7:03 SA
Thứ Bảy
2
Tháng Mười Hai
2023

30 THÁNG TƯ: MÙA XUÂN DÂN TỘC - NGUYỄN NHƠN

30 Tháng Ba 201312:00 SA(Xem: 10643)

30 THÁNG TƯ: MÙA XUÂN DÂN TỘC

Ba mươi tám năm qua, bất chấp mọi cố gắng, nhẫn nại hoặc tranh đấu thẳng mặt hoặc lý luận thuyết phục, thậm chí một số trí thức còn khuất thân thỉnh nguyện, xin-cho, bọn Việt gian cọng sản vẫn trơ lỳ, lại có khi còn kiêu ngạo thách đố như tổng bí Lú vừa rồi:

Ngày 25/2/2013, Tổng bí thư đảng csvn phát biểu tại Vĩnh Phúc:” ...Vừa rồi đã có các luồng ý kiến thì cũng có thể quy vào được là suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống chứ gì nữa … Xem ai có tư tưởng là muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Muốn ‘tam quyền phân lập’ không? Hả? Muốn ‘phi chính trị hóa quân đội’ không? Người ta đang có những quan điểm đấy!… ”

Đạo Đức kinh viết: “ Dân (cùng đường) không sợ chết. Làm sao lấy chết dọa đó!?

Tục ngữ Việt Nam có câu: Con giun xéo lắm cũng oằn. Hoặc là: Tức nước, vỡ bờ.

Non 70 năm, đồng bào Miền Bắc sống trong tăm tối, nhọc nhằn, cường quyền bức hiếp, tước đoạt ruộng vườn, tuyệt đường sinh kế!

Gần 40 năm nay, dân Miền Nam “ bị “ giải phóng, cướp đoạt tài sản, sống thân phận công dân hạng hai, phó thường dân Nam bộ!

Ngày nay, bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, phản nước, hại dân của loài nghịch tặc, giặc đỏ họ Hồ đã phơi bày trơ tráo không cách nào che đậy được nữa.

Trước nạn con rễ chủ tịt tỉnh Vĩnh Phúc tranh giành công việc làm ăn, sai côn đồ giết hại người dân thắp cổ bé họng, người dân Vĩnh Yên quyết không chịu ngồi yên, cùng nhau đứng lên đòi thực thi công lý. Cường quyền đã phải lùi bước.

Rồi đây trên cả nước sẽ theo gương người dân Vĩnh Yên mạnh dạn đứng lên đòi công bình, công lý.

Trước nay, người làm báo nhà nước, trùm tuyên huấn bảo sao, viết vậy. Hôm qua, trong bài tường thuật lời chủ tịt nước Sang sâu nói trước Mặt Trận Tổ cò ngoại vi cs: “Hiến pháp là tâm nguyện của toàn đảng, toàn dân.”

Hầu như toàn bộ báo lề đảng đồng loạt in chữ Hiến thành chữ “Hiế(p)”, hiến pháp thành hiếp pháp.

Nói rằng người đánh máy sai thì không phải, bởi vì trên bàn phiếm, chữ “n” ở dưới cùng, bên phải, cách chữ “p” ở cuối hàng đầu non nửa gang tay, không làm sao gõ nhầm cho được. Vã lại, một người gõ nhằm thì cũng được đi. Đằng nầy cả 10 tờ báo đảng lớn đều in lầm như vậy. Chẳng lẽ cả 10 biên tập viên gõ máy đều đồng loạt nhầm lẫn?

Rõ ràng là có sự cố ý sắp xếp.

Vừa rồi là nhà báo Nguyễn Đắc Kiên cả gan tọng vào miệng Tổng bí Lú một cú thiệt đẹp. Bây giờ, 10 ông biên tập viên hè nhau trét nước (hiếp) dâm vào miệng Chủ tịt nước Sang sâu.

