2:58 SA
Chủ Nhật
14
Tháng Bảy
2024

NGÀY KHÓ QUÊN - Đỗ Bình

10 Tháng Tư 201312:00 SA(Xem: 8548)

NGÀY KHÓ QUÊN

Đỗ Bình
Trên thế giới mỗi một quốc gia, dân tộc đều có những ngày lễ. Có những ngày lễ được ấn định là ngày lễ chính của quốc gia các công sở đều được nghỉ, có những ngày lễ chỉ mang tính cách kỷ niệm. Lịch sử Việt Nam trải dài nhiều nghìn năm nên có nhiều ngày lễ mang tính chất lịch sử oai hùng như ngày lễ Hai Bà Trưng đầu tiên dựng cờ độc lập, ngày Ngô Quyền dựng nền tự chủ, ngày quân dân đời Trần thắng giặc quân Nguyên, ngày Lê Lợi đánh đuổi quân Minh, ngày lễ Đống Đa kỷ niệm vua Quang Trung đại thắng quân Thanh, ngày 13 liệt sĩ VNQDĐ chịu thảm hình vì khởi nghĩa chống thực dân…Có những ngày lễ kỷ niệm một biến cố đau buồn tang tóc của dân tộc như ngày triều đình Huế phải chịu ký hiệp định nhận sự bảo hộ của thực dân Pháp, ngày 21 tháng 07 năm 1954 VN phải ký hiệp định Genève chia đôi đất nước…. Tất cả những lễ trên dù vinh quang hay đau buồn đều hoàn toàn chỉ có tính cách lịch sử về mặt chính trị.
Ngày 30 tháng 04 năm 1975 cũng là ngày lịch sử nhưng không chỉ riêng hoàn toàn về mặt chính trị, mà nó còn mang nhiều tính cách, bao trùm nhiều phương diện không riêng của VN mà còn liên quan đến sự thay đổi cục diện chính trị quốc tế,
lý do :

1- Ngày 30 tháng tư năm 1975 khai nhãn đối với nhân dân miền Bắc. Sau bao năm người dân miền Bắc bị tuyên truyền, bưng bít sự thật về một miền Nam mất tự do bị bóc lột kìm kẹp bởi «đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai» khiến nhân dân miền Nam cơm không có mà ăn, áo không đủ mặc, trại tù nhiều hơn trường học và bệnh xá, đĩ điếm trộm cắp đông như rươi… Ôi sự thật đã bị bàn tay đảng vo tròn bóp méo, bao nhiêu điều xấu xa nhất đã bị tập đoàn lãnh đạo đảng CS tuyên truyền gán ghép, vu khống mục đích để cổ động cho thắng lợi mà bất chấp mọi thủ đoạn, dù làm phương tổn đến tình người, danh dự dân tộc !… Sau ngày 30 tháng 04 năm 75, vì tình máu mủ ruột thịt, người dân miền bắc đã lũ lượt vào Nam tìm thân nhân, họ mang theo từ cân đường, lạng đậu, ký khoai, vài ống gạo, ít chén bát đất…để chia sẻ cho người thân trong Nam. Nhưng họ đã quá ngỡ ngàng về sự giàu sang phú qúy của người dân trong Nam. Họ đã xấu hổ không biết cất mớ chén đất đi đâu… vứt đi thì tiếc; vì đây là tài sản của họ sau bao năm sống dưới chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa, mà đem tặng thì ngượng! Đồng bào miền Nam rất cảm động những tấm lòng tình nghĩa ấy, nhưng lại ngậm ngùi chua xót khi nghĩ đến thận phận mình ngày mai sẽ ra sao dưới chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa!

2- Ngày 30 tháng 04 năm 1975 phơi trần tính cách dối trá phỉnh gạt của CS miền Bắc đối với nhân dân cả nước và quốc tế về bô mặt xâm lược. Điều mà đảng CSVN thường tuyên bố với báo chí quốc tế là không hề có bộ đội miền Bắc tham dự trong Nam; cuộc chiến đấu hoàn toàn do người dân miền Nam phẫn uất vùng lên giải phóng. Một minh chứng cho sự lừa dối đó là bộ đội Bắc Việt đã vào dinh Độc Lập cướp quyền của chính phủ miền Nam lúc bấy giờ.

