5:45 CH
Chủ Nhật
19
Tháng Năm
2019

CHUYỆN VUI ĐÁM CƯỚI CON TÔI - Nguyễn Thị Thêm

30 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 3947)

Chuyện vui đám cưới


Chuyện bên lề đám cưới Đạt và Brittnie.
Đám cưới cháu Đạt đã qua hơn một tuần. Hai vợ chồng nó đã dẫn nhau đi hưởng tuần trăng mật. Nhưng dư âm ngày cưới vẫn lảng vảng bên tôi. Nhất là bây giờ căn nhà chỉ có hai vợ chồng già lủi thủi.
 Cám ơn những tình cảm yêu thương bạn bè, anh em dành cho chúng tôi và hai cháu. 
Trong những ngày trước và sau đám cưới có những kỹ niệm chắc có lẽ khó mà quên.
FAIZA
Con dâu đầu của tui về dự đám cưới em chồng. Nó đi trước Duy một tuần và ghé về thăm nhà ở San Francisco

them1-large-content

2 chuyến bay bị trục trặc phải đáp xuống khẩn cấp, 2 lần delayed máy bay, 3 lần hụt chuyến bay vì tới trễ,1 đêm ngủ khách sạn, một đêm ngủ bụi tại phi trường. Đến SF hành lý bị thất lạc. Gọi tới gọi lui gần một tuần mới nhận được.
Bận về từ SF đến phi trường Los Angeles , máy bay lại delayed. Duy đáp máy bay từ Ý về LAX , mướn xe và ngồi đợi mõi mòn. Hai vợ chồng và con nó về tới nhà 12 giờ đêm.
ANH MAI VĂN NHẢN
Người đáng nói nhất là anh Nhản và chị Vân. Hai người đáp máy bay từ Texas về LAX ngày thứ bảy. Đến nơi hành lý gửi không thấy đâu. Chủ nhật là đi dự đám cưới. Hỏi ra mới biết hành lý chạy tót qua Mễ. Thế là cả buổi sáng Chi phải chở thầy Nhản đi mua quần áo. Lựa mãi, mua về rồi cũng mặc không vừa . Thôi thì mặc áo thun, quần thường, mang giày ba ta đi ăn cưới. Một ông giáo già 72 tuổi mặc đồ thể thao rất trẻ trung đi dự đám cưới con tôi. Đó là hình ảnh tuyệt vời mà tôi rất thích và nhớ mãi trong lòng.
them2-large
Một tuần lễ sau cũng vào chiều thứ bảy, cái valy mới được đem đến nhà Chi& Hương. Than ôi, thân xác vali bị rách beng, tơi tả. Người ta phải dùng băng keo dán vòng quanh như đòn bánh tét. Hú hồn, đồ đạc vẫn còn nguyên. Anh Nhản tái ngộ với quần áo của mình. Giày da láng coóng. Áo Vest, quân tây còn thẳng nếp. Anh vội vã đi mua valy mới để sáng mai lên phi trường về lại Texas.
Chuyến đi ăn cưới nhớ đời của anh chị Nhản còn một chi tiết ngoạn mục khác.
Số là đám cưới ngày chủ nhật. Sáng thứ hai anh chị book máy bay đi Las Vegas đóng tiền điện. Bận đi máy bay delayed hơn 1 tiếng. Bận về lại Cali máy bay delayed 4 tiếng.
Xuống máy bay đã khuya. Xe bus đỏ phi trường anh chị book nó không chịu chở. 4 chiếc ngừng lại đón khách đều từ chối mặc dù anh chị đã trình vé. Cuối cùng nhờ người can thiệp anh chị phải lên xe bus màu xanh về nhà. Trời quá khuya, lại không phải nhà mình hai anh chị đành phó mặc cho tài xế lòng vòng tìm địa chỉ. Tới gần nhà rồi, tài xế hỏi "Phải ở đây không?' Anh nói "Mầy cho tao xuống, tao đứng ngắm xem có phải hay không?" Thấy nhà Chi xa xa, anh nói: " Đúng rồi, thôi tao đi bộ tới cũng được." Anh về nhà trời đã gần sáng.
 Tui chọc quê anh " Đi ăn cưới mà NO quần, NO áo, NO giày NO luôn cả quần xì , áo thun thì anh là số 1 không có ai thay thế.
