như ông chắc là phải thêm cái lon và con chó nhỏ trước mặt. Ha ha ...
27 Tháng Bảy 2012(Xem: 66899)
Rượu nồng tháng bảy chưa khui Tình như thác đổ reo vui rộn ràng Mai này theo gió lang thang Tay ôm kỷ niệm lệ tràn hoen mi.
27 Tháng Bảy 2012(Xem: 61548)
Những gì của ngày xưa thân ái. Xin giữ bên nhau giây phút cuối đời. Bởi cuộc đời như gió thoảng mây trôi. Tình bè bạn vẫn hằng vĩnh cửu.
27 Tháng Bảy 2012(Xem: 4715)
Con trai cái tính thích đùa Chọc con gái giận xong mua tặng quà Tặng nàng bằng một cành hoa Xong rồi xin lỗi thôi mà lỗi anh
26 Tháng Bảy 2012(Xem: 22125)
Chúc cho những người bạn của nhau luôn cảm thấy mình hạnh phúc . Chúc những người bạn của nhau luôn tràn ngập niềm vui và luôn nở những nụ cười tươi trên môi nhé !
26 Tháng Bảy 2012(Xem: 5176)
Hoàng hôn đi xuống phần đời. Bình minh ló dạng chân trời của con. Chữ TÂM gìn giữ vuông tròn. Mai sau ta hãy không hờn trách nhau.