Nếu biết rằng, báo chí thuộc bộ thông tin tuyên truyền “ chú phỉnh “ thì phải chăng Thủ ba Dê, đầu nậu phe “ phủ quyền “ bật đèn xanh cho bộ hạ đá giò lái bọn Sang-Trọng “đảng quyền” một cú cháng váng mặt mày để bàn dân thiên hạ bôi tro, trát trấu vô mặt bọn đảng quyền?

Nếu đúng như vậy thì cuộc tương tranh Đảng quyền – Phủ quyền đã tới hồi gay cấn, công khai.

Cũng ngày hôm nay, theo bản tin Nguyễn Quang Duy lấy từ Facebook, sinh viên trường luật Hà Nội hiện nay có mode mặc áo thun in hình cờ vàng 3 sọc đỏ, với lời nhận xét như vầy:

“Một người ở Melbourne Úc lại cho biết: "Nếu màu áo cờ này, mặc trong ngày 30-04-2013, thì nó sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Và mọi người muốn thay đổi chế đô cộng sản bán nước hại dân, thì tiếp tục vận động, mặc áo cờ vào những ngày như vậy, nó biểu hiệu cho việc bất tín nhiệm chế độ, cộng sản rất sợ nhưng rất khó lấy lý do để trấn áp . Cám ơn người có sáng kiến này."

Các sự kiện kể trên cho thấy:

1/ Trong nội bộ đảng cộng sản, việc đấu đá hầu như không còn che đậy, khiến việc đối phó với biến động bên ngoài xã hội không ai giải quyết.

2/ Việc dân biểu tình không còn đủ uy tín để trấn áp mạnh mẻ như trước.

3/ Không còn kiểm soát được chặc chẻ báo chí của đảng.

4/ Ngay trong giới sinh viên, sinh hoạt vốn theo sự kềm kẹp của “đoàn” mà giờ đây cũng thành lõng lẽo.

Thêm một chỉ dấu tuy nhỏ nhoi, bất xứng nhưng cũng cho thấy xã hội xã nghĩa đầy biến động trong những ngày sắp tới. Trong một bài báo với cái tựa dài ngoằn “Sự đoàn kết hiệp đồng giữa các thế hệ trong cuộc đấu tranh dân chủ hóa đất nước trên tầm chiến lược “, tên cựu vc nằm vùng Tiêu Diêu Bảo Cụ viết vòng vo tam quốc một hồi rồi xuống xề, kết luận như vầy:

“Cuộc tranh đấu hiện nay rõ ràng là chưa cân sức trong toàn cảnh mâu thuẫn lớn nhất của thời đại giữa nhân dân bị trị và chế độ độc tài toàn trị. Trong ngắn hạn và trung hạn, lực lượng dân chủ có thể vẫn còn ở trong thế yếu nhưng dài hạn, nếu biết dựa vào và khơi dậy sức mạnh của dân tộc, chắc chắn lực lượng dân chủ sẽ chiếm thượng phong và giành chiến thắng vì nhân dân không thể chấp nhận mãi sự đày đọa của một thiểu số độc tài. Trong viễn cảnh đó, sự đoàn kết hiệp đồng chiến đấu giữa các thế hệ để đấu tranh hiện nay nhất định cần một cương lĩnh có tầm chiến lược, trong đó có chỗ và cơ hội hành động cho mọi người khao khát tự do dân chủ, kể cả lối thoát cho những người cộng sản và đảng cộng sản để tránh một bi kịch lịch sử tiếp theo, chắc chắn sẽ có rất nhiều hận thù, máu và nước mắt.”

Cái tay cựu vc nằm vùng tiêu diêu thiệt là nhanh nhẩu đoản. Nó chẳng những không biết thân, biết phận là hàng thần lơ láo, bị gạt ra rìa đã từ lâu mà còn nõ mồm lo lắng cho chủ nó là bọn cướp cs mà nó phản bội cõng vào tàn phá sạch Miền Nam.