QUỐC ĐẠT

them3-large-contentCon tui là chú rễ, nhảy nhót đã đời, khi một số lớn khách khứa đã về, tui đứng bên ngoài với con dâu,nó đi ra mặt mày trông rất tiếu lâm. Tui hỏi
- Gì vậy chú rễ.? Nó cười và quay lưng lại tui:
- Má xem nè! Quần con bị tét một đường"
Tui nhìn xuống và cười ha hả. Thì ra giới trẻ quậy quá, kéo nó terre và cái quần may đúng mốt đã tét một đường 
Tui cười hỏi:
- Vậy rồi làm sao.? Nó nói:
-Có sao đâu má! Chơi tiếp thôi. Vui mà . Thế là nó lôi cô dâu vào nhảy tiếp. haha...
BRITTNIE
Đó là cô dâu trong ngày cưới. Cháu thật đẹp và dễ thương trong ngày quan trọng nhất của đời mình.
them4-large
Tui đang tiếp khách vì chưa tới giờ. Anna chạy vào :
-Bà ngoại. Hurry! hurry! Brittnie khóc ngoài kia.
Tui vội vã đi ra. Con dâu tui nước mắt ràn rụa, vừa kéo vạt áo dài lê thê vừa quẹt nước mắt. Mấy cô phù dâu, mấy anh phù rễ loanh quanh năn nỉ, dỗ dành. Tui tới, cả đám đông vẹt qua một bên (Tui oai chưa? mẹ chồng mà lị) Tui hỏi:
- Tại sao Brittnie lại khóc. Có chuyện gì vậy con? Đạt nói:
- Má! con chó của tụi con bị mất rồi. Hàng xóm gọi vào nói như vậy, nhờ họ đi tìm mà chưa thấy.
Tui nhìn Brittnie, lính quính vì mất con chó cưng. Sợ ra đường xe cán, sợ người ta bắt luôn. Hai tay nó run run, nước mắt chảy xuống ràn rụa. Đạt không biết sao để làm dịu cô dâu. Nó ôm đầu Brittnie vào lòng vỗ về:
-Đừng khóc, anh sẽ tìm cho em. Không sao đâu.
Tui lại gần, lấy khăn chậm nước mắt cho con dâu, vuốt lại mấy sợi tóc lòa xòa ngọt ngào:
-Thôi đừng khóc nữa con. Đạt gọi lại hàng xóm nhờ tìm dùm. Brittnie nín khóc, ngày này không được khóc. Nghe lời má, nín đi. Khóc, má không thương.
-Dạ! Con sẽ nín, Không khóc . Đạt, gọi tìm dùm em nữa đi .
Tui không ngờ con dâu tui ngoan thiệt. Tui dụ nó cầu may như dụ con nít mà nó nghe lời. Nó lấy tay quẹt nước mắt nín khe. Tui được nước làm tới:
- Nín khóc thiệt hôn. Cười lên mới được. Hôm nay là ngày cưới của con mà.
Brittnie chùi nước mắt và cười. Mấy đứa phụ dâu, phụ rễ vỗ tay vui mừng. Một cú phone gọi Đạt. Nó nói có người đã tìm được con chó rồi. Đạt nhờ người ta take care dùm. Mấy cô phụ dâu vội đem Brittnie vào trang điểm lại. 
Đó là lý do buổi tiệc khai mạc trể đi 20 phút theo chương trình dự kiến.
them5-large
Và tui. Bà Má chồng chịu chơi.
Tui tuyên bố với gia đình. Sáng rước dâu, phái nữ đều mặc áo dài cho đẹp.. Mấy cháu cũng mặc áo dài hết. Buổi chiều ở nhà hàng ai muốn mặc gì cũng được.Con dâu tui ở nhà mẹ gọi hỏi:
-Mom! Con bị lạc áo dài rồi. Con mặc lễ phục Parkistan được không? Tui nói với nó:
-Được, kêu Aish cũng mặc vậy luôn đi. Càng vui.
