2:47 SA
Chủ Nhật
14
Tháng Bảy
2024

CHÁNH PHỦ LIÊN HIỆP ĐOÀN KẾT QUỐC GIA NĂM 2013 - Nguyễn Nhơn

03 Tháng Bảy 201212:00 SA(Xem: 9108)

CHÁNH PHỦ LIÊN HIỆP ĐOÀN KẾT QUỐC GIA NĂM 2013

Còn đúng 6 tháng nữa là sang năm 2013. Vậy làm sao mà vận động cho kịp đây? Có lẽ vì vậy mà “ông tướng” Nguyễn Văn Hưởng đâm ra bối rối, làm ăn lụp chụp, chớ có lẽ nào, đường đường là đàn em của tay tổ Tình báo-Phản gián lừng danh “ Ván Bài Lật (Úp) Ngửa “ Trần Bạch Đằng mà kỳ nầy từ soạn thảo tuồng tích, chọn lựa đào kép chí đến ra tuồng CON ĐƯỜNG VIỆT NAM đều luộm thuộm, bể bạc tứ tung như vậy!

Tại sao mà phải gấp rút?

Mấy ngày rày, cái Blog tân lập Quan Làm Báo tung tin giật gân thiệt là hot rằng: Có thể trong phiên họp cuối năm nay, khác với thường lệ là tụ họp nhau uống champagne, ăn Tết Tây, thì kỳ nầy Quốc hội ta mần ăn thiệt.

Đó là ép ba DŨNG bước xuống cái ghế “cái đồ” tể tướng giữa nhiệm kỳ.

Thoạt nghe cứ tưởng là tin vịt nhằm câu khách, mở hàng theo kiểu Grand Opening. Nhưng nghĩ kỷ lại xem chừng có lý: Nội bộ Vua Cá Tra Ba Đình đấu đá nhau dữ quá rồi.

Đầu tiên, phe Trọng bí lú a tòng Sang sâu đưa đàn em TGĐ Vinashin của ba Dê ra tòa cho xộ khám tới 20 năm. Thừa thắng xông lên, phe ta cách tuột luôn chức vua Bài trừ Tham nhũng của Đại Tham nhũng ba Dũng.

Phen nầy phe ba Dũng phản công: Gia tài Sang sâu chỉ có mỗi “con chim” Hoàng Yến, cày cục mãi mới bợ được vô chuồng chim cu Quốc hội. En mới hót líu lo chút xíu, phe ba Dê đành lòng hạ bệ. Chẳng những hạ bệ mà còn hạ nhục: Cô nàng Hoàng Yến biết chiện hổng êm đã năn nỉ xin từ nhiệm mà chúng hổng cho, buộc phải ra trước Cuốc Hụi để cho chúng hài tội, bãi nhiệm, đuổi cổ ra chuồng chim, chúng mới vừa lòng!

Vậy là phe bên kia chơi lại: Ra trát bắt Dương Chí Dũng TGĐ Hàng Hải đàn em ba Dũng. Chú Dũng nhỏ nầy cũng ma lanh, mau chân, mau cẳng chạy vuột mất, cuổm theo mớ tiền cũng bộn.

Tới đây mới là hào hứng, sôi nỗi: Mới hôm kia “công nương” Linh Hương , ái nữ vua Cá Tra Trùm Tổ chức đảng Tô Huy Rứa, bỗng nhiên hổng thèm mần chù tịt công ty xây dựng lớn tới 2,000 công nhân, bước xuồng, ra về, chỉ sau một thời gian lên ngôi rất ngắn. Dư luận còn chưa hết xôn xao, trái bom “Công chúa” Thanh Phượng vụt nỗ bùm: Cô Tiến sĩ Mỹ, ái nữ tể ba Dũng, từ chức Đại Diện Pháp lý của hệ thống ngân hàng Bản Việt! Xem chừng cái Bản Việt nầy sắp bị phe bên kia chiếu cố, có thể phải vác chiếu hầu tòa hay sao mà công chúa Phượng sợ bễ mặt, chạy dài như vậy?

Như vậy là cuộc đấu đá đã tới hồi quyết liệt, ngày càng sát lại gần bản thân các vị dzua.