Điều đáng nực cười là nó bảo hoàng hơn vua khi nó khuyên giới trẻ cứ từ từ, đợi bọn cs già nửa nạc, nửa mở của nó bào chế xong cái gọi là “ cương lĩnh có tầm chiến lược ” rồi mới hành động để “ tránh một bi kịch lịch sử tiếp theo, chắc chắn sẽ có rất nhiều hận thù, máu và nước mắt.”

Nghe cái giọng mèo già khóc chuột chết nầy của nó, thiệt là cầm lòng chẳng đậu muốn … chửi tục. Con bà nó! Ngày trước, nó rước cs vào bắn giết, xương chất thành núi, máu chảy thành sông, nó lạnh lùng nhảy cà tưng hoan hô vui mừng. Ngày nay, sau 38 năm đoạn trường, tuổi trẻ, nhờ cách mạng điện toán, mới nhận thức được, đâu là chánh nghĩa, đâu là gian tà. Ai là người giữ nước, ai là kẻ mãi quốc cầu vinh, mới hăng hái đứng lên toan rấn tới diệt loài lang sói cứu dân, cứu nước. Đáng lẽ thì thằng Việt gian nằm vùng phải cổ võ giới trẻ vì dân, trừ bạo thì mới phải. Đàng nầy nó lại lên giọng rao giảng đạo đức bà tú để bàn lùi, thiệt đúng là trí thức dõm chồn lùi.

Nói gì thì nói, cái bàn tay nhơ bẩn, nhỏ nhoi của tên phản bội tiêu diêu Bảo cụ làm sao che lắp được ánh sáng mặt trời. Thôi thì chó sủa mặc chó. Đoàn lữ hành tiến bước.

Nếu tình hình phát triển mau lẹ và được phối hợp chặc chẻ thì có cơ may ngày 30 tháng tư năm nay, cái câu chua chát “ triệu người vui, triệu người buồn “ của sáu Kiệt tự Dân từ đây chìm vào quên lãng.

30 tháng Tư: Sài gòn lấy lại tên Hòn ngọc Viễn Đông

Thử hình dung diễn tiến nầy: Ngày 30 Tháng Tư, 2013, từ sáng tinh mơ, hàng hàng, lớp lớp vợ con, anh em, họ hàng, bè bạn của tử sĩ QLVNCH, từ khắp nơi, trẩy về Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa.

Sau cuộc lễ truy niệm trang nghiêm, rừng người ùn ùn tiến bước hướng về thành phố Saigon. Vạn dặm thăm chồng còn lặn lội được hà huống gì đường xa chưa đầy 30 cây số ngàn, lại thêm họ hàng, bè bạn sát cánh bên nhau.

Trên đường trường xa, suốt một dọc Dĩ An, Thủ Đức, Thị Nghè, không thiếu gì đồng bào hão tâm gia nhập.

Một khi đoàn quân nghĩa dũng hàng vạn người , dù tay không tấc sắt vẫn tràn ngập được dinh lũy bạo quyền cọng sản thành hồ, xóa bỏ danh tự “ngụy quân, ngụy quyền”, đòi lại danh dự đã bị bọn cs tước đoạt. Đòi lại lẽ công bình: Là công dân chân chính của đất nước Việt Nam chớ không phải công dân hạng hai, phó thường dân Nam bộ.

30 tháng Tư: Cố đô Thăng Long phục hồi Đất ngàn năm văn vật

Sáng sớm ngày 30 Tháng Tư, 2013, Trịnh Kim Tiến dẫn đầu đoàn dân oan từ khắp các công viên Đàm Quảng Xương, Cầu Giấy... tiến vào Quảng trường Ba Đình, theo sau là tiểu thương các chợ Dương Nội, Cầu Giấy bãi thị hiệp đoàn.

Nơi quảng trường, đoàn sinh viên trường Đại học Luật khoa Hà Nội, với dồng phục áo vàng ba sọc đỏ tiến ra tiếp đón đoàn dân oan, tiểu thương mất chợ, hiệp sát cánh bên nhau tranh đấu, đòi lại công lý cho người oan khuất.