3- Cũng chính ngày này chiếc mặt nạ của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam bị đánh rơi, đó chỉ là công cụ của CS Bắc Việt. Chỉ ít lâu sau « ngày giải phóng » toàn bộ của Mặt Trận Giải Phóng MN bị CS Bắc Việt giải thể, ngay đến «Câu Lạc Bộ Kháng Chiến Cũ» của nhóm này cũng bị cấm hoạt động. Những nhân vật có công trong MTGPMN như Trương Như Tảng phải đào thoát, bs Dương Quỳnh Hoa bị cô lập, (sau này bà trả thẻ đảng).. vv…

3- Ngày 30 tháng tư năm 1975 chính là ngày khối CS quốc tế tranh giành ảnh hưởng trên xứ VN nên đã tạo thêm rạn nứt chia rẽ giũa Liên Sô Và Trung Quốc. Ngày 30 tháng tư năm 1975 là hồi chuông báo tử cho chủ nhĩa Mác Lê và khối Cộng Sản quốc tế bước vào thời kỳ tan rã.

4- Cũng chính ngày này đã mở mắt cho thế giới thấy được sự bạo tàn của CS và khát vọng tự do của người dân sống dưới chế độ CS. Khi hàng triệu người VN thuộc đủ mọi thành phần đã bỏ nước ra đi bất chấp mọi nguy hiểm, dù phải chết trên biển cả hay trong rừng sâu trên đường đào thoát.

5- Đấy cũng là ngày mở mắt cho số người miền Nam, từng tin tưởng vào chủ nghiã xã hội và đã che chở, nuôi dưỡng cho CS ẩn trú trong thành phố, xóm làng..

6- Không thể quên được ngày 30 tháng tư năm 1975; Cũng chính ngày đó bao cuộc sống trù phú của dân miền Nam biến mất và chịu nhận một sự « đổi đời » bi thảm: Những trại cải tạo được lập ra nhốt những thành phần ưu tú hợp tác với chế độ cũ. Đánh tư bản mại sản vơ vét chiếm hữu tiền của những người giàu. Đổi tiền, thành lập Hợp tác xã, biến nông dân thành kẻ làm công ; khi mà ruộng đất, lúa gạo chính là huyết mạch của họ cũng phải đưa vào hợp tác xã. Khi có giỗ chạp, ma chay, cưới hỏi, người nông dân muốn lấy lúa gạo ra theo tiêu chuẩn cho mỗi hộ đều phải xin phép lên xã, mới được phép rút ra, nhưng mấy ai được cấp phát theo đơn xin! Sách lược kinh tế mới là hình thức cướp tài sảm của lớp người giàu có, cô lập để dễ kiểm soát những đối tượng được quy là mầm mống của sự hậu thuẫn « phản động » và đày họ đi kinh tế mới để chiếm nhà cướp của. Ở trong các thành phố CS kủng bố tinh thần người dân bằng cách cấm hội họp tụ tập. Không khí trấn áp đè nặng lên từng khu xóm, con hẻm, góc phố… Cứ ba người tụ lại với nhau đều bị công an kêu lên tra vấn, nếu tất cả cùng trả lời ăn khớp không liên quan đến những điều quốc cấm nghĩa là bàn đến chính trị thì được thả về, nếu một trong ba người nói khác thì cả ba phải đi cải tạo tư tưởng vì vị khép tội có tư tưởng chống đối nhà nước !

7- Cũng chính ngày 30 tháng 04 năm 1975 người dân miền Nam đã nhìn rõ bộ mặt dã man và thủ đoạn làm tiền của CS khi tổ chức những cuộc vượt biên bán chính thức để trấn lột nữ trang vàng bạc của người vượt biên.

8- Ngày 30 tháng 04 năm 1975 cũng là ngày « đổi đời » của chính đảng CS bằng chiếm hữu tài sản của miền Nam để tự biến thành «tư bản đỏ» ; và từ đó nạn quan liêu tham nhũnng hối lộ ngày trở nên trầm trọng và đã thành quốc nạn hôm nay!

9- Cũng chính khởi đi từ ngày này và cho đến hôm nay, người dân miền Nam đã khám tính chất dối trá, phản bội, lừa lọc của ý nghĩa hai chữ «Đồng Minh», và sự nhẹ dạ ngây thơ của thế giới tự do vì tư lợi đã ngả theo các phong trào phản chiến đặt lòng nhân đạo không đúng chỗ để ủng hộ CS lên án Mỹ và VNCH !