Thế nhưng khi về, thấy ai cũng mặc áo dài quá đẹp, nó nói con gái tui đem áo dài cho mượn . Và vì vậy cả đoàn rước dâu đều mặc áo dài rất nghiêm chỉnh.
them6-large
Chị sui tui hôm đó cũng mặc áo dài thật đẹp. Nghi thức lễ đã xong. Tui rũ chị ra chụp hình và chúng tôi cùng múa thật vui. Cô em bạn dâu tui từ VN sang dự đám cưới phải lắc đầu:
them7-large
-Em chưa thấy một đám cưới nào vui như vậy. Chị thật là một bà sui chịu chơi. Em đầu hàng.
Các bạn có thấy không, đám cưới con trai tui thiệt là tếu. Đoàn flowers girls toàn là cháu gái trong nhà, dẫn theo một thằng boy là cu Hiếu. Nó vui vẽ đi mà không sợ và lạ. Thêm bé Sophia mới chập chửng biết đi cũng tham gia phái đoàn. Mấy đứa rễ phụ, dâu phụ nhảy nhót, múa may thật sôi động. Cô dâu chú rễ cũng đi vào bằng những điệu nhảy thật tiếu lâm. Các cháu thật vui và hào hứng nhảy nhót.
them8-large
Văn nghệ giúp vui chỉ có nhạc đệm. Con tui nói để mọi người enjoy trò chuyện. Ai muốn lên hát thì lên. Thế nhưng lên trình diễn chỉ có mấy ca sĩ tí hon nhà vườn. Các cháu lên hát để mừng cậu Năm lấy vợ. Cháu tập dợt 5 bài. Vậy mà chỉ hát được có 3 bài thì chương trình đã hết.
Điều đặc biệt là đại diện hai họ là hai người phụ nữ . Tui đang chui vào cái phòng chụp hình thì nghe mời. Bước ra chưa biết ất giáp gì thì phải lên phát biểu. Chị sui tui mắc cở không chịu nói. Thế là tui mần luôn, đại diện họ đàng gái chào mừng quan khách. Anh Tâm Ma nói chị sui tui bị tui ăn hiếp, không dám nói một câu. haha......
Đám cưới rậm đám thêm là có cái phòng chụp hình tự động với đầy đủ đồ hóa trang . Khách khứa sắp hàng chờ tới phiên với đủ kiểu mặt nạ và trang phục rất vui.
them9-largethem10-large

Mấy cháu nhỏ còn được ăn kẹo bông gòn do tự mình làm rất độc đáo.
Chỉ có một điều sơ xuất (Lỗi tại nhà hàng) là tui làm một video cho hai cháu để chiếu trong ngày vui. Hình ảnh Đạt và Brittnie từ thuở bé, lớn lên, quen biết và đi đến hôn nhân. Cả hai đều không được mẹ cho coi trước để tạo sự bất ngờ và thích thú. Thế nhưng khi Duy đem chiếu thì không được. Nhà hàng không ai biết sử dụng và phải chỉnh làm sao. Đành chịu thua.
them12-large
Tui vui lắm khi tiệc cưới đã hoàn tất trong tiếng cười vui chúc phúc rất chân tình của mọi người thân thương.. Những dòng này như những lời tận đáy lòng tui gửi đến anh em, bạn bè gần xa. Cám ơn, cám ơn những tình cảm yêu mến mà mọi người đã dành cho gia đình tui và cho hai cháu Đạt và Brittnie.
Đôi uyên ương đã dẫn nhau đi hưởng tuần trăng mật.
Mong cho các cháu nắm tay nhau vui ,khổ, giàu, nghèo cùng chia sẻ. Nhường nhịn và yêu thương, gắn bó với nhau đến lúc bạc đầu.

Thêm
27/8/13
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười 2012(Xem: 53246)
Bởi còn nặng nghiệp ta bà Ta đi xuống núi bôn ba vì nàng Ba năm mưa gió phủ phàng Chỉ mong một phút được choàng vai em
08 Tháng Mười 2012(Xem: 3920)
Lần đầu tiên sau 39 năm, các CHS của niên khóa 1963-1970 dự họp mặt có đầy đủ đại diện của 5 lớp. Có thể xem đây là lần họp mặt đầu tiên của khóa 8 NQ
04 Tháng Mười 2012(Xem: 36854)
Yêu dòng thơ chảy mượt mà Yêu dòng văn chảy thương qua núi đồi Tâm hồn thả gió rong chơi Thương sao giọng nói tiếng cười thênh thang
02 Tháng Mười 2012(Xem: 2958)
Già đi một đám anh hào Nhạt đi những cánh quần thoa guốc hồng Lặng nghe sâu thẳm trong lòng Tình người năm cũ gọi vòng tay ôm
02 Tháng Mười 2012(Xem: 3670)
Hãy trao nhau những ánh mắt, những nụ cười. Hãy trao nhau nồng ấm vạn lời yêu thương! Còn riêng tôi, xin chân thành gửi đến các bạn chuỗi cười qua những vần thơ dí dỏm
30 Tháng Chín 2012(Xem: 14265)
Bạn bè đồng lứa có đứa đã biết e ấp làm điệu với những bạn trai, với những người tình, nhưng tôi chưa một lần xao xuyến với những cái lẻ tẻ này.