Kế tiếp, nông dân Dương Nội kéo đến, trương biểu ngữ trang trọng tố cáo cường quyền tham những, áp bức, bất công.

Đoàn nông dân Văn Giang ào ạt kéo đến hô vang khẩu hiệu đòi quyền sở hữu ruộng đất làm sinh kế, quyền sống, quyền làm người.

Người nghèo Hà Nội kéo đến hiệp đoàn đòi cải thiện dân sinh.

30 Tháng tư từ nay là ngày HỘI LỚN DÂN TỘC

Ngày chấm dứt 68 năm độc tài toàn trị cs trên Đất Bắc

Ngày chấm dứt 38 năm ách cs độc tài xâm chiếm Miền Nam

Đất nước Việt Nam từ đây đi vào VẬN HỘI MỚI

TỰ DO – DÂN CHỦ – NHÂN QUYỀN


Nguyễn Nhơn


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
06 Tháng Tám 2013(Xem: 10522)
Đây là một bài báo cũ trích từ tuần báo Le Monde Illustré [số 1665 ra ngày 23 tháng 2 năm 1889 tại Paris] nhan đề “Le Roi d’Annam” từ trang 118-120 do ký giả Jean Locquart tường thuật
05 Tháng Tám 2013(Xem: 8871)
Cọng sản đổi màu vẫn là cọng sản, nghĩa là “ cọng sản huờn cọng sản “. Người quốc gia không ai đi “ hợp tác “ với quỉ ma cọng sản.
30 Tháng Bảy 2013(Xem: 9632)
" Điều thiện nguyện vâng làm Điều ác nguyện dứt trừ Tự thanh lọc thân tâm Đó là lời Phật dạy
29 Tháng Bảy 2013(Xem: 9878)
Phước đức dù cực khổ gieo tạo nhiều đời, nhưng do cái miệng tạo nghiệp, phê bình, chỉ trích, nói lời ác... thì trong giây phút cũng có thể tiêu tan.
26 Tháng Bảy 2013(Xem: 9603)
Trong khi người nước ngoài có chí cao dám chết vì việc nghĩa, vì lợi dân ích nước, thì người nước mình tham sống sợ chết, chịu kiếp sống nhục nhã đọa đầy.
24 Tháng Bảy 2013(Xem: 14204)
Dẫu sao nó cũng là một kinh nghiệm đáng ghi, đáng nhớ trong lịch sử, một bài học tốt cho tương lại tại một nơi nào đó trên mặt địa cầu nếu như lịch sử tái diễn.
23 Tháng Bảy 2013(Xem: 9901)
Chúng ta dường như cấm kỵ không hề nhắc đến cái thất bại có thể tránh được đó chỉ vì hội chứng say sưa với chiến thắng. Thắng đế quốc Mỹ ta có thể lướt thắng được mọi thứ khác.
20 Tháng Bảy 2013(Xem: 15896)
Tình yêu nước, yêu đồng bào đâu phải tự nhiên mà có được. Phải chắt chiu, vun bồi từ thuở bé thơ. Giáo dục và nung đúc, rèn luyện cần mẫn mới có được
16 Tháng Bảy 2013(Xem: 10280)
mọi nỗ lực trong cơn khủng hoảng lại do những bộ mặt diễn xuất cũ xì, không còn gạt gẩm ai được nữa. Nước lũ dơ dáy nầy rồi sẽ trôi tuột vào ống cống mất tăm mất tích chẳng vấy bẩn được ai.
15 Tháng Bảy 2013(Xem: 9726)
thì lẽ nào không xảy ra cho Tàu Cộng và CS Việt Nam. Khi đó người ngồi xử tội bán nước của quí vị sẽ là những người hiện đang ngồi bên cạnh quí vị.
27 Tháng Sáu 2013(Xem: 10134)
Chúng tôi cương quyết thực thi điều 4 Hiến Pháp ở hải ngoại cho tới khi giới trẻ và đồng bào trong nước vùng lên đánh đổ xong ách nạn toàn trị cộng sản.