10- Đây cũng ngày mà người dân miền Nam khám phá ra vô số những bộ mặt trá hình, hai, lòng, núp bóng trong tôn giáo, đảng phái, quân đội, viên chức chính quyền miền Nam «Ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản». Chính ngày này đã gạn lọc: Ai thực lòng yêu nước, ai là kẻ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân miền Nam để mưu lợi riêng tư. Và sau 38 năm người ta còn nhận biết qua lớp người tị nạn chính trị tại hải ngoại : Ai kiên định lập trường quốc gia, ai chao đảo. Ai giữ đúng tính cách tị nạn.Người xưa nói «phải đợi đến lúc đóng quan tài mới biết ai trung ai xảo», ngày nay chưa vô quan tài mà có nhiều người đã lộ chân tướng!
Trong cộng đồng người Việt tị nạn ở hải ngoại, nguyên nhân của sự chia rẽ, phân hóa đố kỵ bôi nhọ lẫn nhau khởi đi từ ý nghĩa «quốc cộng». Sự phân hóa trong hàng ngũ quốc gia ngày càng đậm nét; chỉ lợi cho CS và làm suy yếu những lực lượng, phong trào tranh đấu cho tự do dân chủ VN! Từ khi nhà cầm quyền CS Hà Nội đưa chính sách đổi mới nhằm cứu đảng duy trì quyền lực, bộ mặt đất nước có khởi sắc, nhưng so với các con rồng Á châu VN còn thua xa! Những người lãnh đạo CS VN hiện nay bất chấp sự trì trệ phát triển của đất nước, sẵn sàng hy sinh mọi quyền lợi dân tộc kể cả phải nhượng một phần đất và biển cho ngoại bang; vẫn không chịu đổi đảng. Chính sách đổi mới của CS đã lôi kéo được nhiều người có máu mặt thời chế độ cũ hiện nay đang ti nạn CS ở hải ngoại, họ vì quyền lợi riêng tư nên đã thỏa hiệp với CS về nước, sau đó ra hải ngoại đánh bóng tuyên truyền cho chế độ !
Trong kỷ nguyên mới, mạng lưới tin học được phổ biến khắp nơi. Không có quốc gia nào trên thế giới hiện nay có thể che dấu bưng bít sự thật. Tình hình quốc tế hiện nay và sắp tới không thuận lợi cho chế độ CS. Nhất là tình hình quốc nội về mặt xã hội cũng như đạo đức đang suy đồi. Sự chênh lệch giàu nghèo quá rõ nét khiến khoảng cách giữa cán bộ và nhân dân lại càng xa. Nạn quan liêu, bè phái, tham nhũng đang đục khoét tận xương tủy chế độ! Đảng và bộ máy đàn áp thẳng tay bịt miệng những tiếng nói đòi dân chủ, trù dập và bỏ tù những người yêu nước khi họ lên tiếng về họa xâm lăng của Trung cộng! Đảng làm ngơ trước nỗi tình của những người dân oan, những người dân thấp cổ bé miệng này mà trong số đó có người trước kia từng là đảng viên, bộ đội nay đã phục viên về mưu sinh nhờ mảnh đất thửa vườn. Nơi đó có biết bao mồ hôi nước mắt của họ bấy lâu cố công xây dựng cho căn nhà, mảnh vườn được trù phú, nay bị Đảng cướp sạch! Những lời than của người dân khốn khổ đó đã ngút lên thấu trời. Nỗi phẫn uất đã dâng cao tạo thành một sức mạnh sẽ bắt người CS không thể duy trì mãi chế độ độc đảng hòng tận hưởng những quyền lợi bất chính. Ngọn gió dân chủ khởi từ Đông Âu đã thắng thế và truyền đi khắp nơi. Trước tình hình thế giới biến động sau cuộc Cách Mạng tại Tunisia và Ai Cập,Trào lưu dân chủ đang thắng các nền độc tài ở Phi Châu, và sẽ lan sang Á Châu trong đó có Việt Nam. Người dân trong nước đã thức tỉnh khi thấy nhà cầm quyền Hà Nội bán đất, nhường biển cho Trung Cộng, và nạn quan liêu tham nhũng đã đục khóet đất nước đến xương tủy!
Trước họa mất nước và bao nỗi thống khổ, toàn dân cả nước từ người dân quê đến trí thức văn nghệ sĩ, ngay cả những cán binh, đảng viên trong hàng ngũ CS cũng từ bỏ đảng, đã can đảm đứng lên đòi dân chủ và quyền tự quyết. NgườiViệt tị nạn CS ở hải ngoại sẽ đóng góp một vai trò quan trọng bằng trí tuệ và vật chât tạo thế đối trọng làm nhẹ tầm ảnh hưởng của Trung Quốc hiện nay đối với VN? Vận động quốc tế lưu tâm đến những biến động biển Đông, đòi hỏi nhà cầm quyền VN phải tôn trọng nhân quyền những điều đã ký kết với Liên Hiệp Quốc, thả ngay những tù nhân lương tâm, những người bất đồng chứng kiến. Cùng với toàn dân trong nước thúc đẩy làn sóng dân chủ, để đổi chiều lịch sử của dân tộc.