Tình thế gay go như vậy cho nên phe ba Dũng phải tính gấp. Tính lẽ nào? Hai đứa con tể Dũng, Thanh Nghị, Thanh Phượng học ở Mỹ nhiều năm, chắc thể nào cũng có lúc đi du lịch tới cái chỗ kêu là LANGLEY, Virginia thăm thú, không nhiều thì ít chắc cũng vương mùi mè chỗ nầy. Phen nầy thế nào cũng cố vấn cho tướng Hưởng chơi trò hippie kiểu Mỹ, cho nên cái tuồng CON ĐƯỜNG VN kỳ nầy mới kỳ lạ, hổng giống ai!

CON ĐƯỜNG VIỆT NAM ĐI VỀ ĐÂU?

Trước hết là nói về kịch bản. Thế thường, Tuyên ngôn thành lập đảng phái, phong trào cần phải long trọng công bố lý do thành lập, lập trường, mục đích của phong trào là gì, hoạt động theo đường hướng nào để đạt tới mục đích, cơ cấu tổ chức như thế nào. Cuối long trọng kêu gọi đồng bào tham dự với lời lẽ phấn khích, hùng hồn mới phải. Đàng nầy danh xưng của cái bản văn khai phái đó thật là “khiêm tốn” là: Lời Phát Động Phong Trào! Nội dung cũng thật “đơn sơ” đến mức lạ lùng: Nó gồm lời mở đầu, và đoạn kết. Bốn đoạn chánh với 4 tiểu tựa có thể ráp lại thành bài vè:

TIẾP CON ĐƯỜNG DUY TÂN

BẰNG CON ĐƯỜNG VIỆT NAM

NỀN TẢNG DÂN LÀM GỐC

VẬN HỘI MỚI NGÀN NĂM

Từ thuở vào đời cho đến nay đã ngoài thất thập cổ lai chưa từng thấy một bản văn lập phái làm quốc sự mà đơn sơ, khiêm tốn làm vậy!

Xin dẫn ra đây nguyên văn đoạn quan trọng nhất, với tiểu tựa:

BẰNG CON ĐƯỜNG VIỆT NAM

Do vậy phong trào Con đường Việt Nam xác định mục tiêu tối thượng phải hoàn thành là quyền con người phải được bảo vệ trên hết và bình đẳng ở đất nước chúng ta. Điều này có nghĩa rằng không có bất kỳ điều gì, bất kỳ ai, vì bất kỳ sự nhân danh nào được phép đứng trên các quyền con người thiêng liêng của chúng ta. Điều này cũng có nghĩa là mục đích cao nhất mà toàn bộ hệ thống pháp luật của đất nước ta phải bảo vệ chính là quyền con người bất khả xâm phạm của chúng ta chứ không phải bất kỳ tư tưởng chủ nghĩa, chủ thuyết, ý thức hệ nào hoặc bất kỳ ai hay tổ chức nào. Và như vậy mọi sự xâm phạm các quyền con người, từ quyền được sống đến quyền tự do, quyền được an toàn phải được ngăn chặn hiệu quả và phải bị trừng phạt nghiêm khắc nhất.

Chỉ có như thế thì mọi quyền lực nhà nước mới có thể thực sự thuộc về nhân dân. Nhà nước đó mới thực sự là của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Những giá trị này không bao giờ có được do sự ban phát hay thiện ý của những người cầm quyền. Bất kỳ ai đó nếu đã có thể nghĩ, có thể nói mình làm được như vậy thì quyền lực đã thuộc về họ chứ không còn là của nhân dân nữa.”


Cả đoạn văn nầy cũng có thể rút lại thành một câu gọn gàng: MỤC TIÊU CỦA PHONG TRÀO LÀ NHÂN QUYỀN-BÌNH ĐẲNG.

Vậy là đủ! Khỏi cần chi đật thành bài vè kể trên.

Nói cho thật, cái bản phát động nầy còn kém các bài viết nghị luận chính trị rất xa, sở dỉ đọc, chỉ vì cái danh xưng mà đọc.

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao đại sự khẩn cấp đến nỗi ông tướng Hưởng phải đích thân hạ cố trại tù chỉ vẻ mà rồi cái bản văn quan trọng bậc nhất của vở tuồng lại xuề xòa như vậy?