19 Tháng Sáu 2013(Xem: 16591)
Rồi sẽ có một ngày đánh tan loài sói lang cộng sản, xóa tan mây mờ bao phủ non sông, nước Viêt Nam lại rạng rở dưới trời Đông.
18 Tháng Sáu 2013(Xem: 13611)
khi không còn nhìn thấy nhà nguyện Đức Mẹ Hiển Linh nữa thì người ta lại trở lại với cái “thật” con người, bao nhiêu nụ cười mất đi cả, bao nhiêu nhân nhượng thân thiện yêu thương trả lại cõi trên.
13 Tháng Sáu 2013(Xem: 13233)
viết bài này trong mục đích làm sống lại sự phong phú của nền văn chương, văn hóa Việt Nam chúng ta, nhất là đối với những thế hệ trẻ hiện đang lưu lạc trên xứ người.
13 Tháng Sáu 2013(Xem: 10327)
Như trên đã nói, nếu như tầng lớp trí thức trưởng giả, công thần cách mạng, vì ươn hèn bạc nhược chỉ dám kiến nghị cải lương thì giới trẻ hãy tự mình đứng lên hành động, đừng trông chờ nơi họ nữa.
06 Tháng Sáu 2013(Xem: 11020)
Do sự phổ biến của YouTube ngày càng tăng cao, NBC bắt đầu nhận ra khả năng của trang web, và tuyên bố, vào tháng 6 năm 2006, một sự hợp tác chiến lược với YouTube.
05 Tháng Sáu 2013(Xem: 13859)
Dĩ nhiên tôi rất ý thức là gia đình tôi đến Hoa Kỳ vì sự lựa chọn chính trị, với tư cách là Người Tỵ Nạn, nạn nhân của chế độ Cộng Sản Việt Nam, chứ không phải vì lý do kinh tế vật chất.
03 Tháng Sáu 2013(Xem: 14001)
ĐÁNH ĐỔ CỘNG SẢN BÁN NƯỚC TRƯỚC ĐÁNH ĐUỔI TÀU KHỰA CÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG SAU Như lời nguyền của tuổi trẻ Phương Uyên
30 Tháng Năm 2013(Xem: 10018)
chợt thấy cố đô Thăng Long treo rặt cờ tàu 6 ngôi sao. Cháu chắt chúng ta rồi đây không còn cắp cặp đệm học trường làng, ê a đọc Quốc văn Giáo khoa thư mà sẽ sắm bút lông cặm cụi vẽ chữ tàu!
23 Tháng Năm 2013(Xem: 9496)
Giải trừ hoạn họa cs cho Đất nước và Dân tộc Thực hiện lời nguyền Long An - Đồng Tháp Hoàn thành trách nhiệm cha ông di huấn
21 Tháng Năm 2013(Xem: 9309)
dõng dạc tố cáo bạo quyền, không hề khiếp nhược. Gương chiến đấu chống bạo quyền cộng sản của tuổi trẻ Việt Nam mai nầy lịch sử khắc ghi.
20 Tháng Năm 2013(Xem: 10102)
Đến bao giờ Việt Nam mới có dân chủ? Câu trả lời đơn giản: Nhìn vào người bán vé số và lao động nghèo, chưa cần nói đến chuyện gì lớn hơn.
20 Tháng Năm 2013(Xem: 9860)
Quyết nối chí tiền nhân: “ Lấy “ Đại Nghĩa “ để thắng hung tàn Đem “ Chí Nhân “ mà thay cường bạo “
05 Tháng Năm 2013(Xem: 9583)
Tôi lại viết về ngày Quốc Hận 30 tháng 4 - như một nén hương lòng kính dâng lên anh linh các chiến sỹ, quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân.
04 Tháng Năm 2013(Xem: 9607)