Đỗ Bình
 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Năm 2023(Xem: 2328)
Chân thành cám ơn nhân dân và đất nước Hoa kỳ, một đất nước cơ hội và nhân bản, chúc mừng gia đình anh cựu học sinh khóa 6
19 Tháng Năm 2023(Xem: 2429)
Biển thơ mộng nhưng biển cũng nguy hiểm. Là một thuyền nhân, tôi có kinh nghiệm về điều này. Khi một con sóng kinh khủng cấp 5 đổ ập xuống con thuyền của các bạn
24 Tháng Tư 2021(Xem: 8364)
Pháo binh thuộc quân đoàn và sư đoàn sẽ khai mào bằng một loạt đại bác vào sáng sớm mai để yểm trợ cho bộ binh tấn công.
20 Tháng Tư 2021(Xem: 7659)
Hơn nữa, do kho dự trữ nhiên liệu và đạn dược, đặc biệt là đạn đại bác, đã gần cạn, bắt đầu từ tháng Hai, ông thực hiện hai chương trình
20 Tháng Tư 2021(Xem: 6847)
Họ dự trù sẽ có cuộc hoảng loạn đối với hằng ngàn người Mỹ và các đồng minh của Nam Việt, các thợ thuyền công chức và bạn bè họ trong thành phố thiếu phòng ngự.
30 Tháng Tư 2020(Xem: 23133)
Chúng ta không nên sợ hãi hay xấu hổ khi tỏ lòng tôn kính với quốc kỳ Việt Nam thực sự. Chúng ta nên cố gắng hết sức để dạy thế hệ trẻ tiếng Việt
16 Tháng Giêng 2020(Xem: 28105)
Có 2 thứ bạn phải luôn ghi nhớ, đó là thực hiện những điều trên và làm thật tốt chúng trong cuộc sống hàng ngày.
30 Tháng Mười Một 2019(Xem: 27578)
sự công khai mới sẽ tiếp tục trỗi cao lên và ngân vang xa hơn trên suốt con đường đưa ta đến thế giới hòa giải, tình thân, và hòa bình mới.
11 Tháng Chín 2019(Xem: 27808)
song dù thành công hay thất bại, thì Hoàng Chí Phong vẫn là một "siêu phẩm" đi vào lịch sử đấu tranh đòi dân chủ của nhân loại.
29 Tháng Sáu 2019(Xem: 7847)
không biết các bạn trẻ cùng trang lứa ở đất quê cha đang nghĩ gì? Hay vẫn chưa tỉnh cơn mê. Hay chỉ biết rơi nước mắt vì trái banh trên sân cỏ
19 Tháng Tư 2019(Xem: 8260)
Tháng Tư lại về, ký ức đau thương của người dân miền Nam lại gợi nhớ những chết chóc tang thương do cuộc chiến phi nghĩa của cộng sản Bắc Việt tạo ra
30 Tháng Năm 2017(Xem: 14861)
Đời này tới đời kia, người dân chỉ biết biết cắm cúi sống và cắm cúi làm việc. Nghĩa là đi từ kiếp con người sang kiếp của loài vật.
17 Tháng Ba 2017(Xem: 42317)
GIỚI TRẺ DẤN THÂN YÊU NƯỚC CÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU ,THÌ TỔ QUỐC QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM SẼ SỚM CÓ TỰ DO ,DÂN CHỦ, PHÚ CƯỜNG
15 Tháng Ba 2017(Xem: 26364)
Hãy cùng theo dõi Video Clip này đến hết, để nếu mình còn thương còn nhớ VN, thì chúng ta sẽ chờ dịp góp phần công sức với những trí thức đấu tranh
13 Tháng Hai 2016(Xem: 16826)
Hình ành tiêu biểu cùa Western Insuranc văn phòng hội ái hữư Biên Hòa California
15 Tháng Sáu 2015(Xem: 12335)
Những đồng bào của tôi ơi, nhất là những người trẻ trong nay mai sẽ phải kê vai nâng cả một gánh sơ hà, xin đừng để cho kẻ xấu ác tiếp tục khủng bố bằng cụm chữ răn đe “hãy tránh xa chính trị.”