Bởi vì, một là tướng phản gián nhà ta đâu cần chữ nghĩa, miển được việc thì thôi, đâu cần văn hay chữ tốt mần chi. Hai là việc cấp bách, nếu trễ nãi, cuối năm phe bảo thủ Bí Lú cấu kết phe Sang sâu, rủ rê thêm vài con cá tra bễ nghễ, xúm lại táp thi ba Dũng không bễ đầu cũng vỡ mặt. Cho nên phải làm gấp hay dở trối thây.


GÁNH HÁT LIÊN HIỆP ĐOÀN KẾT QUỐC GIA


Tuồng tích, dù dở, dù hay thì cũng đã có rồi. Bây giờ phải tìm đào kép. Nói liên hiệp thì trước hết phải nói chuyện trong, ngoài. Quốc nội là ai, quốc ngoại là ai? Ai là kép độc, ai là đào lẳng? Lại nữa, nói chiện liên hiệp là phải nói chánh yếu về Quốc- Cọng. Áo vàng là ai, áo đỏ là ai? Lại còn thêm thành phần thứ ba, nửa xanh nửa đỏ, đó là ai? Chuyện phức tạp như vậy mà phải làm gấp rút trong 6 tháng còn lại mới thật là bễ nghễ!

Cho nên mới vô khám quơ đại cái “nhóm Chấn” ra, cho ra tuồng cái đã. Nhóm Chấn nầy là ai mà cái tên nghe có vẻ thô tục? Dân Miền Nam nghe nói chấn vừa ngán, vừa dzui, bởi vì chấn phía trên là bễ mặt mà chấn phía dưới thì thích. Tìm tòi một hồi, té ra chữ chấn không phải là nghĩa ấy. Nó là chữ tắt kì lạ của “ Chấn hưng Việt Nam “. Nhóm nầy là những ai? Đâu phải ai xa lạ. Họ chính là ba chàng ngự lâm pháo thủ: Duy Thức-Công Định_Thăng Long.

Người thì chỉ có ba ông, nhưng vai trò diễn xuất thì quá nhiều: Trước tiên là đệ tử của chủ tịch Đảng Nhân Dân Hành Động Nguyễn Sĩ Bình, bản doanh ở Singapore. Kế đến, ba ông dự tính cho ra đời hai đảng nữa là: đảng Lao Động và đảng Xã Hội. Chuyện chưa xong thì sư phụ Bình chính thức phong cho ông Lê Công Định chức Tổng thơ ký Đảng Dân Chủ và hai ông Duy Thức, Thăng Long là thành viên cùa đảng nầy. Chưa hết, ba ông còn tự xưng là nhóm Chấn, MỘT VAI PHỤ THUỘC ĐẢNG VIỆT TÂN ( Theo bài viết “ Chọn Đường” của Phạm Thị Hoài ).

Dù cho quí ông thuộc đảng nào đi nữa, hiện tại Lê Thăng Long vẫn là người đứng ra nhân danh hai người còn đang ở tù, phát động Phong trào Con Đưởng VN. Bề mặt là như vậy, nhưng như trên đã nói, đây là kịch bản của trùm tình báo Nguyễn Văn Hướng. Cho nên vai diễn nội địa sơ khởi, ngoài kép chánh Thăng Long và năm, ba người gia nhập, mới đây, chính thân phụ của Duy Thức cũng vừa long trọng ký tên gia nhập thì coi như tạm ổn. Bây giờ tới chuyện đào, kép hải ngoại.

Nếu biết rằng tôi đã có chồng...Ý hổng phải, nếu biết rằng ba ông Công Định-Duy Thức-Thăng Long, Nhóm Chấn là “một vai phụ thuộc Đảng Việt Tân” thì dân San Jose không còn thắc mắc, tại sao “thất nhân bang” có hơi hám Vịt Tìm lại tổ chức cho cái bùi Tín đi rao hàng “ thế lực đảng cướp sạch An nam “ mà đàng sau hậu trường là tuyển lựa đào kép cho vở tuồng “Con đường VN” của đảng ta, nghĩa là của csvn và đảng Việt Tân, tuy hai mà một, tuy một mà hai. Nó lắt léo, lươn lẹo như bản chất cọng sản và quốc gia giả hiệu, lưu manh.