30 Tháng Chín 2012(Xem: 4087)
Dường như chạm mái tóc dài Hương bay ngây ngất bờ ngoài nẻo trong Nhớ thương bảy sắc cầu vồng Phương xa em có thấy lòng cảm rung ?
30 Tháng Chín 2012(Xem: 3583)
Mấy mươi năm chờ tin em đến Tim đập rộn ràng như thuở hồn nhiên Nghe đau nhói nơi ngăn còn lại Mối tình thơ chợt hiện bất ngờ
29 Tháng Chín 2012(Xem: 15889)
Cho dù anh chỉ còn hơi thở cuối cùng. Anh hãy cố vươn lên mà sống! Vì xung quanh anh còn có bạn bè. Sau lưng anh còn tình đồng nghĩa đội
28 Tháng Chín 2012(Xem: 16353)
Cái thằng hàng xóm im lặng đứng chờ trước ngạch cửa chỉ để nhìn con bạn gái thôi, không hiễu là bao nhiêu ngày tháng năm của tuổi dại khờ.
27 Tháng Chín 2012(Xem: 15827)
Vậy đó, nên nhỏ bạn mới rầy tôi, “có gì đâu, mà mày cứ cầm chi lâu nỗi nhớ?”, thế mà nó đâu biết, nó lại là người vừa nắm lấy bàn tay tôi, mở ra, đặt thêm vào đấy một vùng kỷ niệm ngọt ngào.
26 Tháng Chín 2012(Xem: 17138)
Mùa Thu luôn đầy ắp kỷ niệm vì nó là mùa tựu trường để bạn bè vui mừng gặp lại nhau sau ba tháng Hè rong chơi. Mùa Thu cũng mang đến nhiều kỷ niệm vì nó thường bắt đầu cho một chuyện tình
24 Tháng Chín 2012(Xem: 4306)
Xưa nay tôi vốn chăm, ngoan Tối ngày đọc sách, chẳng ham thứ gì.
22 Tháng Chín 2012(Xem: 3724)
Thế cho nên chúng tôi còn mong đợi ngày Họp mặt mừng 60 TUỔI của những con Rồng vào tháng 10 sắp tới đây rồi. Đã 60 TUỖI tôi nghĩ chúng mình đã thật già lắm phải không?
21 Tháng Chín 2012(Xem: 3478)
Người Biên Hòa này xin chấp hết cho vui. Có phải là tui lại đã lầm mà đưa em sang đây?
21 Tháng Chín 2012(Xem: 3526)
Thế là tui bật cười ha hả cửa đan điền mở rộng chân khí thoát ra làm cho hai chân tui khụy xuống dưới sức nặng của cái lu. Một tiếng " Bịch" khô khan vang lên tui đã nằm ngay đơ lè lưởi đỏ lu ảng ngồi chểm chệ trên lưng.
17 Tháng Chín 2012(Xem: 62524)
I fall in again I can’t believe I’m in The same place But it isn’t my fault
15 Tháng Chín 2012(Xem: 4340)
Lúc đó không biết tiếng Việt sẽ là...sinh ngữ mấy? Tuy vậy, tôi vẫn thích nghe câu thỏ thẻ: “I love you” khi ôm cháu ngoại vào lòng.
14 Tháng Chín 2012(Xem: 4380)
Vậy là chúng tôi sẽ có cơ hội họp mặt cùng nhau đầy đủ. Các bạn tôi đã chọn được ngày kỷ niệm cho sự kiện mà tất cả cùng mong đợi: ngày kỷ niệm " 60 NĂM CUỘC ĐỜI".