Bây giờ những người suốt đời tận tụy cho “lý tưởng cộng sản” nhìn nhận rằng Ngày 30 Tháng Tư là ngày Miền Nam giải phóng Miền Bắc ra khỏi sự u tối, tôi nhận thấy mình đồng ý với lời tiên tri của Tướng Moshe Dayan trước 1975 là đúng
02 Tháng Năm 2013(Xem: 9934)
Cho nên họ chủ trương Hoa Kỳ phải giải kết bỏ rơi miền Nam để trở về chuyên tâm lo cho Do Thái. Để thực hiện mục tiêu này họ đã có kế hoạch rõ ràng từng bước một
02 Tháng Năm 2013(Xem: 11240)
Viết đến đây để hồi tưởng lại, những người sống cũng như những người chết oan nghiệt, chiến hữu, bạn bè thân hữu đã hy sinh vì chính nghĩa Quốc Gia Dân Tộc,
26 Tháng Tư 2013(Xem: 9986)
Cho nên là con dân nước Việt, những ai còn chút huyết thống Lý, Lê, Trần, Nguyễn hãy cùng nhau sớm liệu toan, hô hào, cổ võ, nắm tay nhau siết chặc hàng ngũ vùng lên
21 Tháng Tư 2013(Xem: 10773)
dù Mỹ thắng hay bại, sau biến cố tháng 4/1975, miền Nam vẫn là nạn nhân. Trên phạm vi quốc tế, ngoài miền Nam Việt Nam, Đài Loan là một nạn nhân khác, tuy không đến nỗi bất hạnh như chúng ta.
18 Tháng Tư 2013(Xem: 10177)
cứ sống cho người khác, vì sợ người ta bị tổn thương, để rồi khi ngoảnh mặt người đáng thương nhất lại chính là mình
17 Tháng Tư 2013(Xem: 11763)
Thật là một cái nhìn khiếp đảm, cả một sự hủy diệt chỉ trong nháy mắt. Thiếu tá Luân cho trực thăng bay sà xuống đường và bắn hết tất cả rốc kết dọc theo hai bên đường. Không có một tiếng súng bắn trả
16 Tháng Tư 2013(Xem: 11512)
Xin ngả mũ tri ân những người lính VNCH - Những người anh hùng - Những người đã đặt nền móng cho ý chí không chịu khuất phục cộng sản khát máu
15 Tháng Tư 2013(Xem: 10135)
Hành động, hành động, chỉ có hành động mới xoay chuyển được tình thế! Tôi đoan chắc với quý cụ rằng nếu quý cụ nghe lời đề nghị của tôi thì toàn thể nhân dân sẽ đồng loạt đứng lên tiếp tay với quý cụ.
14 Tháng Tư 2013(Xem: 9976)
Ba mươi tháng Tư: Ngày Quốc hận! Đâu phải vì mất giàu sang, danh vọng mà hận. Chỉ vì cộng sản tàn phá Đất nước, đẩy Dân tộc vào chỗ diệt vong, truyền thống dân tộc tự ngàn xưa đành mai một cho nên mới hận!
11 Tháng Tư 2013(Xem: 10618)
Tuy nó có vẻ mộc mạc, nhưng trong đó gởi gấm chút lòng hoài bão thiết tha về một quê hương Việt Nam sạch bóng Việt Cộng, tự do dân chủ và phú cường.
09 Tháng Tư 2013(Xem: 10056)
Trước khi TT Nga Yeltsin nói câu bất hủ “ Cọng sản là bất trị. Phải loại trừ tận gốc” thì từ non nửa thế kỷ trước, Hiến pháp VNCH đã xác quyết trong điều 4 kể trên.
07 Tháng Tư 2013(Xem: 11401)
Câu hỏi là, nếu Bắc Kinh gài người dày đặc như thế, vậy thì Hà Nội đã gài người ra sao? Đây quả nhiên là một mặt trận tưởng như rất là lặng lẽ vậy.
05 Tháng Tư 2013(Xem: 10214)
Ơn chúa tối cao, hãy đừng bao giờ như vậy. Tôi không biết những người khác sẽ chọn con đường nào. Nhưng với tôi, hãy cho tôi tự do hay là chết”