Hơn thế nữa, cùng lúc bùi Tín lục lạo ở Bắc Cali, bên Đại học Cornell, New York, những tai to mặt lớn ngày trước như Bùi (cũng là bùi) Diễm, Trần văn Sơn... đăng đàn bôi tro, trát trấu chế độ VNCH để đấm ngực, xưng tội, phản tỉnh cho nó ngang bằng tư cách của bọn cs kêu là “cs chân chính, tiến bộ”, đứng đàng sau cái “con đường thổ tả an nam” nhằm toan tính về hợp tác với chúng.

Xin trích dẫn nguyên văn một đoạn của bài thuyết trình của cựu dân biểu Trần Văn Sơn:

Yếu tố quan trọng nhất của sự thất bại của đối lập là thiếu kinh nghiệm dân chủ và sinh hoạt nghị trường. Cho đến đầu thập niên 1970 Việt Nam chưa bao giờ là một nước dân chủ. Thời gian 1946-1954 với chính phủ Bảo Đại, bên trên là một Ủy viên toàn quyền người Pháp. Chỉ là một chính quyền đô hộ Pháp với các vỏ quốc gia của cựu hoàng Bảo Đại. Dưới chính thể ông Ngô Đình Diệm, VNCH chỉ là một nước dân chủ trên giấy tờ. Và qua đệ nhị Cộng Hòa với hai nhiệm kỳ của tổng thống Nguyễn Văn Thiệu cũng vậy. Hiến pháp 1967 dân chủ hơn Hiến Pháp đệ nhất Cộng Hòa nhưng chỉ là hình thức."

Con mẹ nó ( xin lỗi tôi không nhịn được)! Cái thằng cha cựu Thiếu tá/dân biểu nầy nó nói láo mà ngu: Nếu VNCH không có dân chủ, làm thế nào để cho cái mặt mo của nó được đám phật giáo làm loạn đẩy dược vô Quốc hội VNCH để giải ngũ, trốn lính và quậy phá trong Quốc hội đưa tới mất nước.

Hôm qua 29/6/2012, Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ ra tuyên cáo kêu gọi Phật tử hiệp cùng đồng bào các giới xuống đường chống xâm lăng Tàu cọng. Như vậy là mùa Hè năm nay được thêm lực lượng Phật tử tham dự chống xâm lăng ngoài. Hy vọng lần tới, lực lượng nông dân bị cường quyền cướp đất phát động, mở thế gọng kìm, đánh khép lại, siết cổ bọn vgcs cướp đất bên trong.

Hy vọng đây là màn mở đầu khởi phát cuộc nổi dậy toàn dân trước khi bọn hoạt đầu trong nước và hải ngoại lập lại tai họa “ Chánh phủ Liên hiệp cò cưa” năm 1945 di họa cho Đất nước và Dân tộc đến ngày nay.

Nguyễn Nhơn

( Mùa Hè rực lửa Đấu tranh )