07 Tháng Tư 2015(Xem: 9944)
chúng tôi miễn dịch với mọi sự dối trá và độc ác của cộng sản, nhiều người vẫn đang đi tìm tự do, và sẽ có ngày chân lý sẽ chiến thắng.
30 Tháng Ba 2015(Xem: 9539)
Chỉ còn mỗi cách là toàn dân Tổng Nổi Dậy lôi cổ chúng xuống và đuổi chúng ra khỏi bờ cõi trao chúng cho giặc Tầu là xong
15 Tháng Ba 2015(Xem: 10236)
Các thế hệ tương lai tại Việt Nam xứng đáng được nghe, được nghĩ, được nói điều chân thật, được hưởng một đất nước lành lặn, sạch sẽ. Ngày ấy sẽ tới.
02 Tháng Ba 2015(Xem: 9294)
Cho đến bao giờ ngày này không phải để cho người cười kẻ khóc, mà chỉ còn là một vết sẹo thời gian trong lòng mọi người Việt Nam?
07 Tháng Hai 2015(Xem: 10651)
“Đừng về để dẫm vào đường cụt. Trên mảnh đất này, người tài không có cơ hội. Vì tương lai của con, hãy đi đi!”
12 Tháng Giêng 2015(Xem: 10610)
Bọn chúng, khi đuối lí, chỉ có mỗi một cách, đó là giơ nắm đấm lên. Đừng học lũ mất dạy đó, ông ạ.
11 Tháng Giêng 2015(Xem: 9493)
Lời của bài hát nầy tôi thấy rất hay rất" tâm tư", nó diễn tả rất đúng cuộc sống nơi " thiên đường " mà tôi đang sống.
22 Tháng Mười 2014(Xem: 10975)
một người Việt Nam bình thường, đơn giản như hạt gạo, củ sắn, củ khoai, con mắm, ngọn rau nhưng cũng vô cùng cao quý
02 Tháng Mười 2014(Xem: 24581)
Tương lai đất nước nằm trong tay bạn, đừng thờ ơ, đừng làm ngơ.
24 Tháng Chín 2014(Xem: 10542)
chín mươi hay một trăm cũng chỉ có một thời tuổi trẻ và khi qua đi, tuổi trẻ sẽ không bao giờ trở lại.
02 Tháng Sáu 2014(Xem: 13995)
mong chờ có ai đó đứng ra trả lời những câu hỏi trên, như đã nêu ra sự thật về Hoàng Sa.
13 Tháng Năm 2014(Xem: 10393)
Chủ nhật ngày 18 tháng Năm năm 2014, Toàn quốc xuống đường! Hãy xuống đường để nhà cầm quyền Việt Nam thấm thía rằng số phận họ gắn liền với dân tộc Việt Nam
01 Tháng Năm 2014(Xem: 9772)
Thật lạ khi ai cũng biết cha mẹ quan trọng hơn, nhưng một vài người lại dành nhiều yêu thương, giấy bút, tâm trí hơn cho những thần tượng ở đâu đó.
01 Tháng Năm 2014(Xem: 14183)
Lần thứ nhất khi đội quân chiến thắng vào Sài Gòn năm 1975, trong khi tất cà mọi người trong đội quân chúng tôi đều hớn hở cười thì tôi lại khóc
30 Tháng Tư 2014(Xem: 10212)
Ba mươi tháng tư đến như tên khách lạ, không mời, không mong, không đợi, không chờ, đến nhà gõ cửa không hỏi, không chào. Ba mươi tháng tư, một nửa miền Nam cúi đầu dưới họng súng đi theo một nửa miền Bắc đau thương xã hội chủ nghĩa
15 Tháng Tư 2014(Xem: 9163)
Vừa biểu tình thầm lặng trong mưa Vừa nhắc nhở cô bác chống Tàu xâm lăng
10 Tháng Tư 2014(Xem: 10296)
Chẳng biết viết gì hơn bao nhiêu người khắp trong nước và thế giới đã viết về anh, tôi chỉ xin phép hương hồn anh và gia đình anh thứ lỗi cho tôi về những gì “có ý khác