01 Tháng Tư 2013(Xem: 12804)
Những cái chết của 15 vị Tướng QLVNCH từ 1955 đến trước và sau Quốc Hận: 30/4/1975. Một Nén Hương cho Những Người Nằm Xuống!
27 Tháng Ba 2013(Xem: 10103)
Tóm lại, các lực lượng chống “Cường hào, ác bá,” “chống Sở hữu toàn dân,” chống “Tham nhũng” hiện đang tiềm tàng, sôi sục trong lòng xã hội, chỉ chờ một thời cơ kích động là bộc phát.
21 Tháng Ba 2013(Xem: 12617)
Là người cầm bút ai cũng phải thận trọng với văn chương và ngôn ngữ vì nó là bộ phận văn hóa tiêu biểu của dân tộc. Do đó tôi mong mỏi các bạn đang phụ trách các trang Việt Ngữ của Đài VOA và BBC nếu có đọc bài này nên coi lại vốn liếng Việt Ngữ của mình
17 Tháng Ba 2013(Xem: 10662)
Trong cuộc hổn loạn những người Lính VNCH không chỉ lo cho riêng bản thân mình mà còn giúp đở bảo vệ sự sinh tồn của người dân nhất là những em bé
13 Tháng Ba 2013(Xem: 10442)
Xin dành vinh quang nầy cho những người đi tiên phong đã và đang bị trả giá trong nhà tù và cho tất cả những người bạn đồng hành của tôi đã giúp đỡ và tạo đà cho tôi.
11 Tháng Ba 2013(Xem: 10322)
Khuyến khích mọi người nhận được thông tin hãy tiếp sức lan truyền thông tin cho láng giềng của mình và khuyên mọi người hãy tiếp tục lan truyền những thông tin ấy ra cho đồng bào VN khắp nơi trên toàn quốc được biết
10 Tháng Ba 2013(Xem: 10654)
Nếu Trí thức Việt Nam còn đáng mặt sĩ phu Đất Việt sẽ liều chết tiến hành cuộc CÁCH MẠNG DÂN TỘC đánh đổ chế độ cộng sản bán nước, buôn dân, giành lại QUYỀN TỰ QUYẾT cho DÂN TỘC.
09 Tháng Ba 2013(Xem: 12031)
nhất là về chủ trương của những người tự nhận ‘bên thắng cuộc’.Để hòa giải, hòa hợp dân tộc như đã tuyên truyền, trước hết hãy biết hòa giải với những người khác chính kiến, nhất là đối với những người đã khuất.
07 Tháng Ba 2013(Xem: 23934)
Trong đêm này, không biết có bao nhiêu gia đình tan hoang, bao nhiều người bị chết oan, đánh đập, hoặc bị đấu tố mang thương tích hay tàn khuyết, mà vợ con, thân nhân, bạn bè chỉ đứng nhìn mà không dám kêu van.
06 Tháng Ba 2013(Xem: 10650)
Nói là đơn giản, nhưng không phải ai cũng hiểu sâu xa ý nghĩa của câu nói đó. Người ta không bao giờ mơ ước bình thường. Hãy sống với cái mình đang có.
03 Tháng Ba 2013(Xem: 10913)
Những tên cộng sản sẽ tự đào mồ chôn chế độ cộng sản khi không còn bất cứ sự “viện trợ nhân đạo” nào đến từ các cộng đồng người Việt Quốc Gia.
02 Tháng Ba 2013(Xem: 15347)
Chúng ta xin thắp nến hương lòng và nguyện cầu cho hương linh người quá cố sớm siêu thoát. Người lính Không quân cho dù mai một bao giờ cũng thể hiện tinh thần “ không bỏ anh em, không bỏ bạn bè”.