30/6/2012

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Năm 2018(Xem: 19134)
Nhưng thật là bất ngờ, bất ngờ đến kinh ngạc, khi qua tài liệu đính kèm của tác giả Nguyễn văn Luận, chúng ta được biết kiệt tác của lịch sử này đã được hoàn thành bởi… một người.
26 Tháng Sáu 2024(Xem: 199)
người viết dành cho sáng tác một thái độ sống trong quá trình tìm lại cái self tích cực đã mất hoặc một thời quên lãng của mình.
25 Tháng Ba 2024(Xem: 981)
Ba mươi năm cân đai áo mão, một tiếng thanh liêm, Hết nửa đời cửa khuyết sân chầu, vạn lời ca ngợi.
15 Tháng Ba 2024(Xem: 1239)
Một số tác phẩm của Tự lực văn đoàn cũng được phóng tác hay biên thành kịch hoặc biên thành tuồng cải lương tâm lý xã hội.
23 Tháng Giêng 2024(Xem: 1516)
Biên Hòa là đầu mối giao thông quan trọng của cả nước và là cửa ngõ quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
04 Tháng Mười 2023(Xem: 2497)
Học sinh tiểu học trước năm 1975 được dạy Đức Dục, Công Dân Giáo Dục từ 2 giờ đến 2 giờ 30 phút mỗi tuần. Học sinh trung học, môn Công Dân Giáo Dục 2 giờ mỗi tuần.
08 Tháng Chín 2023(Xem: 2611)
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được bài viết này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
05 Tháng Bảy 2023(Xem: 2979)
An Lộc đứng vững nhờ sự hy sinh trên cả tuyệt vời của các chiến sĩ Quân lực VNCH thuộc đủ mọi quân binh chủng, các đơn vị Tiểu khu và Chi khu những người lính Địa Phương Quân
22 Tháng Ba 2023(Xem: 3251)
Riêng thuế lợi tức liên bang, các chủ nhân công ty phải khấu trừ các loại thuế lợi tức theo luật định và gửi về cơ quan thuế IRS, cuối năm mỗi cá nhân ấy
13 Tháng Mười Một 2022(Xem: 5830)
Vì nơi này chứa một trong những chất có giá trị nhất trên thế giới , nên nó phải có những đặc điểm nhất định để các tổ chức hoàn toàn tin tưởng vào nó.
19 Tháng Tư 2022(Xem: 7686)
Vì thế, gia đình hòa thuận, bạn bè tốt là một trong những yếu tố quyết định tuổi thọ con người.
21 Tháng Ba 2022(Xem: 7948)
Đây là lý do tại sao người lớn và người cao tuổi luôn bị phát hiện đau tim hoặc tê liệt vào khoảng 5-6 giờ sáng. Trong tình trạng này, họ chết trong giấc ngủ.
19 Tháng Sáu 2021(Xem: 8503)
Xin viết lại bài này với lòng ngưỡng mộ, và biết ơn người phát minh ra "@", giúp Emails phát triển hoàn thiện như hôm nay.
10 Tháng Ba 2021(Xem: 9643)
Vì cuộc đời là những vòng tuần hoàn đáng quý của sinh mệnh, không ai luôn được và cũng không ai luôn mất, nên hãy biết sống để cho đi…
20 Tháng Chín 2020(Xem: 9676)
Vì quyền lợi của Hoa Kỳ và dấu hiệu dịu giọng của Trung Quốc như hiện nay có thể dẫn đến một cuộc thương thảo không?
28 Tháng Sáu 2020(Xem: 11195)
Cổ nhân có câu: "sinh, bệnh, lão, tử". Bốn giai đoạn này không ai có thể tránh khỏi. Chuẩn bị ứng phó với bệnh tật và tuổi già của mình
18 Tháng Tư 2020(Xem: 10490)
Người vào cỡi áo lau son phấn Trả cả vinh hoa lẫn đoạn trường
02 Tháng Sáu 2019(Xem: 13830)
Về đức hạnh, cả đời Ông luôn giữ vững 13 đức tính: ôn hòa, kín tiếng, ngăn nắp, quyết đoán, tiết kiệm, siêng năng, chân thành, công bằng, điều độ, sạch sẽ, tĩnh tại, giản dị, khiêm tốn
27 Tháng Hai 2019(Xem: 12713)
Tôi rất hy vọng những nỗ lực và thành quả của giới trí thức tỵ nạn Việt Nam như bộ Dòng Việt (GS Lê Văn), sách và bài viết về ngữ học, văn phạm, tự điển
16 Tháng Mười Một 2018(Xem: 14981)
Thế giới nín thở theo dõi sách lược của Tổng thống Mỹ Donald Trump + Quốc hội lưỡng viện Mỹ khi đẩy Hồ sơ Duy Ngô Nhĩ để bất ngờ "xé nách" TQ
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 19396)
Tào Tháo chính là một trong những nhà Chính trị – Quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử Trung Hoa.
11 Tháng Mười Một 2018(Xem: 15154)
Không cho người già ăn no bụng và ngon miệng là một điều đáng trách cả về lý lẫn về tình.
04 Tháng Mười 2018(Xem: 12721)