14 Tháng Chín 2012(Xem: 4187)
Ông về hỏi ngoại con đâu Bạc đầu thức trắng đêm thâu chờ đò Bà con đón gió trên cầu Gởi ông sợi tóc tình xa năm nào
13 Tháng Chín 2012(Xem: 20704)
Tôi đọc trang Hội ái hữu Biên Hòa không phải ở Việt Nam, mà là ở một đất nước xa xôi cách VN nửa vòng trái đất. Tôi đã tìm thấy lại cái tình người ấm áp mà chỉ thật sự cảm nhận có ở quê hương.
10 Tháng Chín 2012(Xem: 3811)
Ta xin nắm cổ tay tròn Em rằng: mắc bận lũ con quây quần Ta xin hôn dưới bàn chân Em rằng: HÔN ĐƯỢC – chớ lần lên trên!
09 Tháng Chín 2012(Xem: 4397)
Tóc nào còn mãi vấn vương Sợi nào còn mãi nhớ thương một đời
02 Tháng Chín 2012(Xem: 4131)
Ông Trời ngồi rảnh nghĩ việc đời Quá buồn ông tạc tượng để chơi Hai tay nắn nót ông thêm bớt Bóp méo, vo tròn tạo thành người
01 Tháng Chín 2012(Xem: 4064)
Cà phê ngưng giọt đong đưa Tóc bay theo gió nên trưa quên chiều Bây giờ ngồi giữa cô liêu Khuấy quanh nỗi nhớ những chiều cà phê
31 Tháng Tám 2012(Xem: 3752)
Em làm ơn lấy cái hình ông bụng bự đi băng qua bến xe VT xuống dùm anh, hổng phải anh Dũng của em đâu, cái ông đó hình như là anh em gì đó của thằng Hạnh Tân Ba.
31 Tháng Tám 2012(Xem: 58412)
- Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. - Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù.. - Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. - Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá…
19 Tháng Tám 2012(Xem: 49674)
Bọn tao hứa sẽ đủ đầy họp mặt. Dù mầy quê xa Mộc Hóa đồng chua. Thắp nén nhang thơm viếng mẹ già nua. Để tưởng nhớ công sinh thành dưỡng dục.
17 Tháng Tám 2012(Xem: 19281)
cuộc sống luôn có những bất trắc với nỗi đau và hạnh phúc, nhưng niềm vui có được là biết mang đến cho nhau những nụ cười và cùng cầu nguyện may mắn, an lành cho nhau.
16 Tháng Tám 2012(Xem: 17336)
Xa quê lang bạt lâu ngày óc tim vật vờ, vụn vỡ. Những tưởng tâm tư lãng mạng của một thuở học trò thơ dại, đã chìm sâu trong vực tối cuộc đời, nhưng tấm hình dưới đây đã giúp cho tui thấy lại vạt nắng trên sông Đồng.
13 Tháng Tám 2012(Xem: 55099)
Những gì cuộc sống hôm nay. Rằng mai còn có thấy ngày đó không? Cho anh gửi trọn ước mong. Cô mười ba hỏi lòng buồn hay vui?
13 Tháng Tám 2012(Xem: 59562)
Thời anh tù tội đã qua Sao cơn bão tố, phong ba hãy còn Lời tình ấp ủ đầu non Cái nghèo hăm hở bào mòn ước mơ
11 Tháng Tám 2012(Xem: 4143)
Sự mộc mạc hồn nhiên ở từ ngữ, cách thể hiện dung dị và ngộ nghĩnh gây nên những bất ngờ thú vị là chất hóm hỉnh thường thấy trong ca dao tình yêu Nam bộ. Đó cũng là biểu hiện tính cách đặc trưng của người dân nơi đây
11 Tháng Tám 2012(Xem: 53560)
Lần theo tiếng gọi Ngô Vương. Lên yên tuấn mã dọn đường quân đi. Mai kia lỡ cuộc hồi qui. Chống gươm, cuối mặt, hồn quỳ khóc than.
05 Tháng Tám 2012(Xem: 4552)
Khi ta nói miệt vườn, quê hương chùm khế ngọt, nó như vậy, uống ly rượu nho vùng Bordeaux ta uống cả quê hương bầu trới Bordeaux… La De cũng vậy
01 Tháng Tám 2012(Xem: 58957)
Rồi giây phút, bình minh như đến sớm. Hồn mở ra, tâm tư chớm thảnh thơi! Và chợt nhận, Em còn yêu nhiều thế! Tim nồng nàn dập sóng mãi hồn Em.