07 Tháng Tư 2014(Xem: 9676)
chó là con vật được đánh giá cao vì sự thông minh, lanh lợi, lòng trung thành, tình cảm chan chứa, và nhất là mối thân hữu tự nhiên đối với loài người.
03 Tháng Tư 2014(Xem: 13012)
Hãy hy vọng và cầu nguyện, ngay cả khi chúng ta bị phản bội, đang thất bại, hoặc gặp hoạn nạn… Tất cả rồi cũng trôi qua với cuộc đời tạm thời này
25 Tháng Ba 2014(Xem: 11447)
Thật xấu hổ nếu 4000 năm văn hiến chỉ là một chương trong sách lịch sử chứ không được thể hiện trong cách hành xử đời thường
21 Tháng Ba 2014(Xem: 23593)
Cuộc Chiến Quốc Cộng đang đi vào giai đoạn kết thúc. Số phận của Đảng Cộng Sản Việt Nam và chế độ Việt Cộng đã được quyết định, vấn đề còn lại chỉ là khi nào và bằng cách nào.
28 Tháng Hai 2014(Xem: 10554)
tuổi trẻ Việt Nam và người dân yêu chuộng tự do dân chủ sẽ là người tiên phong quyết định vận mạng của đất nước cho VIỆT NAM NGÀY MAI
27 Tháng Hai 2014(Xem: 12146)
Vũ điệu trên những xác chết... Sự ngu dốt của một thiếu tá... Sự chết lịm của một chính thể.
24 Tháng Hai 2014(Xem: 14951)
Ukraine cũng là bài học để mà họ có thể nhìn, nếu học tích cực hơn, thì họ nhìn theo một quan điểm tích cực, tức là quan hệ nhân - quả, "Tôi muốn nói tới quan hệ ai bắn vào nhân dân...
24 Tháng Hai 2014(Xem: 9560)
Hiện tại nước Nga đã vĩnh biệt CNCS, nhưng như con chim một lần bị tên bắn, Nhân dân Ukraina giờ đây nhìn thấy cành cây cong vẫn cứ run rẩy dù cành cây có điểm những nụ hồng.
18 Tháng Hai 2014(Xem: 9620)
Là một người quan sát về lịch sử, tôi biết là lịch sử, mặc dù được khép kín trong quá khứ, vẫn luôn luôn mở rộng ra tương lai.
18 Tháng Giêng 2014(Xem: 11484)
Nên chăng phải in câu “Người tiêu thụ vé số kiến thiết từ trẻ em, người già, người tàn tật là tiếp tay với vi phạm pháp luật” trên từng tờ vé số kiến thiết
22 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 9797)
Việt Dzũng đã ra đi, nhưng tinh thần và lý tưởng phục vụ cho tha nhân, cho quê hương đất nước cùng dòng nhạc của anh vẫn còn tồn tại và sẽ sống mãi trong lòng những người thương mến anh.
22 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 9657)
Mỗi con người sinh ra đều có điều kiện và giới hạn của họ. Vấn đề là mỗi người phải cố gắng sống và làm việc để phát triển hết mức khả năng của mình.
22 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 9886)
Xin Anh, nhờ Ơn Trên, phù hộ cách riêng cho những ai còn sống đang tiếp tục con đường Anh từng đồng hành và gây nguồn cảm hứng.
20 Tháng Mười Hai 2013(Xem: 10460)
Sau hai mươi năm hoạt động không ngừng nghỉ trên mọi lãnh vực và được nổi danh khắp nơi, được hàng triệu người ái mộ (nhứt là giới trẻ ở hải ngoại), nhưng cũng có lúc Việt Dzũng cảm thấy rất cô đơn.