Ngày 2 tháng 4 năm 1972, Đại tướng Fred C. Weyand, Tham mưu trưởng Lục quân Hoa Kỳ và Thiếu tướng Verne L. Bowers, Phụ tá Tham mưu trưởng Lục quân ký thay Tổng thống ân thưởng
09 Tháng Tám 2018(Xem: 12679)
xưng vương xưng bá mà lại coi Mỹ là kẻ thù. Trung Quốc sẽ là mục tiêu số một mà Mỹ đang nhắm tới! Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra!
21 Tháng Giêng 2018(Xem: 11879)
Hy vọng rằng tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước sẽ được hướng dẫn đúng mục tiêu, thấy rõ chúng ta bị bọn bán nước cai trị
17 Tháng Mười Hai 2017(Xem: 13904)
Giải tội cho những người nầy, có nghĩa là họ có tội phải chết, nhưng giải đi cho xong để Diêm Vương khỏi mất công
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 16018)
Thùng giống nhau, nhưng đựng bên trong những thứ khác nhau thì số mệnh của nó cũng khác nhau.
29 Tháng Mười Một 2017(Xem: 13906)
Cho dù bạn thân thiện và cư xử đúng mực thế nào, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những người không ưa mình và tìm cách dìm bạn đến hết mức có thể.
28 Tháng Hai 2017(Xem: 15378)
Trong niềm nhớ thương khôn nguôi về quê nhà của một người Việt Nam ly hương còn nặng tình hoài cổ
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10813)
ông sếp tôi ủng hộ tất cả những gì tổng thống đắc cử Trump làm, vì (ông) biết Tổng Thống Trump là người sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, miễn là đạt kết quả
06 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 10863)
Biết đâu lịch sử sẽ tái diễn và dân chúng Trung Hoa thoát được nạn độc tài như dân chúng Liên Xô được hưởng cách nay đúng 25 năm.
21 Tháng Mười Một 2016(Xem: 11804)
“chính Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn sau chiến tranh,” còn theo đại tá Hà thì “Đảng chỉ còn vai trò kìm hãm xã hội thôi
12 Tháng Mười Một 2016(Xem: 10384)
Sao cũng được, miễn là không cắt cổ đổ máu khi thay đổi chính quyền. Bốn năm hay tám năm rồi cũng qua mau. Tâm bình, thế giới bình.
11 Tháng Mười Một 2016(Xem: 10955)
Sau những thất bại liên tục của đảng Cộng Hòa, tới lượt Dân Chủ phải thoát xác….
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 11335)
đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.
12 Tháng Sáu 2016(Xem: 18253)
Con sông Đồng Nai đã đưa ta đến tỉnh Biên Hòa (hòa bình ở biên cương), một trấn đã được sáp nhập vào nước ta năm 1653. Khoảng đất này xưa được gọi là Đông Phố
30 Tháng Năm 2016(Xem: 13733)
Người Mỹ gốc Việt cũng có rất nhiều mà điển hình là ông Bùi Văn Phú hiện là giáo sư tại California sau khi tốt nghiệp UC Berkeley đã tham gia
20 Tháng Năm 2016(Xem: 14482)
Con Cháu chúng ta sẽ không còn cần bằng lái xe nữa và sẽ không bao giờ sở hữu một chiếc xe hơi.
09 Tháng Tư 2016(Xem: 10268)
"Nước Mỹ đã không hiểu được cuộc xung đột kém nghiêm trọng, đã không phô diễn đuợc năng lực tương xứng chống lại nó."
06 Tháng Tư 2016(Xem: 13891)
xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của những Anh Hùng Liệt Nữ... vô danh, vĩnh biệt với muôn vàn tiếc thương!.
07 Tháng Giêng 2016(Xem: 16547)
25 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 13433)
Xem lại những hình ảnh Sài Gòn xưa cũng có thể vừa để hoài niệm, vừa để trân quý một thời đại tốt đẹp mà
06 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 10983)
ngót trăm người còn nán lại đến giờ phút chót để tận mắt ngắm nhìn hay tận tay sờ được nhiều giá trị văn hóa chỉ từng nghe nói
07 Tháng Mười Một 2015(Xem: 11878)
Medicare Advantage từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12 là lúc quý vị có medicare cần xem lại chương trình bảo hiểm sức khỏe quý vị đã lựa chọn
31 Tháng Mười 2015(Xem: 11794)
chỉ một nền Cộng hòa Tam quyền phân lập đơn sơ, khiêm tốn vẫn chỉ là “ một viễn tưởng “ ở ngày mai, nghĩ cũng thật là thảm cho Đất nước và Dân tộc!
24 Tháng Mười 2015(Xem: 11560)
Thành Phố Maribyrnong là thành phố đầu tiên trên toàn cỏi Úc Châu đã biểu quyết công nhận Cờ Vàng