01 Tháng Tám 2012(Xem: 4701)
Con người vốn sinh từ hoang dại, Đã mang dòng huyết quản nhân từ. Đã yêu thiên nhiên từ trứng nước. Đã yêu người khi mới nằm nôi.
01 Tháng Tám 2012(Xem: 4776)
Cô lái đò đưa khách qua sông. Đò cập bến cô lái thu tiền từng người. Sau hết đến nhà sư. Cô lái đò đòi tiền gấp đôi. Nhà Sư ngạc nhiên hỏi vì sao?
31 Tháng Bảy 2012(Xem: 4794)
Thời buổi này mà ly dị và chỉ có một đứa con để trả tiền cấp dưỡng thì đúng là có PHƯỚC quá rồi. Ông có phứơc hơn tui.Tui mà phải đứng như ông chắc là phải thêm cái lon và con chó nhỏ trước mặt. Ha ha ...
27 Tháng Bảy 2012(Xem: 66424)
Rượu nồng tháng bảy chưa khui Tình như thác đổ reo vui rộn ràng Mai này theo gió lang thang Tay ôm kỷ niệm lệ tràn hoen mi.
27 Tháng Bảy 2012(Xem: 61078)
Những gì của ngày xưa thân ái. Xin giữ bên nhau giây phút cuối đời. Bởi cuộc đời như gió thoảng mây trôi. Tình bè bạn vẫn hằng vĩnh cửu.
27 Tháng Bảy 2012(Xem: 4507)
Con trai cái tính thích đùa Chọc con gái giận xong mua tặng quà Tặng nàng bằng một cành hoa Xong rồi xin lỗi thôi mà lỗi anh
26 Tháng Bảy 2012(Xem: 21598)
Chúc cho những người bạn của nhau luôn cảm thấy mình hạnh phúc . Chúc những người bạn của nhau luôn tràn ngập niềm vui và luôn nở những nụ cười tươi trên môi nhé !
26 Tháng Bảy 2012(Xem: 4956)
Hoàng hôn đi xuống phần đời. Bình minh ló dạng chân trời của con. Chữ TÂM gìn giữ vuông tròn. Mai sau ta hãy không hờn trách nhau.
19 Tháng Bảy 2012(Xem: 5024)
Tròn xoe đôi mắt, anh thầm trách: Sao mà Trlẩn thẩn thế hỡ em? Hỡi bà già khốn khổ của tôi ơi! Hỡi bà già BIÊN HÒA của tôi ơi
19 Tháng Bảy 2012(Xem: 67340)
Giữa cuộc đời - còn tình yêu khác nữa Tình BẠN ĐỜI - kết ước nghĩa tào khang Cám ơn anh - người bạn đời chung thủy Luôn chung vai gánh vác những nhọc nhằn
17 Tháng Bảy 2012(Xem: 23347)
Chúng tôi chia tay nhau khi mặt trời mon men nóc chợ, mỗi đứa một phương tiếp tục quảng đời riêng nhưng bao giờ cũng chung một ngã trong cùng tận đáy lòng
15 Tháng Bảy 2012(Xem: 20745)
Vậy là chết tui rồi! Cái"anh Hạnh" này chơi tui tới bến. Mấy cô em đó ngồi chung trên xe cã ngày mà bây giờ mới báo động làm sao tui trốn kịp đây?
05 Tháng Bảy 2012(Xem: 22028)
Dù chỉ còn là dư âm nhưng truyền thống NGÔ QUYỀN vẫn được sống lại hàng năm qua những cuộc Hội Ngộ của Cựu Học Sinh Ngô Quyền còn vương lại trên Đất Biên Hòa hoặc trên nửa vòng trái đất xa xôi và sẽ sống... sống mãi với thời gian…
29 Tháng Sáu 2012(Xem: 21209)
Cái chú Chín này ngày thường khi đánh trống thì gọn gàng hùng dũng mà sao hôm nay cái tay cứ run run, cây kềm lành lạnh cứ đụng ra đụng vô làm tui càng đau càng dẩy dụa la khóc rùm lên